Sản phẩm nổi bật
Mình cài lại hình nền, được một lúc nó lại đen thui.( máy vẫn chạy bình thường, chỉ bị cái phông nền cứ đen thui thôi ) giúp mình đi mà !

babycandypink

vậy đối với Win7 ultimate 32bit thi như thế nào? vui lòng chi giúp e nha.
Mình đã xem qua nhiều diễn đàn, ý kiến cũng khá trái ngược nhau khi cho rằng GHOST máy tốt cũng tốt vì đỡ tốn thời gian, xấu thì cũng xấu vì sẽ phát sinh nhiều lỗi (dùng bản GHOST đa cấu hình và phần mềm cập nhật driver của Hồ... (Xem thêm)

Mr.Đức

tùy bạn,theo tôi bạn cài toàn bộ mới .xong ghost lại.để khi nào cần thì dùng file ghost cho dễ.sau này nếu lỗi thì hãy cài lại win.nhưng bạn làm ở 1 công ty mà hay gặp sự cố thì nên check lỗi tại sao xảy ra thì tốt hơn.
hix!hem biết máy tính nhà em bị gì nữa.mỗi lần mở máy lên thì có lúc nó ko hiện lên icon nào hết chỉ toàn màu của hình nền thui.ko thấy được bất kì icon nào cũng như di chuyển chuột cũng hem thý dấu mũi tên của nó luôn.có ai biết... (Xem thêm)

phamthuduong

nên chạy safemode để khởi động xem sao và nếu có thể chép data sang ổ D rồi cài WIN thôi . 80% cái triệu chứng này phải cài lại WIN
Khi truy cập Internet, máy tự động download bản vá lỗi mới, tôi cảm thấy khó dùng nên muốn gỡ bỏ bản vá lỗi thì phải làm như thế nào để trả lại hiện trạng ban đầu?

nguyen huy tung

ĐÁNH BÓNG WINDOWS Windows hoạt động ngày càng "ì ạch" và bạn cần ra tay để vực dậy "phong độ” cho hệ thống. Trước khi tiến hành dọn dẹp hệ thống, hãy thực hiện quét virus và phần mềm gián điệp. Sau đó, gỡ bỏ các thành phần và ứng dụng Windows không còn dùng đến cùng những thứ vô...
(Xem thêm)
Khi giải nén file game Prince of Persia The two Thrones, máy yêu cầu phải có hệ thống file là NTFS nhưng em đang sử dụng FAT32. Vậy có cách nào để chuyển từ FAT32 sang NTFS?

NguyenHaMy

Để chuyển đổi từ FAT32 sang NTFS trong Windows 2000/XP, bạn có thể sử dụng lệnh convert theo cú pháp sau: - Chọn Start.Run, nhập cmd; nhấn OK. - Thực hiện lệnh sau: Convert C: /FS:NTFS (với C: là tên ổ đĩa) Tuy nhiên, để chuyển đổi ngược từ NTFS sang FAT32 mà không làm mất dữ liệu,...
(Xem thêm)
Em đang sử dụng máy tính hệ điều hành Windows XP. Gần đây không biết vì sao mà font chữ của Windows lại thay đổi, trở nên đậm và to hơn, khiến không thể cài đặt được một số phần mềm vì khi chạy setup, cửa sổ không thể hiện hết... (Xem thêm)

eyeskul

Rất có thể có người đã sửa cỡ font hệ thống trên máy tính của bạn. Công việc của bạn là phải chuyển font này về dạng mặc định ban đầu. Cách thực hiện như sau: Cách 1: Kích chuột phải lên nền màn hình Desktop chọn Properties, chọn tab Appearance. Trong cửa sổ này bạn kích vào Advanced,...
(Xem thêm)
Gần đây laptop mình khi thường hay bị đứng một lúc,mình nghi là bị nhiễm virus,mặc dù mình đang dùng kaspersky anti-virus có bản quyền.Mình phải làm sao để khắc phục tình trang trên,và cách diệt virus bằng tay.Xin các bạn hãy giúp... (Xem thêm)

