Sản phẩm nổi bật
MacBook Air màn hình Retina giá rẻ sẽ ra mắt vào tháng Sáu tới
Gần đây rộ tin rằng Apple chuẩn bị cho ra mắt một mẫu Macbook giá rẻ mới. Theo như thông tin mới nhất từ KGI Securities khả năng cao trong quý II năm nay, Apple sẽ cho trình làng một dòng Macbook mới với tầm giá rơi vào khoảng... (Xem thêm)
Apple sắp ra mắt MacBook màn hình Retina vào tháng 6 này
Tại sự kiện WWDC vào tháng 6 tới, Apple sẽ trình làng MacBook Air màn hình Retina giá rẻ. Theo trang Digitimes, Apple dự kiến sẽ sớm ra mắt MacBook 13,3 inch vào tháng 6 này tại WWDC 2018. Được biết,... (Xem thêm)
MacBook Air Retina 2018: Màn hình Retina 13.3”, Touch ID, 2 cổng USB-C…
Chiếc MacBook Air Retina 2018 là bước cải tiến mới của Apple cho dòng MacBook Air, thiết bị mới sẽ có màn hình Retina 13.3 inch viền siêu mỏng, bộ nhớ lên tới 16GB, lưu trữ lên đến 1.5TB,… Sản phẩm này hứa hẹn sẽ là một sự... (Xem thêm)
Tình hình là quá đen thì phải mình mới mua 1 em new ipad chục ngày thì phát hiện ra hiện tương ám hồng ở cạnh dưới của máy đang chờ t2 đi đổi máy khác, đến giờ lại phát hiện ra em macbook pro retina MC976 mới mua 5 ngày cũng bị... (Xem thêm)
Màn hình, bàn phím và touchpad của MacBook Air 13 inch có tốt không?
Một ngày nào đó Apple sẽ cập nhật màn hình Retina cho MacBook Air, nhưng hiện tại bạn có thể tận hưởng màn hình 13 inch độ phân giải 1440x900 pixel, một nâng cấp đáng kể tiệm cận độ phân giải full HD. Tuy độ phân giải chưa đạt mức... (Xem thêm)