Sản phẩm nổi bật
minh tim ra 1 loi ma thu mon bat phat goc rat de vao trong PES 2008 tren PC.minh dung DEJAN STANKOVIC cua INTER da phat goc canh trai(theo thu mon ben minh) o goc duoi 20 do(so voi duong ke ngang vo khung thanh).luc sut bong gan... (Xem thêm)

Trong Ta Huy

Không chọn loại nào trong hai loại đó cả, Onboard thì chỉ play Mini game thôi, không xem được cả cái trailer giới thiệu của NeedForSpeed chứ đừng nói là bước vào được môi trường đồ họa của nó. 8x thì bây giờ ko còn, mà còn thì cũng cà giực, chơi được vài ngày là muốn... đập à, đã mê NFS...
(Xem thêm)

NguyenHaMy

Bạn có thể vào địa chỉ http://gh.ffshrine.org/soundtracks/344 để tải 31 bài nhạc nền trong God of war.Chúc bạn thành công!

tran luu ly

Bạn vào trang web http://www.dll-files.com/dllindex/dll-files.shtml?msvcr71, tải tập tin msvcr71.dll và chép vào trong thư mục C:\Windows\system. Lỗi thiếu file sẽ được khắc phục và game chơi bình thường.
cứ bật lên là nó kêu play luôn chứ khong có chữ install như lúc cài đầu tiên ai giúp giùm

Nguyen The Phuc

Bạn chưa xóa nó tận gốc! Bạn nên xài phần mềm xóa hẵn như Revo Uninstaller Điểm yêu thích của Revo Uninstaller trong “thời đại bản quyền” này, đó là Revo Uninstaller hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể download Revo Uninstaller tại đây: www.revouninstaller.com . Gói ngôn ngữ tiếng...
(Xem thêm)
Tôi đăng nhập ongame bình thường nhưng khi vào chơi là bị out ra hoặc rớt mạng , Không biết có phải trình duyệt virut AVira ngăn chặn và xóa file chạy của ongame không?

Đức Anh Spice

bạn đã cài driver intel(R) Graphics chưa . nếu chưa cài thì cài ngay thôi . có cấu hình là vô chơi liền . mậu binh không lo bị out hehe.
Mình cài game xong, vào chơi thì thấy nền đất toàn màu vàng chóe nhưng những cái khác thì bình thường. Đó có phải là do card màn hình ko? Cái 3D-Anlyze có thể chơi được một số game mà card onboard ko chơi được, bạn nào biết xin... (Xem thêm)
Mình không biết là nên cấm hay quản game online nữa Nhưng mấy hôm nay vô trang VTC.vn đọc mà thấy tức quá Bọn này toàn phỏng vấn mấy thằng vớ vẩn hết nghệ sĩ.diễn viên rồi lại còn cả mấy thằng thủ khoa đại học nữa chứ nào là... (Xem thêm)

Nguen Tien

quan
Hôm qua Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam đã ký quyết định quy định các đại lý internet chỉ được mở cửa hoạt động từ 8 giờ sáng đến 22 giờ, trừ các nhà hàng, khách sạn, v.v... nơi cung cấp dịch vụ internet trong phạm vi của mình.... (Xem thêm)

tun cua di

Việc hạn chế giờ mở cửa các đại lý Internet sẽ có tác dụng giảm thiểu phần nào tình trạng nghiện chơi game online. Nhưng theo thời gian biện pháp này sẽ trở thành trò hề. ~Với tốc độ phát triển công nghệ mạng như hiện nay, việc mỗi con nghiện sở hữu riêng cho mình một chiếc Máy tính...
(Xem thêm)

Khổngminh

pes 6 cập nhật mùa giải 2014.2015. có bình luận tiếng việt, chơi khá hay, có cả đá giao hữu, tranh cúp, quản lý mùa giải clb theo các năm, lên hạng, xuống hạng, đá c1...
Máy bàn, không có card màn hình vậy thì phải làm sao để chơi mượt? cảm ơn được chia sẻ!

Nguyễn Đình Tuấn

load thêm 1, 2 bản path gần nhất về cài để có thư viện bin, rồi sẽ xuất hiện loader.exe, Máy không có card rời chơi hình không mượt đâu bạn, dùng phần mềm giả lập như ngokien211 cũng được đấy
Thật sự là mình khá nghiện cái game Con đường tơ lụa rồi, chơi tuy chỉ mới 2 tháng nhưng đã đầu tư kha khá (ko quá 1tr) vào game. Hỏi ý kiến thằng bạn thì nó bảo ko nên đầu tư vào game này nữa vì ít người chơi, ko biết có đúng... (Xem thêm)

Nguyễn Trung Hiếu

thật sự thích chơi thì đầu tư thôi
7 game kinh dị trên PC hay nhất mà bạn nên thử
Thật tuyệt vời cho những ai vừa ham game, vừa mê phim kinh dị khi đã có game kinh dị. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra gợi ý 7 game kinh dị trên PC hay nhất mà bạn nên thử. Cold Fear Game Cold Fear kinh dị là game ép ta rơi... (Xem thêm)

Cho mình link tải game?

19/06/2009 - 20:45 trong Games PC

Ai có LINK TẢI GAMES TOMB RAIDER LEGEND BẢN FULL KHÔNG ? cho mình xin với GAMES NAY TREN MẠNG CHỈ TOÀN LÀ BẢN DEMO NEN CHI CHƠI ĐƯỢC MỘT LÚC LÀ HẾT. AI CÓ CHO MÌNH XIN LINK VỚI NHÉ! THANK!

Phố mùa đông

Đây bạn nhé Legend is the seventh major game in the Tomb Raider series, now for the first time developed by Crystal Dynamics, along with the original character designer of the game's protagonist Lara Croft: Toby Gard. [gallery]/4/oqa1245462639.jpg[/gallery] [gallery]/4/ydg1245462633...
(Xem thêm)