Sản phẩm nổi bật
Hiện tại công ty chúng tôi đang sử dụng máy chấm công COPER loại S-280A. Hiện máy của chúng tôi đang có một số lỗi xảy ra nên không thể dùng được. Tôi muốn sửa nhưng mà lại không hiểu rõ từng chức năng trong các ITEM nên không thể... (Xem thêm)

Đàm Hồng Nhung

Bạn có thể ghé thăm website của Siêu thị Công nghệ số Digimart : digimart.vn hoặc gian hàng của chúng tôi trên vatgia : vatgia.com/digimart . Bên mình chuyên cung cấp hàng chính hãng các dòng máy chấm công : Ronald jack, Virdi , Suprema , Granding ..... Nhân dịp khai trương...
(Xem thêm)
Tác dụng vượt trội của máy chấm công trong các doanh nghiệp
Hiện nay, doanh nghiệp, cơ quan nào cũng trang bị những chiếc máy chấm công bởi vì những lợi ích mà chiếc máy mang lại quả là rất tuyệt vời. Máy có thể quản lý và đánh giá nhân viên trong doanh nghiệp một cách chính xác... (Xem thêm)

Việt Nhật

Liên hệ công ty Việt Nhật http://dienmayvietnam.asia Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực máy chấm công vân tay, thẻ. Tel 02439879167 - 094 2598118
Có lẽ với các doanh nghiệp lớn với việc quản lý tất cả với số lượng nhân viên quá lớn và gặp rất nhiều khó khăn. Vì vậy chiếc máy chấm công thẻ giấy đã được ra đời nhằm đáp ứng được nhu cầu đối với người sử dụng. Chiếc máy... (Xem thêm)
Top 3 máy chấm công Ronald Jack được yêu thích nhất
Thương hiệu máy chấm công Ronald Jack là một thương hiệu máy chấm công được tin dùng nhất hiện nay tại Việt Nam, sử dụng vân tay để chấm công, với nhiều ưu điểm như bảo mật cao, tốc độ chấm công nhanh, chi phí rẻ, kết hợp được với... (Xem thêm)
Máy chấm công công ty tớ dùng được khoảng vài năm rồi. Một ngày đẹp giời nhân viên kêu than vì không check được vân tay các bạn ạ. Mình muốn hỏi là liệu có sửa được không mọi người nhỉ? Máy thì còn mới mà công ty đang khó khăn... (Xem thêm)

Thao Nguyen

bác mang ra hàng xem có vấn đề gì, nếu mà tiền sửa đắt quá thì mua cái mới luôn bác ạ. Máy này giờ bán cũng rẻ mà.