Sản phẩm nổi bật
Tôi đang kinh doanh quần áo trẻ em online khoảng một năm, đã có được một số khách hàng ổn định. Nay tôi gom góp được số vốn khoảng 100 triệu đồng cùng với mặt bằng có sẵn và dự kiến mở một xưởng chuyên may hàng thiết kế để tạo... (Xem thêm)
Chán quá mọi người ơi, dạo này doanh thu sao cứ bị thất thoát, cũng có nhân viên ghi chép rõ ràng mà sao vẫn cứ bị? Bực ghê luôn. Không biết phải làm cách nào để khắc phục. Mình có nên mua máy tính tiền không? Hoặc có cách nào để... (Xem thêm)

Dao Haiyen

Thực ra trước đây mình cũng phân vân như bạn nhưng từ khi biết có phần mềm tính tiền thì mình đã dùng phần mềm tính tiền bạn ạ. Phần mềm tính tiền có nhiều chức năng mà máy tính tiền không có được như: phần mềm có nhiều chức năng hơn, có thể nâng cấp, chỉnh sửa, có thể vừa sử...
(Xem thêm)
Tôi 28 tuổi, tốt nghiệp chuyên ngành sửa chữa cơ khí tại một trường nghề của địa phương. Sau nhiều năm làm trái ngành tại TP HCM, nay gia đình muốn tôi về cưới vợ để ổn định. Cùng với tiền để dành và khoản tiết kiệm của bố mẹ,... (Xem thêm)

Nguyễn Trang Nhung

Đối với cửa hàng phụ tùng lớn bao nhiêu đó chỉ đủ mua ốc vích bù lon con tán thôi. Nhưng nhỏ thì cũng đủ có nhỏ mới có lớn . Nhiều cửa hàng lớn bây giờ ngày xưa vốn còn ít hơn bạn nhiều.
Tôi là người gốc Phú Yên đang làm công nhân nấu ăn cho một công ty may mặc ở TP HCM. Tôi rất thích nấu ăn, đặc biệt nấu bánh canh chả cá được mọi người đánh giá cao. Ấp ủ đam mê mở quán ăn tại quận 2 từ lâu nhưng tôi vẫn chần chừ... (Xem thêm)