Sản phẩm nổi bật
Giờ đang có nhu cầu mua món này ở Hà Nội mà chẳng biết ở đâu bán. Hôm nọ xem TV thấy có cơ sở gì của Việt Nam quảng cáo bán, nhưng nó chỉ nói tên sản phẩm (quên béng nó rồi), chứ không đưa địa chỉ. Bác nào biết thì chỉ dùm với.... (Xem thêm)

Gà con

Em thấy trên PC World tháng rồi có quảng cáo cái bình xịt Vietcare đó, địa chỉ là Cty Tân Nam Đô số 3 - B7 Đầm Trấu, bác ra thử xem có dùng được ko. Còn không thì ra Lý Nam Đế với chợ trời nhiều lắm nhưng nó không mạnh như cái trên Pc quảng cáo đâu bác ạ
Em đang dùng Main 845 Prescot 533, chip Ce D 2.13. Hôm qua em bật máy một lúc đựợc 5 phút thì máy tắt luôn. Kiểm tra kỹ thì quạt chip không chạy. Sau khi sửa quạt em lại bật máy lên thì chạy được 1 lúc lại tắt máy. Hôm nay cho... (Xem thêm)

thuy linh

Bạn cứ yên tâm là máy bạn không có vấn đề gì cả,vì lí do quạt không quay nên CPU nóng tới nhiệt độ mà nhà sản xuất đưa ra thì sẽ tự động ngắt hệ thống để bảo vệ CPU. -Mình ko rõ bạn sữa quạt là thay luôn quạt và cục tản nhiệt hay là chỉ quạt thôi,nếu thay luôn cả cục tản nhiệt thì bạn hãy...
(Xem thêm)
Nên lưu ý điều gì khi vệ sinh cho máy tính
Máy tính dùng lâu ngày và bạn muốn vệ sinh cho máy, nhưng liệu bạn có biết nên hay không nên làm gì với những chiếc máy tính hay không, hãy cùng Vật Giá tìm hiểu nhé. Không nên vệ sinh máy khi máy vẫn đang hoạt động Vệ... (Xem thêm)
Tình hình là mình mới mua 1 cái máy mới. Main 945.chip E5200,ram 2gbz. Nhưng để tiết kiệm nen minh khong mua o cung moi. Minh xai HDD cu, HDD Samsung ATA 40gbz. ổ này vẫn được xài tốt bên máy cũ của mình Khi đem bỏ vào máy thi may... (Xem thêm)

jdhgjfg

Thử đưa đĩa win vào xem, chắc bác chưa phân vùng ổ cứng nếu phân vùng rồi mà vẩn k dc thì đem ra tiệm.