son_son

Có phải nó chỉ bị đứng khi bác dùng pin, còn cắm sạc vô là bình thường lại ko? Nếu đúng vậy thì bệnh này rất khó trị vì liên quan sâu tới BIOS trong laptop của bác (nguyên nhân sâu xa do cái công nghệ Enhanced SpeedStep của chip Intel + chip điều khiển pin nóng/ko tương thích nên gây ra...
(Xem thêm)
Tôi có một sự cố máy tính mong được chuyên mục giúp đỡ. Máy tính của tôi bị nhiễm virus và mỗi khi bật máy lên, PC của tôi lại tự tắt đi rồi lại khởi động lại. Tôi muốn tìm một phần mềm diệt virus. Mong chuyên mục giúp đỡ. Xin cảm... (Xem thêm)

forever_and_one

Bạn Huân thân mến, nếu máy tính của bạn bị virus thì trường hợp khởi động lại khá phổ biến. Lúc này, bạn cần sự trợ giúp của các phần mềm diệt virus và Kaspersky là một lựa chọn đáng tin cậy. Để sử dụng chương trình này, đầu tiên, hãy tải phần mềm tại địa chỉ: www.kaspersky.com rồi cài...
(Xem thêm)
Mình là dân thiết kế web và đồ hoạ,flash , trong thời gian nay mình muốn mua con HP or Sony, nhưng ko biết chọn bên nào. Mình có khoảng 16 triệu, bạn nào pro về máy tính thì tư vấn cho mình với, mình làm đồ hoạ cũng hơi phức tạp... (Xem thêm)

forever_and_one

Số tiền của anh nếu thích máy HP thì nên chọn chú C6535s này, cấu hình AMD, card ATI đáp ứng khá tốt cho mục đích đồ họa, nhu cầu sủ dugnj của anh. http://maihoang.com.vn/ProductDetail...%C3%A1ch%20tay Với cấu hình này anh mua thêm 1 Ram nữa để nâng cấp lên 2Gb ram đáp ứng nhiều ứng...
(Xem thêm)

Nguyen Thi Huyen Trang

Có thể phần mềm quá nặng so với máy của bạn Bạn có thể dùng AVG dùng rất good bạn thử dùng xem sao
Mình có 1 cái lappy Sony vaio VGN-FS15GP do máy 2nd nên ko có đĩa recovery nên khi cài lại máy ko có drivers cho nó Đã thứ đủ mọi cách lên trang support thì nhận đc 1 câu: This website contains upgrade drivers for Operating... (Xem thêm)

Duong Van Minh

Hy vọng bạn có thể tìm được driver ơ trang này //www.sony.com.sg/section/support Chúc thành công!
Máy của em là Sony Vaio. Em lỡ tay xóa mất phần Recovery, và gộp chung lại các phân vùng thành 1 rồi, nên khi khởi động bấm F10 không có tác dụng, cài bản Win mới rồi Recovery từ Win cũng không được luôn. Em có 1 đĩa DVD lúc mới... (Xem thêm)

Nguyen Thi Huyen Trang

Mình thấy Bác nên chịu khó cài từ đầu và lấy lại phân vùng đó luôn, sau đó tạo bản Recovery của Acronic là tiện nhất... Mong rằng lần sau bác xài máy xịn nhớ cẩn thận chút nhé
Tôi đã download và cài bản Windows 7 beta vào máy tính của mình trên ổ E (dữ liệu). Nay tôi không muốn dùng thử nữa nên muốn gỡ bỏ. Nhưng khi Format lại ổ E thì khi khởi động lại máy vẫn hiện lên Windows Boot Manager với 2 lựa... (Xem thêm)

nguyen tien thuan

ban vao run go lenh msconfig roi hien len mot cai bang ban chon boot roi chon windown7 chon delete ok the la xong
Lúc trước máy tôi bị trường hợp tự động shutdown, cho nên tôi đã sử dụng 1 CD của Win XP để install lại. Nhưng sau đó không biết vì lý do gì mà khi chọn account sử dụng thì máy tự động để password. Cho nên tôi không thể nào log on... (Xem thêm)

thuy linh

Bạn khởi động lại máy, chờ tới lúc màn hình log in (chỗ mà bạn thấy các tên của các account), bạn nhấn Ctrl + Alt + Delete hai (2) lần. Lúc này bạn gõ vào username là administrator và password để trống rồi nhấn Enter. Bạn sẽ log in vào được với account administrator này, sau khi vào...
(Xem thêm)
Tôi có 1 máy lap tóp nhưng mỗi khi vào My computer thì lại xuất hiện thông tin la Bạn có nên xóa không, vậy thì phải làm sao vậy [:-t]

