Sản phẩm nổi bật
Tôi có thai được 10 tuần. Tôi rất muốn đi siêu âm thường xuyên để biết con phát triển có khỏe mạnh không, nhưng nghe nói siêu âm thai nhiều cũng có hại.

tun cua di

Nhiều thai phụ rất thích, thậm chí còn “nghiện”, muốn ngày nào cũng được ngắm nhìn con nên đi siêu âm là phương pháp tối ưu của họ. Thế nhưng theo nhận định của giới chuyên khoa, trong 9 tháng 10 ngày mang thai, thai phụ chỉ cần siêu âm 3 lần là đủ để biết bé có khỏe mạnh, có...
(Xem thêm)

hoang

Bạn thân mến! Nhiều thai phụ rất thích, thậm chí còn "nghiện", muốn ngày nào cũng được ngắm nhìn con nên đi siêu âm là phương pháp tối ưu của họ. Thế nhưng theo nhận định của giới chuyên khoa, trong 9 tháng 10 ngày mang thai, thai phụ chỉ cần siêu âm 3 lần là đủ để biết bé có...
(Xem thêm)
Mình sắp sinh nên đang phân vân chọn mua loại máy hút sữa nào thì tốt. Mình là nv văn phòng chắc cũng sử dụng máy hút sữa lâu lâu nhưng nghe nói sử dụng lâu lâu thì bé không hciuj bú mẹ nữa làm mình cũng lo. Nên không biết có nên... (Xem thêm)

CHU HUY PHUONG

Có một số trường hợp em bé không thể bú được hoặc ty mẹ ngắn, phẳng, tụt không thể cho bé được thì việc sử dụng máy hút sữa lâu dài đối với bà mẹ muốn nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn là điều rất tốt. Đừng ngần ngại khi gặp vấn đề về hút sữa, hãy hỏi chuyên gia máy hút sữa mẹ tại shop...
(Xem thêm)
2 loại này cùng một thương hiệu nhưng giá của Swing lại đắt gấp đôi Electric, tại sao thế các mẹ?

Đỗ Xuân Trường

2 loại này khác nhau ở nguyên tắc hút sữa, electric thì dùng lực hút điện còn swing thì tạo cho người dùng cảm giác như em bé đang bú ti mẹ
Các mẹ ơi, mấy tháng thì nên cho bé ăn dặm hả các mẹ, các mẹ chỉ cho em với ạ...

Phùng Ngọc Anh

Khi bé phát triển, nhu cầu dinh dưỡng của bé cũng thay đổi. Sẽ đến giai đoạn sữa mẹ không đủ thỏa mãn bé. Giai đoạn này thường đến khi bé khoảng từ 4 đến 6 tháng tuổi. Đây chính là thời điểm nhiều em bé sẵn sàng cho việc ăn dặm. Mặc dù Cơ quan Y tế không khuyến khích việc...
(Xem thêm)
Tình hình là e muốn hút sữa ra cho bé bú, vì cũng có lúc phải ra ngoài, đến khi đi làm chưa chắc đã về ngay đc cho con bú nên đang tham khảo mua máy vắt sữa. Ban đầu e định mua của Farlin n sau thấy nhiều phản hồi ko tốt lắm (bị... (Xem thêm)

Lê Thiên Trang

Để mình phân tích ưu nhược điểm từng máy để các mẹ tùy vào hoàn cảnh của mình mà chọn dòng máy phù hợp: 1. Medela mini electric: Dành cho những mẹ nhiều sữa, hoặc đang cho bé bú mẹ, chỉ dùng máy để hút sữa thừa hoặc sữa đầu. - Ưu điểm: nhỏ gọn, giá tương đối, máy cũ tầm 1tr - 1tr5,...
(Xem thêm)
Các chị ơi, chị nào có kinh nghiệm thì tư vấn giúp mình. Mình ít sữa quá, ngực nhỏ nữa, nhưng thương con nên vẫn muốn thử mọi cách để cho con bú sữa mẹ. Lần trước mình có cố mua cái Mini Electric, nhưng hút không được giọt nào vì... (Xem thêm)
Các chị cho em hỏi máy hút sữa có được nhiều hơn mình vắt bằng tay không ạ? Em vắt bằng tay được khoảng 100 ml/lần nhưng có lần chồng em mua máy hút (bằng quả bóp cao su) em hút chả thấy ra sữa. Em vẫn vắt bằng tay 4 tháng nay mà... (Xem thêm)

Mai Chí Dũng

Mình dùng máy hút sữa 8 tháng rồi, rất là hữu ích: - Mới sinh ngoài việc cho con bú mình dùng thêm máy để kích sữa - Sau sinh mình dùng nó vắt ngày 2 lần, phần vì muốn con vừa biết bú mẹ vừa biết bú bình, phần vì vắt lúc 9h tối để chồng trông con và cho ăn, mình ngủ được nhiều hơn...
(Xem thêm)
Chào các mẹ, em sắp sinh nên muốn mua 1 chiếc máy hút sữa để sớm có sữa về cho bé. Em mua máy hút sữa của hãng Medela vì thấy nhiều mẹ khen tốt. Có điều em băn khoăn không biết nên chọn mua máy thế nào? 1. Nên dùng máy hút sữa... (Xem thêm)

