Sản phẩm nổi bật
Mình đang có nhu cầu mua 01 máy toàn đạc, 01 máy thủy bình phục vụ công tác thi công. Hiện tại mình đang chưa biết chọn đơn vị nào cung cấp có dịch vụ bảo hành, sửa chữa, kiểm định tốt. Các bạn biết đơn vị nào giới thiệu giúp mình... (Xem thêm)

Trương Đình Tri

Máy trắc địa giá tốt nhất: TẠI ĐÂY

Nguyễn Viết Nhường check gia

Máy thủy bình Sokkia B40 hay còn được biết đến với tên gọi máy thủy chuẩn Sokkia B40 có độ bền vượt trội, chính hãng Sokkia, chế độ bảo hành lên đến 2 năm đảm bảo độ chính xác cao nhất có thể, ứng dụng cho hầu hết loại hình công việc đo đạc trắc địa. Để tìm hiểu về khái niệm cơ bản, chức...
(Xem thêm)
Nên sử dụng máy chấm công loại nào ?
Công nghệ phát triển, máy chấm công trở thành thiết bị có sự ảnh hưởng và đóng góp to lớn vào việc quản lý nhân sự của các doanh nghiệp. Máy chấm công ra đời với công nghệ nhận diện vân tay, công nghệ nhận dạng như máy chấm công... (Xem thêm)
3 máy đo khoảng cách laser nên mua nhất 
Nếu công việc của bạn yêu cầu cần một chiếc thước đo có khả năng đo độ dài một cách chính xác và tiện dụng thì hãy tìm đến mua ngay một chiếc thước đo laser hay máy đo khoảng cách laser. Dưới đây là một số máy đo khoảng cách cầm... (Xem thêm)