Sản phẩm nổi bật
Đang cần sắm 1 bé máy ảnh mới, sau khi tìm kiếm 1 lúc thì phân vân giữa 3 máy Canon G11, Canon S90, Lumix LX3 Nhu cầu : - Chất lượng ảnh cao - Ko cần zoom nhiều - Mua để làm bước đệm lên DSLR (giống như các newbie khác thôi,... (Xem thêm)

mùa xuân

Coi trọng tính trung thực cao của ảnh thì nên chọn LX3 thôi. Mình dùng G10 và trình độ chụp cũng chỉ ở PnS, không có điều kiện để chi tiết so sánh các dòng máy này. Thích cái 3 dòng máy này toàn là compact và cũng rất đẹp rồi cả kiểu dáng và chất lượng ảnh. Nếu xung quanh bạn có ai...
(Xem thêm)
Mình được tặng chiếc Canon EOS M, không rõ cách sử dụng. Chào mọi người. Lúc mới dùng mình thấy có nút "flexi multi" trên máy ảnh, nhưng sau thời gian vọc vạch, mình chỉ còn thấy nút flexi zone với... (Xem thêm)
Em ngắm được con canon A490, con Panasonic DCM-FS42 mới con Sony DSC-S2000 mục đích là chụp ảnh gia đình, du lịch...thôi Con A490 có vẻ khá nhưng nhược điểm là thô kệch, màn hình kém, pin AA dùng chóng hết, ko có chống rung. Em... (Xem thêm)

nbbnbmn

Bạn tham khảo mấy em Fujufilm này thế nào nhé! Fujifilm Finepix AV160 (Giá tham khảo: 1.690.000 VNĐ) AV160 có những tính năng nổi bật như: độ phân giải: 14 Megapixel, màn hình LCD 2,7″, IS0: Auto, 100-3200, quay phim chuẩn HD, nhận diện khuôn mặt, Zoom quang...
(Xem thêm)
Tình hình em Canon PS A640 vừa mới bị trộm xách đi, giờ ngứa tay NAG muốn shot vài cái mà không có gear nào xài Mới xin quỹ từ Liên Xô, chỉ có tầm 5-6 triệu vnđ. Yêu cầu: máy mỏng đẹp, thời trang, và đương nhiên là phải chụp... (Xem thêm)

Phạm Thùy Linh

Tầm 5,6tr thì làm con S5IS, vừa chụp đẹp vừa nghịch cho sướng,không thì tìm con G9 2nd cũng ngon lắm
Mình mới bị mất máy ảnh - canon A720is nên giờ muốn tìm mua máy ảnh: muốn mua máy thỉnh thoảng đi chơi, zoom lớn, cũng hay chụp trong nhà, thích chỉnh tay nghịch,... Hiện tại mình đang ngó mấy chú này, đọc nhiều reviews rồi... (Xem thêm)

L2 love

S6500fd, dễ dùng hơn S9500, đủ chế độ từ full auto, programed đến full manual. Merchanical zoom ring rất tiện thao tác. Intelligent Face Detection.