em còn key nhưng bây giờ làm thế nào để cài lại được vậy?

Yurng Lino

Bạn chỉ Cần lên mạng tải lại bảng kaspersky mà máy bạn trước đó đang dùng như là kaspersky 2010 chẳng hạng . Sau khi tải xong bạn thực hiện cài đặt, đến dòng kaspersky yêu cầu nhập lại key thì bạn nhập lại key của bạn là được!
Máy của em có cấu hình là Core™2 Duo T5670,1.8 Ghz,Ram 1Gb 667Mhz thì em nên sử dụng window vista hay XP?

tranlehiep85

voi cau hinh do ban nen dung win xp sp3 thui,dung win vista hoi nang,vi ram ban chi co 1G,neu nang cap len ram 2G co the su dung win vista,co them card man hinh roi nua thi cang tot
Hi các bác, công việc cần phải cài máy ảo (VMWare) để chạy song song nhiều hệ điều hành trên laptop. Nhưng nghe nói chạy kiểu đó mau hư laptop. Thật ra là như thế nào bác nào rõ xin cho ý kiến với ? Có hư đến nỗi ko nên cài ko?

Con Nan

Laptop với cả desktop chả khác gì nhau vụ máy ảo cả. Tôi cài và chạy vài con máy ảo trên laptop có vấn đề gì đâu. Máy ảo thực ra là nó lấy một phần dung lượng đĩa cứng và ram của máy thật để chạy máy ảo thôi. Tuy nhiên khi chạy nhiều máy ảo 1 lúc thì phải truy cập đĩa cứng khá nhiều, có...
(Xem thêm)
Ai biết xin chỉ dùm. Thanks!

thuy linh

Nếu bạn đang dùng winxp thì cách đơn giản nhất là mở file ảnh mà bạn định làm hình nền, clik chuột phải vào file ảnh chọn Set as Desktop Background là ok. Chúc thành công.
Và nếu muốn cài thì có cài được không? Em dùng Asus F8vr. Cấu hình của nó như sau: Intel Core 2 Duo T5750 2.0Ghz, 2GB RAM, 320GB HDD, VGA ATi Radeon HD 3470, 14.1 inch Một số người nói là máy muốn chạy 64 bit thì ít ra cần 4 GB... (Xem thêm)

thuy linh

Kô có chuyện gì đâu bạn àh ! Nếu máy có hỗ trợ 64 bit thì tốt thôi ! Tốc độ xử lý sẽ nhanh hơn ! Nhưng bên cạnh đó thì có 1 số phần mềm vẫn chạy trên nền 32 bit ! Nhưng mình cũng kô nhớ rõ tên cho mấy ! Kô biết adobe cung cấp cho linux phiên bản flash 64 bit chưa nữa ! Cho nên khi chạy 32...
(Xem thêm)

nbbnbmn

Việc xóa tập tin trong Mac OS không phải một vấn đề khó khăn cho dù bằng bất kỳ cách nào, nhưng nó lại có thể gây sự nhầm lẫn. Hầu hết ai cũng biết làm thế nào để kéo file vào thùng rác có trong dock, nhưng để thật sự xóa chúng, có hai sự lựa chọn trong menu Finder - ...
(Xem thêm)
Giu'p minh lâ'y hi`nh nê`n MUSICPLAYER cua may vi tinh lam video duoc ko cam on nhieu nha
- Hien nay may nha minh co cai 2 he dieu hanh winXP va win 2000 server, vay minh nen go ( hay xoa ) he dieu hanh nao, cac ban giup minh voi - Co dieu nay minh muon hoi cac ban, hoi truoc minh co cai he dieu hanh Linux phien ban... (Xem thêm)

Tran Phuoc Thien

Nếu bạn chạy hai hệ điều hành (HDH), nếu muốn gỡ bỏ HDH mới cài thì bạn vào Start/Setting/Control Panel/Add ỏ Remove program/ Window XP/ Remove.