Sản phẩm nổi bật
Mình đang cần mua máy in và máy scan trong tầm 5 triệu đồng đổ lại nhằm phục vụ sở thích cá nhân về in và scan tranh vẽ. Nhưng mình không rành về các loại máy này lắm. Hy vọng mọi người có thể tư vấn giúp mình: -... (Xem thêm)

thu

Tôi dân IT và sửa chữa các thiết bị văn phòng, 1 năm nữa là đủ 20 năm kinh nghiệm. Tôi khuyên bạn một câu chân thành là hiện đại hại túi tiền. Các thiết bị đa chức năng chỉ phù hợp không gian chật hẹp thì OK còn nói về độ bền thì BBye. HP hay Canon cũng vậy thôi chỉ có tiện chứ độ bền...
(Xem thêm)
Nên mua máy chiếu 4K nào cho phòng giải trí gia đình?
Hiện nay, mô hình rạp hát tại gia (Hometheater) đang ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Để thỏa mãn nhu cầu giải trí về nghe nhìn, nhiều gia đình đã chọn máy chiếu với độ phân giải lên tới 4K thay vì Full HD hau 2K như trước đây.... (Xem thêm)
Cac ba oi, ngan sach cua em chi duoi 3tr. bac nao tu van dum em nen mua loai nao tot nha. Em chi can chup dep, dung pin sac. Em khong quan tam bao nhieu megapixel, chi can may cho hinh anh mau sac dep, co chuc nang chong rung...la... (Xem thêm)

tun cua di

Thời đại công nghệ tiến bộ, không nhất thiết phải tiêu tốn rất nhiều tiền khi muốn sở hữu những chiếc máy ảnh kỹ thuật số tốt, giá rẻ và giàu tính năng. Dưới đây là 6 gợi ý về các loại máy ảnh số tốt giá rẻ khoảng dưới 4 triệu đồng, liệt kê theo thứ tự chữ cái. 1. Canon...
(Xem thêm)