Sản phẩm nổi bật
Tình hình là dạo này gần đây em có mới bắt đầu tập chụp ảnh cùng các anh em tinhte nên em quyết định mua máy mà hiện giờ vẫn đang phân vân giữa 2 con canon 40d vs canon 600d, mong các bác tư vấn giúp em ah...E xin cảm ơn!!!!

thu

em phân vân vì ko biết chất lượng ảnh của 2 máy này cái nào tốt hơn mà giá lại tương đương, mục đích chính là chụp người và chụp cảnh bình thường, hiện tại chỉ cóa khoảng 8tr thui nên mua hàng second hand ah
Các anh giúp em với .Con máy in của em cài Driver rồi mà không chay.Trong Win XP thì nó vẫn chạy bình thường .Trong windows7 thì không chạy mặc dù cài driver đã báo finish. Anh nào có driver của Win7 cho em xin với .Máy in của em... (Xem thêm)

thuy linh

Thực ra lỗi này thì phần lớn các máy sau khi cài Windows 7 đều gặp đó là gần như k thể cài driver cho các thiết bị.Cách tốt nhất ( các bác chịu khó ) là cài lại vista rồi sử dụng các phần mềm như DriverMax để backup (export) driver sang ổ đia khác ổ cài windows rồi cài lại windows 7 sau đố...
(Xem thêm)
Mình vừa cài thêm máy in Canon 1120 cho bộ máy vi tính để thuận tiện cho công in ấn. Ko hiểu thế nào khi cài xong mình lệnh in 01 trang văn bản nào đấy thì khi in xong máy lại tự động in thêm 01 trang bằng tiếng Anh nói về thông... (Xem thêm)

dqdonline

bác kiểm tra lại trong phần advance xem Có thể do nó đang để chế độ in thử trước khi in và auto print thông tin của file xem.
Chào mọi người, tình hình là đầu năm sau e tính đi Hongkong shopping không biết Macbook pro 2013 bên đó dùng bàn phím tiếng anh hay tiếng hoa nhỉ, lúc về e xách theo 1 Macbook 1 Canon không bik có bị hải quan sân bay vòi tiền... (Xem thêm)

thu

Bàn phím macbook bjo chủ yếu là bằng tiếng latin bạn à,trung quốc thì 1 góc chữ latin,1 góc ký tự trung thì phải,nhưng bạn chọn bàn phím quốc tế được mà. Bạn mang về bt không sao hết.nhưng bóc ra nhé,để seal ko đc đâu
Máy tính của tôi mới bị lỗi không nhập trực tiếp ảnh từ máy ảnh vào máy tính được (màn hình máy ảnh không bật sáng và hiển thị tùy chọn cách nhập). Xin chỉ giúp tôi cách khắc phục. Tôi đã cài phần mềm máy ảnh Canon vào máy tính... (Xem thêm)

pq

[b] Trường hợp này là do lỗi kết nối [/b] Vì lỗi chỉ mới xảy ra trong thời gian gần đây (tức là trước kia vẫn dùng tốt) nên có thể khẳng định là không phải lỗi tương thích thiết bị. Nếu trên máy tính của bạn ko thông báo đã nhận thiết bị mới thì chắc là do dây, đầu kết nối hoặc cổng kết...
(Xem thêm)