Sản phẩm nổi bật
Con trai tôi 22 tháng, cách đây 3 tháng được phát hiện bị hen suyễn bậc 1. Lần đầu cháu nằm viện 1 tuần xông khí dung và sau hơn 1 tháng thì tái phạt Lần này cũng nằm 1 tuần. Bác sĩ điều trị tư vấn mua máy và thuốc về nhà dùng.... (Xem thêm)

chutien

Hen suyễn là một loại bệnh dị ứng ở đường hô hấp do thần kinh phế vị bị kích thích dẫn đến xuất tiết đởm giải, phù nề niêm mạc và co thắt khí quản. Cả 3 yếu tố nầy tác động làm ngăn nghẹt đường thở khiến người bệnh thở dốc, thở ra khó, phải rút vai thót bụng để thở nhưng thở vẫn khó...
(Xem thêm)
Tác dụng của máy xông mũi họng mà các mẹ nên biết ?
Máy xông mũi họng là một thiết bị khá phổ biến đối với cuộc sống hiện đại, thế nhưng vẫn có những hộ gia đình chưa biết được tác dụng tuyệt vởi của thiết bị này. Hãy tham khảo những tác dụng cơ bản của thiết bị này qua bài viết... (Xem thêm)
Đợt này có nhiều người bị tiêu chảy cấp. Nếu không may bị tiêu chảy cấp thì có nên uống thuốc kháng sinh hay không? Nếu uống thì uống thuốc gì?

tun cua di

Khi mắc bệnh, việc đầu tiên phải làm là bù nước và chất điện giải bằng cách pha 1 gói oresol trong 1 lít nước chín (lưu ý phải pha đúng công thức thuốc mới có tác dụng) và cho người bệnh uống liên tục. Bên cạnh gói oresol 20g truyền thống, hiện trên thị trường có loại oresol cam dùng để...
(Xem thêm)