Bùi Trâm Anh

Máy hút sữa đúng là cứu cánh của đời tớ. Tớ dùng Medela đơn. Con tớ giờ hơn 6 tháng cũng chưa biết đến giọt sữa công thức nào. Tính ra cũng tiết kiệm được ối tiền. Bé nhà tớ tu sữa mẹ từ bình từ lúc 2 tháng tuổi đến giờ, lâu lâu mẹ lại dư ra một bình để tủ đá phòng khi thiếu sữa lại lôi...
(Xem thêm)
Tình hình là em sắp sinh, muốn mua 1 chiếc máy hút sữa tốt để sớm có sữa cho bé bú. Em tham khảo trên mạng, thấy các mẹ khuyên mua máy hút sữa Medela đôi, có điều giá cao quá, kinh tế của em có hạn. Bỏ ra 1 lúc 5-6 triệu thì hết... (Xem thêm)

Dennis Huỳnh

Đứa đầu mình sinh mổ, ban ngày thì ko sao, nhưng đến tối ngực căng lắm, người thì bốc hỏa mà ko ra được tí sữa nào. Chuẩn bị đứa thứ 2 mình sắp mua máy hút rồi. Trước tiên là giải quyết mấy ngày trong viện tiêm kháng sinh. Sau là hút thường xuyên, nếu mẹ không có điều kiện ở nhà chăm sóc...
(Xem thêm)
Chào các mẹ, mình chuẩn bị sinh rồi, lần này quyết tâm nuôi con bằng sữa mẹ, mình đã tham kheo nhiều bài viết trên diễn đàn về các cách giữu gìn và tăng nguồn sữa mẹ, trong đó có việc hút sữa thừa (nếu em bé bú không hết) sẽ giữ... (Xem thêm)

Trần Hồng Anh

Chào bạn, nếu bạn không có nhiều tiền thì có thể tham khảo mua máy hút sữa bằng tay, máy cũng rất tốt và hiệu quả. Thật khó để có thể khẳng định máy hút sữa cho bé nào là tốt nhất bởi mỗi dòng máy lại có những ưu điểm và nhược điểm riêng, phù hợp với nhu cầu, hoàn cảnh của từng...
(Xem thêm)
Chào các mẹ, em chuẩn bị sinh con, vì là tập 1 nên em cũng chưa có kinh nghiệm gì cả. Em sinh bé vào mùa hè, nắng nóng nên đang phân vân không biết có nên mua máy hâm sữa không? Các mẹ có kinh nghiệm cho em xin ít lời khuyên với... (Xem thêm)

Lê Bảo Mai

Dùng máy hâm sữa cũng rất tiện lợi đấy, mùa nào cũng cần mua. Nhất là các con phải ăn nhiều bữa sữa ngoài. Tôi thì dùng thường xuyên, cứ cho nước vào bình để sẵn vào máy hâm lúc nào cần pha sữa thì lấy ra thôi. Khi con lớn rồi không ăn sữa bình nữa thì dùng để hâm nước ấm cho con uống...
(Xem thêm)
Chào các mẹ, em chuẩn bị sinh con, vì là tập 1 nên em cũng chưa có kinh nghiệm gì cả. Em sinh bé vào mùa hè, nắng nóng nên đang phân vân không biết có nên mua máy hâm sữa và máy tiệt trùng bình sữa không? Nên mua của hãng... (Xem thêm)

Nguyễn Minh Trang

Chào bạn, Mình thấy nếu bạn có đi làm giờ hành chính, sau khi hết thời gian nghỉ thai sản phải đi làm lại thì mua máy hâm sữa, và cả máy vắt sữa đều tốt cả. Vì có vật này sẽ tiện dụng hơn cho bạn khi đi làm, do bé ở nhà vẫn có sữa mẹ để ăn. Em gái mình cũng mua dùng thấy rất tiện....
(Xem thêm)
Chào các mẹ, chẳng là bé nhà em được 15 tháng rồi, em muốn gửi bé đi trẻ để tiện đi làm. Do nhà cách trường bé tầm 5km nên em đang muốn tìm mua 1 ghế ngồi xe máy cho bé để đảm bảo an toàn. Các mẹ tư vấn giúp em nên mua ghế... (Xem thêm)

