Với nhà riêng xây dựng cho gia đình nhiều thế hệ ở thì nên dùng thang máy gia đình chuyên dụng khi xây bao nhiêu tầng ạ. Tầm 5 tầng dùng thang máy được chưa ạ.

Thang Máy Âu Việt

Tầm 5 tầng ( khoảng 20m trở lên) là có thể dùng thang máy rồi bạn nhé. Giờ với các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe nên các thang máy nhập khẩu về Việt Nam hầu hết đã đáp ứng các tiêu chuẩn nên độ an toàn rất cao. Bạn có thể tham khảo thang máy Âu Việt nhé. Có gì alo mình Mr. Tuấn...
(Xem thêm)
Tôi có mảnh đất không vuông vắn, diện tích hơn 40 m2. Gia đình có 2 vợ chồng, 2 con nhỏ và bố mẹ già. Mảnh đất nhà tôi dài 10m, mặt tiền 4,4m, hậu chỉ còn 4m. Vợ chồng tôi sống chung cùng bố mẹ và hai con (bé trai 13... (Xem thêm)
Tôi dự định xây nhà để ở và làm văn phòng nên cần phải làm nhiều tầng trên mảnh đất 90 m2. Tôi mới mua mảnh đất 90 m2 ở gần trung tâm Sài Gòn. Bởi vậy, tôi dự định chuyển văn phòng làm việc của mình về nhà luôn. Hai tầng... (Xem thêm)
Máy giặt là món đồ gia dụng không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại để giải phóng sức lao động cho tất cả mọi người, tuy nhiên với căn hộ có diện tích bé, điều này càng thể hiện rõ hơn, việc kê máy giặt ở vị trí nào trong nhà khá... (Xem thêm)
6 vật phẩm phong thủy nên có trong gia đình
Theo quan niệm phong thủy, một số đồ vật nếu để trong nhà sẽ mang lại tài lộc, sức khỏe, may mắn cho các thành viên. Trong năm Mậu Tuất 2018 này, có 5 vật phẩm phong thủy mà bạn nên mua để có được một năm tài lộc, hạnh phúc và... (Xem thêm)
Đối với đời sống của người Việt Nam nói riêng cũng như người châu Á nói chung, phong thủy là yếu tố rất quan trọng. Chính vì vậy, khi thi công xây dựng một ngôi nhà, có nhiều điều kiêng kỵ để đảm bảo cho gia chủ nhận may mắn, tài... (Xem thêm)
Haizz! năm khỉ nào cũng cứ đến thời gian này là nhà lại bị nồm, ướt loẹt choẹt! Chiều nay mình bị điện giật 2 phát vì nước đọng trên tường lọt vào công tắc đèn, may mà ko về với ông bà! Có bác nào có cách gì giảm nồm trong nhà... (Xem thêm)

Tuong Minh Tuan

Bác thử lên trang web Hà tiên tham gia tư vấn trực tuyến nhờ chuyên gia kiến trúc tư vấn cách khắc phục thử xem, mình, mình chuẩn bị xây nhà, tuần vừa rồi có tham gia tư vấn trực tuyến trên đấy, họ tư vấn cũng ok lắm đấy. Bác vô trang web này nhé http://www.tutinxaynha.com.vn