Sản phẩm nổi bật
[b]Mua máy tính nguyên bộ hay máy tính ngoài? [/b] Tôi tham khảo có máy của Trí hưng với giá gần 5 triệu VSTAR 6400; cấu hình Core duo 2 2.4 Ram 1024 HDD 80 VGA 128 Giá 4,3 triệu Không biết con này có được không? NHU... (Xem thêm)

Ngô Thị Thùy Trang

Mình gửi bạn báo giá máy tính SINGPC,cấu hình và giá ok lắm[:)] [red]I-SINGPC 103A (Intel Pentium Dual-Core E5200 2.5GHz, 1GB RAM, 160GB HDD, VGA Intel GMA 3100, PC DOS, Không kèm theo màn hình) Giá:4.218.000VNĐ[/red] Hãng sản xuất: I-SINGPC / Kiểu máy: Kiểu Tower / Dòng CPU: Intel...
(Xem thêm)

Nguyen Thi Huyen Trang

Tớ nhớ không nhầm thì là F11. Thử lần lượt từng phím F đi, không cần Ctrl hay Shift gì đâu. Dùng A6Jm lâu quá rồi, không nhớ chính xác lắm
Tôi muốn hỏi máy chủ server có nên tắt sau mỗi ngày làm việc không? Việc tắt đó có ảnh hưởng gì đến phần cứng và phần mềm không? Thanhk!

thuy linh

Cái này phải bạn phải tự quyết định bạn có cần online 24/24 o? và máy server của bạn có phải là server chuyện dụng hây là máy thường lên server. Nếu là máy chuyên dụng thì nên để 24/24 khởi động nhiều k tốt và server chuyên dụng khởi đông rất lâu còn nếu ko thì ngược lại
Mình dùng 4-5 máy tính thì nên chọn mạng vnpt hay fpt? mạng nào ngon và rẻ nhỉ Mong các bạn tư vấn cho mình nên dùng mạng VNPT hay FPT ?( mình đang dùng mạng viettel nhưng chậm và ping phải gọi là số lần đứt... (Xem thêm)

Trần Nhật Linh

Mạng ổn hay ko tuỳ theo tiền bạn mua. Đừng có so sánh cái kiểu đó. Hãy suy xét kỹ.
co ai biet thiet lap mang ko day voi laptop ntn ko. Tui can truy tim mang ko day thi lam ntn? toi co con laptop IBM lenobo G410. can tim mang ko day de truy cap. hien toi dang dung he dieu hanh window xp. Do cau hinh ko cao lam... (Xem thêm)

Hương Trà

Ủa mìng dùng laptop khi mở lên tự động nó sẽ báo cho mìng bík xung quanh mìng đang có bn mạng wiless, cái nào có security cái nào public mà [:-/], tìm mạng ko dây thì ra các quán cafe có wifi đó.
Em dang ban khoan cac con Nikon D60, D80 va con Canon 450D, 30D. Theo cac bac em nen chon con nao? Gia hien nay cua tung con ra sao? Cac bac giup em nha! Em cam on cac bac nhieu!