Sản phẩm nổi bật
Tôi đang sử dụng thùng CPU của hãng compaq (thùng để nằm). Nay nó bị hư bộ nguồn, tôi muốn thay bộ nguồn nhưng lại không có. Xin hỏi tôi nên mua nguồn này ở đâu? Cảm ơn!
cho minh hoi ve nhung may huy tai lieu co gia tu 2tr den 4tr may hieu nao sai tot

Mỹ phẩm

Máy hủy tài liệu NiKatei PS-720C bạn nhé, giá hơn 3 triệu hàng nhập khẩu sản xuất theo công nghệ nhật bản chính hãng do công ty thời đại mới phân phối, máy này dùng được bạn a, bền và công suất hủy tương đối lớn Bạn gọi cho mình mình tư vấn thêm cho : 0988 513 875 HOẶC...
(Xem thêm)
Nếu bạn đang muốn sắm cho mình 1 chiếc máy tính mới với cấu hình khủng để chơi game thì đây là 1 bài viết gợi ý phù hợp cho bạn. Cấu hình game: Bạn có thể lựa chọn dòng CPU Pentium của Intel với cấu hình tốt, giá rẻ.Bộ vi xử lí... (Xem thêm)
CÁc anh Ơi giẢi thÍch hỘ em zỚi Em vao` trang systemrequireslab.com de? zem cau' hjnh` may' nhung cho game ji` vao` no' cung~ pao la` em khong co' Video HW transform & lighting va` Ca? vertex shader. nghe noi' caj' ne` thuoc.... (Xem thêm)

Nguyen Thi Trang

Vậy thì bạn phải mua card video theo đúng yêu cầu của game đó sau đó lắp vào phần cứng sẽ được.Bằng không bạn cái vào chơi thử luôn vì có khi "systemrequireslab.com"kiểm tra sai máy bạn. LẦN SAU NHỚ VIẾT TIẾNG VIỆT CÓ DẤU NHÉ. Thân