Tôi có chiếc máy giặt Hitachi SF65E do người nhà không biết cách sử dụng nên bị hỏng bộ khoá cửa từ. mang máy đi sửa người sửa lại làm gẫy tiếp lẫy khoá, các lò so bị tuột ra và các thanh nhựa bị gẫy. Tôi dò hỏi nhiều nơi đều nhận... (Xem thêm)

nguyenminhhai

minh co cung cap linh kien may giat hitachi nu co gi ban cu goi cho minh 0968548554
Tôi muốn mua máy giặt hiệu elextrolux,với giá từ 4 đến 6 triệu,nhưng không biết chọn máy giặt cửa trước hay cửa trên.Xin cho biết máy giặt nào sẽ sử dụng tốt hơn và tiết kiệm chi tiêu hơn .

Nguyen Thi Trang

Máy giặt cửa trước khác với máy giặt cửa trên ở chỗ là có thể đưa vào hoặc lấy quần áo ra khi đã giặt xong mà không phải cúi khom người, tiện cho người bị đau lưng hay người già Nhược điểm của máy giặt loại này là sau khi sử dụng 1 thời gian thì ron cửa tủ không còn kín...
(Xem thêm)
Có nên mua máy hút bụi và lau nhà robot iLife V7S không?
Nhãn hiệu máy hút bụi tự động iLife đã trở nên quen thuộc với người dùng bởi các sản phẩm chất lượng cao và các sản phẩm được bán rất chạy. Trong đó, iLIfe V7S có giá rẻ hơn so với các sản phẩm cùng hãng nhưng vẫn đảm bảo được các... (Xem thêm)
Nếu bạn đang định đầu tư một nhà xưởng lớn thì việc dọn dẹp bạn cũng nên tính đến , bạn cần có một chiếc máy hút bụi công nghiệp để dọn dép giúp mình. Máy hút bụi công nghiệp có thể thay thế cho nhiều vật dụng khác, nếu thông... (Xem thêm)
Có nên mua máy chà sàn công nghiệp Hiclean HC522 không?
Để đáp ứng cho nhu cầu ngày càng gia tăng trong công việc vệ sinh cho nhà ở, văn phòng, xưởng sản xuất, nhiều chiếc máy chà sàn công nghiệp đã ra đời và ngày càng được càng được cải tiến hơn, một trong những thiết bị được sử dụng... (Xem thêm)
Tôi vừa mới mua máy giặt ARISTON AV 51 lồng ngang,nen cung chua biet cách sử dụng. Bạn nào cho tôi hỏi ý nghĩa của núm xoay hình tròn nhỏ trên bảng điều khiển được không. Tôi nghĩ đấy là thời gian cài đặt để giặt, không biết có... (Xem thêm)

hao

Chế độ giặt - Giặt nặng - Giặt nhẹ - Giặt thường - Xả - Giặt mạnh - Giặt nhanh - Vắt Tính năng - Tiết kiệm điện - Chức năng diệt khuẩn - Sóng siêu âm
Tôi lang son nen khong the dua may ve HN duoc xin các anh tu van giup, toi co mua 1 may giat ARISTON AV 51 lồng ngang từ thang 07/2008 van dang su dung rat tot , tu nhien may khong cho mo cua lồng lấy quần áo trong khi mọi ... (Xem thêm)

pml78vtp

Bạn đem máy đi bảo hành đi. Cái đó có thể chết relay giữ khóa bảo vệ cửa. Ở các máy giặt cửa trước đều phải có để không cho phép mở cửa khi đang giạt tránh trào nước và nguy hiểm cho trẻ nhỏ. Bình thường kết thúc chu trình giặt sau 2 phút mới mở được. Vi 1 lý do nào đó máy bạn bị hỏng nên...
(Xem thêm)