Sản phẩm nổi bật
Các mẹ dùng máy hâm sữa chưa ạ? Em nên mua loại nào giá cả phải chăng mà hàng cũng được các chị nhỉ?

Vu Quoc Thai

Đúng rồi đó. Máy hâm nóng sữa và thức ăn Fatzbaby FB3002SL giá có 310k đây nè: http://www.mayhutsua.vn/may-ham-sua-va-thuc-an-fatzbaby-4-chuc-nang-fb3002sl Thấy quảng cáo thì là có cả chức năng tiệt trùng nữa
Chào các mẹ, Tình hình con em sốt cao > 38 độ do viêm họng kèm theo ho. Em có hỏi bác sỉ và tìm kiếm trên các diễn đàn nhưng mỗi người lại nói 1 kiểu (người nói được, người nói không) Không biết khi bé bệnh em có thể mở... (Xem thêm)

thu

hic mình cũng giống mn đẽo cày giữa đc nghe mỗi ng nói 1 kiểu không biết đâu mà lần.Nhưng có 1 lần m đi khám cho con,bsi dặn nếu thồi tiết thay đổi liên tục thì bật máy lạnh cho con để độ ẩm k thay đổi liên tục tạo ra nhiều vi khuẩn gây hại cho bé(1 chị bạn mình chuyên áp dụng cách này...
(Xem thêm)
Bỉm Merries size s có đặc điểm gì ? Việc lực chọn loại bỉm phù hợp với con yêu là một điều khá quan trọng vì nếu như bỉm không đạt chất lượng , thấm hút kém và nhanh bị tràn điều đó dẫn đến tình trạng hăm tã khiến vùng kín... (Xem thêm)
Mẹ có nên thuê máy hút sữa để sử dụng?
Giá thành thành cao, không đủ điều kiện tài chính? Hay đơn giản là bạn không chắc là máy hút sữa đó phù hợp với nhu cầu sử dụng của cá nhân mình? Đừng lo, bạn có thể thuê ngay cho mình một chiếc máy hút sữa trên thị trường để giải... (Xem thêm)

Kira Shinigami

hútmua 1 cái dùng còn lâu dài cho bé đến gần 2 tuổi
Nghiên cứu và phát triển bởi những chuyên gia hàng đầu thế giới từ Thụy Sỹ trong ngành chăm sóc sức khỏe mẹ và bé sau sinh, là thương hiệu số 1 trong các bệnh viện phụ sản Mỹ. Máy hút sữa Medela đã được hàng triệu mẹ trên thế... (Xem thêm)
Đều xuất xử từ Hàn Quốc và là những thương hiệu hàng đầu về đồ dùng dành cho mẹ và bé, được các mẹ yêu thích với mức giá cũng tương tự nhau: Máy hút sữa Unimom và máy hút sữa Spectra. Hôm nay chúng ta sẽ cùng phân tích và so... (Xem thêm)
Có nên sử dụng máy hút sữa mẹ hay không?
Mình mới hết thời gian nghỉ phép nên bắt đầu đi làm trở lại, khi đi làm thì vấn đề mình đang lo ngại nhất đó là không thể nào về nhà kịp thời để cho con bú nghe thấy vậy chị bạn đã bảo mình nên sử dụng máy hút sữa bằng tay để... (Xem thêm)

Shop Bầu

Mua máy hút sữa thì kích sữa được nhiều hơn cho bé bạn ạ. Mỗi mẹ đều phải nên có 1 chiếc máy hút sữa. Nó tiện và cực kì hữu ích
Tư vấn nên mua máy hâm sữa loại nào
Hiện nay, máy hâm sữa là đồ vật khá quan trọng trong 1 gia đình có trẻ nhỏ, nó giúp bạn chủ động hơn về công việc chuẩn bị những bữa ăn cho con. Khi buổi đêm nó sẽ giúp bạn không mất nhiều thời gian. Việc đun sữa bằng lò vi sóng... (Xem thêm)

Shop Bầu

Mình là người bán hàng nhưng mình thường tư vấn khách của mình mua máy hâm sữa loại 2 bình cổ rộng. Vì nó rộng dễ dàng vệ sinh mà lại còn tiệt trùng được máy hút sữa. và tiệt trùng được nhiều đồ dùng khác của gia đình nữa
Mẹ bỉm sửa nên mua máy hâm sữa loại nào ?
Nuôi con bằng sữa mẹ là phương pháp tốt nhất, cũng như là an toàn nhất cho trẻ sơ sinh. Tuy nhiên nếu bạn không may mắn có được nguồn sữa dồi dào thì việc sử dụng các nguồn sữa chất lượng bên ngoài cũng được xem như là một giải... (Xem thêm)