Các bạn nào đang sử dụng Brother HL 2240D và Brother HL 2130 cho mình nhận xét về 2 loại này được không loại nào tốt hơn? So sánh giữa dòng máy Brother với các dòng máy in hãng khác không? Cảm ơn các bạn.

hao

mình đang dùng máy in Pixma MP276 - của Canon dùng rất ổn - mình dùng được 2 tháng rồi đấy. Máy có nhiều chức năng nên dùng được khá nhiều thứ - nào là scan hình ngày xưa của gia đình, nào là in hình ra làm thành scrapbook hay tặng gia đình, in màu mấy cái label dán cho mấy túi bánh ...
(Xem thêm)
Chả là nhà tớ có một cửa hàng tạp hóa, nên đang muốn tìm hiểu mua máy in mã vạch hoặc là máy in hóa đơn. Nên chọn loại nào hả các bác. vì tớ cũng thấy nhiều người bảo là máy in mã vạch cũng in hóa đơn được.

Thao Nguyen

mình mới mua loại in mã vạch với cả hóa đơn ý. thấy cũng tiện hơn. mất tiền mua 2 cái máy chi bằng mua 1 cái. cũng giảm được kha khá tiền mua 2 cái đấy bác ạ.

Xe may

07/03/2017 - 11:54 trong Mua hàng trên vatgia.com

E cao chua duoc 1m50. E muon mua xe msx125sf. Cho e hoi voi chieu cao nhu vay e co nen mua khong. Neu mua cho hoi mình có thể hạ phuộc xe đo thấp hơn dc ko.giup e voi