BT

Bạn kiểm tra lại xem đó có phải là virus không kiếm phần mềm diệt virus diệt đi. Nếu không thử xóa đi xem có xóa được không. Cũng có thể chỉ là những file rác do mỗi lần chúng ta truy cập vào 1 ứng dụng nào đó. Thường thì cái này xóa rất dễ dàng.
Em có máy HP dv1040ca bị ánh sáng nền hkông có nến nhìn kỹ thì vận có Icon WIndown chạy phía dưới, nhưng ánh sáng nền không có xin cho hỏi nguyên nhân không biết có phải cháy bóng đèn nền của màn hình không , nếu muốn sửa thì làm... (Xem thêm)

Con Nan

Trường hợp này thì 100% là boar cao áp rồi. Bạn nên đi kiểm tra và sửa ngay thì tốt cho máy hơn.

thuy linh

Đây là một vấn đề luôn được đặt ra. Các chuyên gia về SEO thường bỏ ra rất nhiều thời gian để cố gắng “phá vỡ” thuật toán tìm kiếm của bộ máy tìm kiếm. “Nếu tôi có thể tìm ra thuật toán của Google, các trang web của tôi sẽ chiếm lĩnh vị trí đầu tiên trên kết quả tìm...
(Xem thêm)
Mình đang dùng máy khi mình vào nhiều trang web quá rồi máy bị đơ và ấn nút khởi động máy nhưng không vào được win, thứ nhất ba đèn numlock caplock, và scroll look vấn sáng, còn ổ cứng đầu tiên báo sáng sau đó không sáng nữa, ram... (Xem thêm)

nguyễn ngọc tuyên

khả năng chết ổ cứng là rất cao. bạn dùng phần mềm hdd regenerator test xem có bị bad k nhé. nếu k sao thì do dây cắm sata lỏng
Xin cho em hỏi nhà em có 1 cái laptop ổ cứng 100G, 504 MB Ram, 1.7Ghz không hiểu dạo này máy có vẻ chậm mà em thì ko cài nhiều chương trình nặng, làm cách nào để máy chạy nhanh, em nghe nói Format lại ổ cứng thì sẽ chạy nhanh hơn.... (Xem thêm)

Mít đặc

Khởi động chậm, mở chương trình chậm, làm việc chậm, lên mạng chậm… Bạn điên cả người vì sự ì ạch này làm bạn tốn nhiều thời gian và cả tiền nữa. Bạn muốn cải thiện tình hình? Hãy tham khảo vài phương pháp “phổ thông” sau: Diệt Virus Cẩn tắc vô ưu, bạn đừng nên xem...
(Xem thêm)
Tại sao màn hình máy tính của mình đặt hình nền được một lúc thì nó lại trở về màn hình đen nhỉ.Cảm ơn mọi người giúp trả lời nhé.

Anh Hoang

mình tắt updete mà không cài lại win có được không hả bạn. các bạn chỉ giúp mình với
Máy của mình mọi hôm vẫn dùng bình thường nhưng hôm nay mở máy khởi động thì thấy bị thế (trên desktop không hiện nên bất kì một biểu tượng gì cả) khởi động lại cũng vẫn bị. Xin hỏi thế là bị làm sao? Làm thế nào để khắc phục đây?