Lê Tiến Thành

Nên mua Ghế có thương hiệu ĐỨC TIẾN, Ghế đẹp, an toàn, giá vừa túi tiền. Khi mua liên hệ sdt 0909679812 để được hướng dẫn thêm nhé!
Quan niệm truyền thống của các mẹ Việt vẫn là nuôi con bằng sữa mẹ là tốt nhất, khoa học cũng đã chứng minh điều đó. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, đặc biệt là các thành phố lớn thì ngoài việc chăm sóc, nuôi con, người phụ nữ... (Xem thêm)
Đối với các mẹ đang mang bầu, sắp sinh con nhỏ, nhất là với các mẹ mang thai lần đầu, chắc hẳn có rất nhiều những thắc mắc: Tã, bỉm, chăm sóc con… và việc nên lựa chọn loại máy vắt sữa nào cũng là một câu hỏi thường thấy ở... (Xem thêm)
Hiện nay trong thời buổi hiện đại, việc coi trọng nguồn sữa mẹ được các bà mẹ rất tin dùng. Sữa mẹ từ xa xưa đã được chứng minh là rất có lợi cho sức khỏe của trẻ nhỏ. Với những quốc gia phát triển thì sữa mẹ cũng là một sản phẩm... (Xem thêm)
Hiện nay trong thời buổi hiện đại, việc coi trọng nguồn sữa mẹ được các bà mẹ rất tin dùng. Sữa mẹ từ xa xưa đã được chứng minh là rất có lợi cho sức khỏe của trẻ nhỏ. Với những quốc gia phát triển thì sữa mẹ cũng là một sản phẩm... (Xem thêm)
Các bà mẹ có nên dùng máy hút sữa hay không?
Trước đây, từng có rất nhiều quan điểm trái chiều xoay quanh việc sử dụng máy hút sữa như máy hút sữa làm giảm lượng sữa của mẹ hay đứa trẻ không thể cảm nhận được tình mẫu tử như khi bé bú trực tiếp từ mẹ. Tuy nhiên, gần đây quan... (Xem thêm)
Những điều nên biết khi mua xe máy điện trẻ em
Xe máy điện trẻ em là sản phẩm đồ chơi yêu thích của các bé bởi không những giúp bé khám phá thế giới bên ngoài, vận động linh hoạt hơn mà còn tăng cường khả năng giao tiếp với các bạn bè cùng trang lứa. Tuy nhiên, cách chọn xe... (Xem thêm)
Nên chọn máy hút sữa bằng tay hay bằng điện cho các bà mẹ?
Máy hút sữa là một thiết bị khá hữu hiệu cho các mẹ bỉm sữa, đặc biệt là với những bà mẹ bận rộn mà vẫn mong muốn cho con mình ăn đầy đủ sữa mẹ. Tuy nhiên nhiều người vẫn băn khoăn không biết nên chọn mua máy hút sữa loại nào. Vậy... (Xem thêm)
Nên mua những loại máy hâm sữa nào?
Xin chào các bạn, có rất nhiều loại máy hâm sữa được sản xuất ra và có mặt rất nhiều trên thị trường Việt Nam. Nhưng mua loại máy hâm sữa nào tốt và đạt hiệu quả tối ưu thì đây vẫn là những vấn đề mà những người mua cần lưu ý.... (Xem thêm)
Nên mua máy báo khóc trẻ em loại nào?
Máy báo khóc là thiết bị khá mới đối với các mẹ vì chưa được nhiều người biết đến nhưng với những bà mẹ đã sử dụng máy báo khóc thì đều đánh giá cao về công dụng mà máy mang lại, giúp cho việc chăm sóc trẻ dễ dàng hơn. Dưới đây là... (Xem thêm)
Có nên chọn mua máy hâm sữa FATZ không?
Vào những ngày lạnh, các mẹ thường có thói quen đun nóng sữa bằng các vật dụng như lò vi sóng hay các loại bếp như bếp ga, bếp lửa,... Nhưng các mẹ có biết đun sữa nóng bằng cách này thì chắc chắn sẽ làm cho sữa mất đi những dưỡng... (Xem thêm)
Có nên mua máy hút sữa Medela Swing ?
Tại sao phải dùng máy hút sữa? Ngày xưa khi nuôi con bằng sữa mẹ, nếu con đã bú xong rồi, mà vẫn còn sữa thì các mẹ không có cách nào khác là vắt bỏ vì nếu không bầu vú sẽ bị căng cứng và rất đau. Tuy nhiện việc vắt bằng tay... (Xem thêm)
Tại sao các mẹ nên dùng máy hút sữa điện đơn Sanity?
Đối với các mẹ bỉm sữa thì việc sở hữu một chiếc máy hút sữa là điều rất cần thiết. Hiện nay có rất nhiều các loại máy hút sữa được bày bán trên thị trường. Chính vì vậy, các mẹ bỉm sữa thường đau đầu không biết nên chọn loại nào.... (Xem thêm)
Mới đọc facebook thấy có vụ bé chơi đồ chơi nhét pin vào tai ghê quá các mẹ nhỉ? Thế nên em phải hỏi han cẩn thận mọi thứ, sơ sảy một chút thôi là . Nhờ các mẹ tư vấn giúp em với. Mua dụng cụ hút mũi cho trẻ thì nên mua của thương... (Xem thêm)

Linh

hôm nào đọc một bài thì bảo là nên dùng nước muối sinh lý để rửa cho bé là được, dụng cụ hút mũi cũng hại lắm đó=))
Mẹ chồng tôi muốn đưa cháu nội (18 tháng tuổi) đến các lễ hội, đền chùa để cầu may đầu năm nhưng tôi luôn e ngại chỗ đông người tiềm ẩn nhiều điều không tốt cho sức khỏe của con. Nhờ các bác cho lời khuyên!