Sản phẩm nổi bật
Tình hình là bắt đầu rét rồi. Nhà em thay qua đủ các loại chăn ga Trung Quốc. Tiền thì cũng tầm hơn triệu, không phải là rẻ gì mà dùng 1 thời gian là chăn bật hết bông, mỏng dính, đắp lạnh cóng, ga thì bạc phếch. Em đang tính mua... (Xem thêm)

Le Anh

bây giờ hàng làm tay hơi hiếm, bác cứ mua của mấy hãng có thương hiệu là ok

nguyen thi hanh

Theo tớ bạn nên mua điều hòa 2 chiều thì hay hơn vì mình thấy điều hòa 2 chiều có thể dùng cả mùa đông và mùa hè trong khi quạt sưởi chỉ dùng được mùa đông thui .Hy vọng bạn sẽ chọn được sản phẩm ưng ý
Nhà em rất nhiều muỗi vì ẩm thấp, nên mặc dù đã mắc màn mà vẫn thấy con bị muỗi đốt. Các mẹ cho em lời khuyên có nên mua máy đuổi muỗi bằng tinh dầu của Nhật này không ạ?

Trần Thị Hoài Thương

hàng nhật thì yên tam chất lượng đi bạn ạ.Chỉ có điều mua được hàng chnhs hãng và xách tay không thôi
Tình cờ mình đọc trên web thấy máy đưa võng tự động rất tiện lợi nhưng ko biết sử dụng có tốt ko, bền ko? Ai đã sử dụng rồi xin cho mình biết y kiến nhé

Hanh Beo

máy này dùng tốn điện chứ chẳng hiệu quả mấy đâu
Xin chào cả nhà, Mùa đông năm nay gia đình em chuẩn bị đón chào một nàng công chúa. Em đang phân vân không biết mua loại đèn sưởi nào tốt. Đọc trên mạng thấy mọi người bảo đèn halogen đốt cháy không khí không tốt. Mình định... (Xem thêm)
Sắp mùa đông rồi, nhà em ở ngay mặt đường quốc lộ, xung quanh lại không có nhà dân nào che chắn nên hay bị gió lùa vào nhà rất lạnh. Em gom góp được 1 khoản tiền, tính sẽ lắp máy sưởi cho phòng ngủ của 2 vợ chồng và 2 con nhỏ.... (Xem thêm)

Tống Minh Tùng

Sưởi dầu hay điều hòa 2 chiều không đốt nóng trực tiếp không khí nên không gây cảm giác ngạt thở. Nên dùng sưởi dầu vì nếu để gió nóng của điều hòa 2 chiều thổi thẳng vào người bạn sẽ bị khô da và khô mũi. - Điểm mạnh khi dùng điều hòa: 1kw điện cho công suất 3,5kw nhiệt trong...
(Xem thêm)
Chào các mẹ, tích cóp nhiều năm cuối cùng nhà em cũng đã có được "túp liều tranh" riêng cho 4 thành viên, mừng hết lớn luôn, ngặt nỗi chưa có điều kiện lắm nên lúc xây không trang bị được máy lạnh điều hòa, thời tiết gờ... (Xem thêm)

Hoàng Trùng Khánh

Máy làm mát tốt hơn máy lạnh nhiều, máy lạnh rất hay làm cho trẻ con bị viêm hô hấp, viêm phổi... nhưng máy làm mát thì lại không gây hại cho trẻ con, người ốm cũng không bị ảnh hưởng bởi hơi lạnh nữa.
Quạt sưởi: Thực chất, quạt sưởi là một dạng đèn sưởi được thiết kế dưới dạng quạt bàn hoặc quạt cây. Trên thị trường hiện nay có 3 loại quạt sưởi: Dùng dây mayso, dùng bóng đèn halogen và dùng bóng đèn carbon. Quạt... (Xem thêm)
Đèn xông điện, đèn nến hay máy khuếch tán tinh dầu?
Bạn có phải là người yêu thích mùi thơm từ tinh dầu và dùng chúng như một cách để làm dịu không khí trong ngày nồm ẩm, vậy thì đừng bỏ qua các loại vật dụng đốt tinh dầu siêu dễ thương sau đây nhé. Đèn xông tinh dầu bằng nến ... (Xem thêm)