Sản phẩm nổi bật
Trước đây, em vẫn lấy thẻ từ máy ảnh ra, bỏ vào đầu đọc thẻ để chép vào máy. Mấy hôm nay, cái đầu đọc thẻ của em bị hỏng. Nên em cắm thẳng USB từ máy hình vào máy tính. Thấy chép cũng nhanh và cũng tiện. Theo các anh có kinh... (Xem thêm)

Nguyễn Đức Thọ

Không nên cắm thẳng cáp USB vào máy tính để tránh những trường hợp rủi ro như chập, cháy, xóa mất phần mềm... Đầu đọc sthẻ bán rất nhiều trên thị trường, giá cũng rất bèo thôi.

tun cua di

Những đầu đĩa chuẩn Bluray có mặt trên thị trường ngày càng trở nên đa dạng và phong phú nhờ có sự góp mặt của các “đại gia” như Sony, LG, Pioneer, Lite-On, vv… Nếu có ý định mua sắm các thiết bị phục vụ cho nhu cầu giải trí bạn có thể tham khảo 5 loại ổ đĩa...
(Xem thêm)
Em có ổ cứng SATA em muốn cắm vào Dell™ PowerVault™ MD1000 Storage Enclosure em cần loại tray nào và có cần thiết bị đi kèm nào nữa không?
Máy tính hỏng ổ cứng, nên thay loại nào?
Chắc hẳn nhiều người đã rơi vào tình trạng dở khóc, dở cười khi hỏng ổ cứng và thay mới. Ai cũng biết ổ cứng là nơi lưu giữ rất nhiều dữ liệu quan trọng của bản thân, nhưng trong trường hợp không ai mong muốn, chúng ta vẫn phải... (Xem thêm)
5 ổ cứng di động bạn nên mua để lưu trữ tài liệu từ máy tính
Bạn đã bao giờ gặp vấn đề với máy tính và không thể khôi phục tất cả các tài liệu cần thiết trong laptop. Bạn muốn đem rất nhiều tài liệu quan trọng đi công tác nhưng không tiện đem theo laptop. Bạn muốn truyền lượng dữ liệu lớn... (Xem thêm)
minh cat dat lai win 7 cho laptop .trong qua trinh cai dat mh da tat may.ko hieu sao gio may ko hien thi nhu truoc ma chi hien thi nhu luc vua mua may.chi ton chu den va trang.mh may sd may tinh nen ko biet mong ca ban giup do

lê văn thắng

Bạn đang cài thì máy mất điện hay sao? nếu bạn đã hết cách, thì hãy dùng đĩa boot vào fomat ổ C, không chọn quick fomat, bạn fomat 1 lần rồi cài lại từ đầu. chú ý nguồn điện và ổ DVD cài phải chắc chắn nhất. lõng lẽo là toi ngay cà HDD đó. ở TP HCM thì gọi cho mình sửa cho, có...
(Xem thêm)