Sản phẩm nổi bật
Tôi 43 tuổi, có 2 con. Do lúc sinh bác sĩ không may cửa mình vì sợ tôi đau. Nay khi có kinh nguyệt hay bị rất nhiều và khi gần ông xã ít có cảm giác. Tôi có nên đi may thẩm mỹ không? Có ảnh hưởng về sau không? (Hoàng Thị Hồng)

tun cua di

Sau một vài lần sinh, nhiều phụ nữ thấy cửa mình rộng ra, khiến họ có rất ít cảm giác khi "gần" chồng. Tình trạng này là do âm đạo bị giãn rộng, mất khả năng đàn hồi. Cơ vòng ống âm đạo bị giãn, đứt, rách qua các lần sinh nên không co thắt một cách bình thường để ôm siết lấy dương...
(Xem thêm)
Giá cả bao nhiêu? tư vấn cho em với, em định làm mà ko có kinh nghiệm?

Phan Phương Thùy

thêu lông mày thì tự nhiên hơn nhé bạn. bây giờ bạn tham khảo bên tmv đông á ấy, mình thấy nhiều người llàm, mà chi phí không đắt đâu.
Chào các mẹ, năm nay em 25 tuổi, chân mày em rất ngắn và ko được đẹp, em muốn thay đổi cho đẹp hơn. Vậy trong dich vụ phun, thêu, xăm thì dịch vu nào tốt ạ? Em muốn làm chân mày nhìn giong tự nhiên, không giả tạo và trẻ trung.

Phan Phương Thùy

tùy kiểu và tay nghề chuyên viên nữa nha bạn. con em mình làm lông mày bên đông á khá tự nhiên. chẳng biết làm công nghệ nào mà 1 năm rồi vẫn đẹp