Sản phẩm nổi bật
Tôi đang kinh doanh quần áo trẻ em online khoảng một năm, đã có được một số khách hàng ổn định. Nay tôi gom góp được số vốn khoảng 100 triệu đồng cùng với mặt bằng có sẵn và dự kiến mở một xưởng chuyên may hàng thiết kế để tạo... (Xem thêm)
Chán quá mọi người ơi, dạo này doanh thu sao cứ bị thất thoát, cũng có nhân viên ghi chép rõ ràng mà sao vẫn cứ bị? Bực ghê luôn. Không biết phải làm cách nào để khắc phục. Mình có nên mua máy tính tiền không? Hoặc có cách nào để... (Xem thêm)

Dao Haiyen

Thực ra trước đây mình cũng phân vân như bạn nhưng từ khi biết có phần mềm tính tiền thì mình đã dùng phần mềm tính tiền bạn ạ. Phần mềm tính tiền có nhiều chức năng mà máy tính tiền không có được như: phần mềm có nhiều chức năng hơn, có thể nâng cấp, chỉnh sửa, có thể vừa sử...
(Xem thêm)
Tôi 28 tuổi, tốt nghiệp chuyên ngành sửa chữa cơ khí tại một trường nghề của địa phương. Sau nhiều năm làm trái ngành tại TP HCM, nay gia đình muốn tôi về cưới vợ để ổn định. Cùng với tiền để dành và khoản tiết kiệm của bố mẹ,... (Xem thêm)

Nguyễn Trang Nhung

Đối với cửa hàng phụ tùng lớn bao nhiêu đó chỉ đủ mua ốc vích bù lon con tán thôi. Nhưng nhỏ thì cũng đủ có nhỏ mới có lớn . Nhiều cửa hàng lớn bây giờ ngày xưa vốn còn ít hơn bạn nhiều.
Có nên đi máy bay của hãng hàng không mới Vietstar Airline không các mẹ nhỉ? Hãng này mới thành lập được vài tháng thôi, không biết chất lượng dịch vụ và máy bay có xịn không nữa. Em định hè này cho cả nhà đi du lịch, liệu có nên... (Xem thêm)
Nên dùng máy đếm tiền loại nào?
Máy đếm tiền có thể là thiết bị nghe tên thì không còn xa lạ gì với nhiều người, doanh nghiệp. Thế nhưng nên sử dụng loại máy đếm tiền nào là tốt nhất, phù hợp nhất, giá rẻ nhất thì không phải ai cũng biết. Và còn máy đếm tiền... (Xem thêm)
Tình hình là e có dư mấy trăm ( má vợ cho) mà đem gửi Ngân hàng thấy lời không bao nhiêu ? Làm gì cho tiền đẻ ra tiền đây các bác.

Nguyễn Huỳnh Linh Phú

Mua bất động sản đi bạn. Mình thấy nó lời hơn gửi ngân hàng nhiều
Tôi là người gốc Phú Yên đang làm công nhân nấu ăn cho một công ty may mặc ở TP HCM. Tôi rất thích nấu ăn, đặc biệt nấu bánh canh chả cá được mọi người đánh giá cao. Ấp ủ đam mê mở quán ăn tại quận 2 từ lâu nhưng tôi vẫn chần chừ... (Xem thêm)
Tôi có một xưởng may nhỏ, nhưng ngày nào cũng thải ra rất nhiều rác và bụi bẩn, mà chi phí thuê nhân công fulltime dọn dẹp thì khá đắt. Liệu tôi có nên chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp không nhỉ các bạn?
Chiêu lừa mới của những kẻ hám tiền làm lũng loạn tại Việt Nam Trong 10 lần chơi thì có 8-9 lần thua, đến khi may mắn thắng được hơn 33.000 USD trên sàn IFX, anh Lê không thể lấy được tiền vì chủ sàn xóa hết lịch sử... (Xem thêm)

Le Lợi

Có tiền không biết đầu tư vào đâu? Đến sàn vàng JINYU đầu tư vàng nhé!!! - sàn vàng uy tính, đảm bảo an toàn tiền vốn - Mở tài khoản Jinyu hoàn toàn miễn phí - M ở tài khoản miễn phí - thấp nhất 50 USD thì có thể giao dịch! - tặng tiền cao nhất...
(Xem thêm)