Sản phẩm nổi bật
Mình thấy Canon đã ra mắt chiếc S100 với nhiều cải tiến mới! Không biết nó có gì khác biệt, cải tiến so với người tiền nhiệm S95 không? Bạn nào giúp mình so sánh giữa 2 chiếc máy ảnh S100 và S95 giúp mình với! Thanks các bạn... (Xem thêm)

nbbnbmn

Canon PowerShot S100 được tích hợp hệ thống định vị toàn cầu GPS tương thích với bản đồ của Google Map. Còn S95 thì không có Thông số kỹ thuật giữa Canon S100 và Canon S95:  Tính năng quay phim full HD của Canon S100 tại mức 24 hình/giây, zoom quang học 5x, khả năng...
(Xem thêm)

nbbnbmn

Powershot S100. Ảnh: Dpreview. Canon S100 là một trong hai mẫu máy ảnh đầu tiên sử dụng chip xử lý hình ảnh Digic V thế hệ mới. S100 cũng tăng thêm phần " chuyên nghiệp " khi có thể thay đổi khẩu độ bằng cách vặn vòng chỉnh ở phần gắn kết ống kính và thân máy tương tự như...
(Xem thêm)

nbbnbmn

Powershot S100. Ảnh: Dpreview. Canon S100 là một trong hai mẫu máy ảnh đầu tiên sử dụng chip xử lý hình ảnh Digic V thế hệ mới. S100 cũng tăng thêm phần " chuyên nghiệp " khi có thể thay đổi khẩu độ bằng cách vặn vòng chỉnh ở phần gắn kết ống kính và thân máy tương tự như...
(Xem thêm)
Ưu nhược điểm của máy ảnh Canon 1D X Mark II là như thế nào hả các bác? Mình đang nhắm đến chiếc DSLR cao cấp này, nhưng trên mạng ít review quá, bác nào dùng qua máy này rồi thì cho mình vài đánh giá với ạ, mình xin cám ơn nhiều.
Nhiếp ảnh là một thú vui lúc rảnh rỗi của mình. Nhưng do không tìm hiểu nhiều về máy ảnh KTS nên mình gần như bị "ngụp" trong vô vãn các loại máy. Nghe bạn bè giới thiệu thì có hai hãng tiêu biểu là Canon và Sony. Nhờ... (Xem thêm)
Máy quay Canon nào cho chất lượng hình ảnh cao nhất hiện nay?
Để quay lại những khoảnh khác của cuộc sống, bạn luôn cần 1 chiếc máy quay có chất lượng cao. Bên cạnh các hãng điện tử khác như Sony hay Nikon thì Canon cũng là thương hiệu nổi tiếng trong các dòng máy quay kỹ thuật số hiện... (Xem thêm)
Bất ngờ với máy quay điện ảnh kỹ thuật số Canon EOS C200 mới.
Ngày 18/9/2017 vừa qua, Canon đã giới thiệu máy quay kỹ thuật số mang tên Cinema EOS C200. Sản phẩm máy quay mới này trang bị nhiều công nghệ và phần mềm như chẩn MP4 và Cinema RAW Light mới để hỗ trợ quay phim 4K phù hợp cho... (Xem thêm)
Xin cho hỏi có file hướng dẫn sử dụng máy quay canon dc 310 không cho tôi xin nhé vì sách hướng dẫn kèm theo máy là tiếng anh nên tôi không sử dụng được.

Con Nan

Hiện tại model này chưa có sách tiếng việt bạn chịu khó đợi một thời gian nữa nhé.
Xin chào tất cả các anh chị em! Cho mình hỏi MQP Canon DC230, khi sử dụng chức năng chụp ảnh thì độ phân giải của nó được tối đa là bao nhiêu vậy? Rất mong các ACE giúp. Mình đang rất quan tâm. Xin... (Xem thêm)

Con Nan

Máy Canon DC230 của bạn chụp ảnh độ phân giải cao nhất la 1.3mp, sao bạn ko xem sách hướng dẫn sử dụng, sách có nói rõ hết những điều này, Mong bạn xem sách nhiều hơn để hiểu thêm vê máy quay của mình
[:-/]chao cac anh chi! em co mua 1 cai may quay phim canoN ghi bang the nho memory! nhung ma em chua biet cach su dung nhu the nao mong cac anh chi chi giup em !bang cach nao de quay va luu! sao dua bang cach nao de dua vao may vi... (Xem thêm)

styles

Bạn vào link này nhé, Hiện tại máy chỉ có hướng dẫn tiếng anh thôi bạn ạ [url=http://support-vn.canon-asia.com/contents/VN/EN/0900832001.html]http://support-vn.canon-asia.com/contents/VN/EN/0900832001.html[/url]
tôi mới được mua 1 chiếc máy ảnh canon fs11 hàng xách tay nhưng anh tôi ko mang đĩa về cài.hiện tại tôi ko lấy được video ra khỏi máy.tôi phải làm gì?

hoasi

Theo mình không nhất thiết phải có đĩa CD đi kèm máy mới lấy được đoạn video trong máy ra máy tính. Bạn hay ra cửa hàng Đĩa vi tính mua 1DVD chương trình Adobe Premiere Elements 2.0 (nếu máy bạn không có ổ đọc DVD thì mua đĩa CD: phải đủ 3 cái) về cài đặt. Tiếp đó bạn phải kết nối giữa...
(Xem thêm)