Sản phẩm nổi bật
Da mụn có nên dùng Máy rửa mặt làm đẹp da Clarisonic Mia không?

Trần Thị Hoài Thương

Da mụn bạn tạm thời không nên dùng máy rửa mặt nhé chỉ nên rửa bằng tay với srm có độ PH 6 thôi nhé
Máy xông mặt Sokany có tác dụng như thế nào? Có nên mua không?
Chúng ta đều biết quá trình skincare của chị em bao gồm rất nhiều các bước khác nhau và vô cùng phức tạp. Tất nhiên là nếu làm đúng theo toàn bộ liệu trình thì làn da của bạn sẽ trắng hồng và mịn màng như ý. Nhưng liệu có bao giờ... (Xem thêm)
Em ko biết làm sao để phân biệt kem lót và kem nền các mẹ ạ, nếu nó ghi thông tin lên vỏ chai mà có dính chữ base hoặc found thì may ra em còn biết, ví dụ lọ này là gì thì em chịu, mặc dù trên các web bán hàng nó luôn được... (Xem thêm)

rfgrfgfdg

Kem lót (M-up base): là 1 loại kem dưỡng có chứa hạt phấn màu, có tác dụng ngăn không cho lớp nền (foundation) ăn vào mặt, làm cho da chỉ thể hiện 1 màu duy nhất , thông thường là dạng nước (liquid) có nhiều màu sắc: xanh da trời, xanh lá cây (phổ biến nhất trong trang điểm công sở),...
(Xem thêm)
cac chi oi,san pham tri mun cua Clinique dung co duoc khong a.Cac chi cho em y kien duoc khong a,em nam nay 25 tuoi thi nen dung so may,cac chi giup em voi.

Trần Thanh Hà check gia

em đến spa Hà Thủy - 97 lê Lợi, Hà Đông. chị sẽ giúp em trị liệu với chi phí thấp nhất và hiệu quả nhanh - sau 3 - 7 lần đã thấy kết quả rồi, ko đau, không để tác dụng phụ. Mỹ phẩm của Pháp, Mỹ em nhé