Huỳnh thị Thuyền

Nên giặt bằng tay nhé bạn, vì giặt bằng tay thì áo sẽ mới hơn, không bị ngả màu bằng giặt bằng máy đâu. Mình cũng từng giặt bằng máy nè, áo của mình mau bị cũ và hay bị rách lắm bạn ạ. Nên mình đã quyết định giặt riêng bằng tay, còn những quần áo có màu và quần áo cũ thì mới cho vào máy....
(Xem thêm)
Thời tiết này hay mưa mình giặt quần áo 2, 3 ngày mà chưa khô, nhiều lúc hết cả đồ để mặc. Mình định mua 1 chiếc máy sấy quần áo mà chưa biết nên mua loại nào và của hãng nào thì bền và tốt. Ai biết tư vấn cho mình nhé!

Trần Thị Hoài Thương

Nhà mình không dùng máy sấy quần áo cứ hỏi ẩm thì sử dụng bàn là hơi cho nó nhanh vừa là áo quần phẳng phui mà lại khô áo quần. Tất nhiên là để áo quẩn ẩm chứ không thể ướt sũng được.

Công ty cổ phần Bảo Quang

Nếu bị kẹt trong thang máy thì quan trọng nhất là: 1. Bình Tĩnh 2. Liên lạc với bên ngoài 3. Không tự ý tìm cách thoát ra ngoài, cửa có thể sập vào bất cứ lúc nào Tham khảo thêm ở đây nhé: cách giải quyết khi bị kẹt trong thang máy
Có nên mua máy rửa mặt Pebble Lisa hay không ?
Dạo gần đây, các trang tin tức về mỹ phẩm làm đẹp liên tục review về một loại máy rửa mặt thần thánh giúp làm sạch lỗ chân lông đồng thời làm mướt mịn da mặt. Đó chính là máy rửa mặt Pebble Lisa – máy silicon có chức năng... (Xem thêm)