Nguyễn Tấn Hậu

[quote]Từ bài viết của [b]linhhh[/b] Máy bạn bị lỗi explorer rồi bây giờ bấm tổ hợp Ctrl + R để mở hộp thoại RUN rồi gõ vào hộp thoại là : explorer rồi Enter là ok nếu ko thì ghost hoặc cài loại Win là hết lỗi[/quote] Mình đính chính xíu là tổ hợp phím lá cờ window (sát nút Alt) + R chứ...
(Xem thêm)
[:)][:(][;)][:D][:D][;;)][):D(] Hôm qua mình tập cài win nhưng khi cài thì ko repair nên bây giờ có 2win xp liền.1win ở ổ C một win ở ổ D,nhưng win ở ổC đã bị lỗi ,còn win ở ổ D thì có cả dữ liệu vậy mình phải làm thế nào để... (Xem thêm)

khoa_nd

Theo như tình trạng bạn nói thì bạn nên xóa win ở ổ C bị lỗi đi. Bạn vào ổ C xóa các foder tên là Window và Program file. Sau đó ở win ổ D bạn bật cửa sổ Run gõ vào đó msconfig. 1 bảng hiện lên bạn chọn vào tab BOOT.INI dưới dòng chữ operating system bạn remove đi một win bị lỗi ở ổ C đi...
(Xem thêm)
Máy của tôi sau khi cài lại Windows, dùng một thời gian thì thấy máy cứ tự động cập nhật bản mới của Windows và màn hình nền khi khởi động thì luôn có màu đen. Mặc dù tôi cố cài lại màn hình nền thì máy vẫn chuyển về màn hình... (Xem thêm)

jkfshrjkg

Bạn đang xài XP LẬU .nếu bạn ở TPHCM thì bạn cài lại win xong liên hệ mình liền, mình sẽ chỉ bạn cách dễ nhất để tắt cái auto update của WINXP.
Khi mình tắt máy thì xuất hiện lỗi sau : http://www.mediafire.com/?z1ymzgdjjgg . Ai biết thì giúp mình với. Thanks!!

djghjdgh

Mình xem qua ảnh rồi và biết nó bị 2 nguyên nhân sau: 1. Là do lỗi CMOS >>> bạn tháo pin cmos ra để khoảng 15 phút. Sau đó chỉnh lại cmos nha. 2. Là lỗi do driver >>>> bạn gỡ driver ra và cài đúng driver cần là ok. Chúc bạn thành công !
Máy em có cấu hình như sau: Chip type: Intel(R) 82915G/GV/910GL Expresss Chipset Family Processor: Intel(R) Pentium(R) 4 CPU 2.66 Memory: 736MB RAM ( gồm 256MB+512MB DDR2) Card Onboard : 128.0MB Mục đích: học các chương... (Xem thêm)

thuy linh

Em nên mua máy mới, chỉ cần thêm khoảng 2.5 triệu đồng nữa là có thể tậu 1 máy tính cấu hình gấp 2 lần máy hiện tại rồi!
Mình đang sử dụng một con Laptop Lenovo Y450 hàng FPT. Mua về được hơn một tháng mình phát hiện ra rằng ổ cứng của thằng này tự nhiên cứ kêu rẹt, rẹt, rẹt... theo một chu kỳ nhất định (như là kim đồng hồ cơ ý, nghe gần giống tếng... (Xem thêm)

rudfjghdgj

Đúng rồi đó bạn. Nên bảo hành. Phần mềm thì chỉ chỉnh những lỗi nhỏ thôi. Nếu bạn cứ để vậy thì càng ngày càng trầm trọng hơn đó. Mình nghĩ nên đem ra bảo hành cho yên tâm.
Máy tính của mình cứ sau mấy ngày là cái hình nền của nó lại bị nhòe. mình thay hình khác vào cung chỉ đc mấy ngày . mà chỉ có hình nền bị thôi . còn lại đều bình thường . ai bít chỉ dùm minh nguyên nhân và cach khăc phục với .... (Xem thêm)

rtỵky

Thử thế này: - Reset về Default : Properties -> TAB Themes chọn Windows XP (không có chữ MOD nhá) Nhấn Apply -> OK - Rồi mở lại Properties chỉnh lại hình nền muốn thay.
Máy mình bị virus nên mình cài lại win. nhưng cài xong thì không vào được win nữa. có ai có cách gì giúp với ?

rtỵky

Cài lại win thì phai coi máy mình có bị dính virus không đã chứ bạn,hì hục cài mất 30` rùi lại bị lây từ ổ khác sang thì công cài bằng thừa ban dùng kis +Bkav quét trong chế độ an toàn safe mode sau đó mới tiến hành cài lại win mà giờ thông dụng nhất là bạn dùng bản auto ghost tự nhận...
(Xem thêm)