Sản phẩm nổi bật
Em vừa mua n2626 cho bố em , ông kêu là nghe bé , ko to bằng cái cũ (6030) , bật loa thì ko thích . Giờ ông muốn mua cái khác . Các bác chỉ cho em là nên mua loại nào bây giờ ? Em đang phân vân 6070 và 2600 classic , 2 cái đó nghe... (Xem thêm)

Tran Quang Anh

tùy theo cái nào hư trước thôi.
Chào các anh chị, cùng các bạn, hiện tại em đang cần mua một con máy dtdd để sử dụng có giá tầm 3~4tr. Và em chọn lựa đc 2 con máy Nokia E63 và Nokia 5630. Vì vậy em mong các anh chị cùng các bạn cho em biết rõ về 2 con máy và... (Xem thêm)

trai_ha_noi

Đây là E 63: http://www.vatgia.com/438/284111/thong_so_ky_thuat/nokia-e63.html Và đây là 5630: http://www.vatgia.com/438/324170/thong_so_ky_thuat/nokia-5630-xpressmusic-chrome-on-grey.html E 63 sẽ có nhiều tiện ích hơn là 5630 nhưng khả năng nghe nhạc sẽ không bằng. Bạn xem xét...
(Xem thêm)

thu

Nói thật sự thì Canon EOS M thiết kế nhìn không đẹp, nhưng cũng không lạ bởi vì đây là con mirrorless đầu tiên của Canon (Sony Nex cũng phải trãi qua vài model mới có thiết kế vừa mắt như Nex 5N bây giờ). Cái có ở EOS M mà tớ thích mà các con mirroless khác chưa có là: - Khử...
(Xem thêm)
Mình con gái, hiện cũng dùng con điện thoại cùi cùi, do cũng ko quan trọng lắm Android hay iOS gì do tiền cũng k có nên ko mua điện thoại, dùng suốt em X200 từ lớp 11 chị gái nó mua cho . giờ đi làm với đi học cũng tích cóp được... (Xem thêm)

thu

Ip5 2nd Xperia Z xách tay Galaxy s4 xtay Chính hãng :G2 16gb, M2, Desire 816 Chụp đẹp, đủ dùng. Sau này để tiền mua máy ảnh sau. Gái học IT thì mua android có môn nào khó quay đc bài thì bắn ảnh = bluetooth cho dễ Pa2: z10, moto G, zenphone 5 tầm 4tr5. 5tr5 mua máy ảnh...
(Xem thêm)
Như tiêu đề

Trần Thị Hoài Thương

Nokia 2 sim với giá đấy chắc khó tìm nhưng bạn có thể tham khảo điện thoại Qmobie hoặc các dòng sản phẩm viettel có loại 2 sim và giá hấp dẫn đấy
Nên mua điện thoại nào để đón lộc đầu năm 2018?
Smartphone hiện tại không chỉ là một thiết bị liên lạc đơn thuần, mà nhiều người còn coi đây là một trong những vật mang lại may mắn cho mình trong cuộc sống. Do đó, khi mua điện thoại, ngoài những tính năng cũng như sức mạnh về... (Xem thêm)
Em bi mat pin.ko biet lọi ji nen ko mua dc.co phai la BST-32 ko a.ai dung xim cho em loi khuyen cam on
co' 1 may' black berry em da(t. trung ta^m cu~ng da~ goi. cho em nhu*ng em da~ do^?i so^' bay h em muo^'n hoi? trung tam co' giao ha`ng cho em ko. Va` truoc khi la^y' ha`ng em muo^'n kie^?m tra may'. ne^'u trung ta^m ko giao han`g... (Xem thêm)

hanoi

Bạn đã đổi số điện thoại liên lạc à? Nếu bạn không báo hoãn lấy hàng thì bạn có thể gọi đến cửa hàng báo hoãn. Hiện tại có thể do khâu giao hàng nên sản phẩm của bạn bị chậm giao.. Bạn gọi lại cho cửa hàng ngay nhé!