Samsung xác nhận sẽ ra mắt smartphone có màn hình gập lại trong năm nay
Sau hàng loạt các báo cáo về việc Huawei đang tiến hành sản xuất smartphone có màn hình gập lại, Samsung đang phải tăng tiến độ làm việc của mình. Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Giám đốc điều hành bộ phận di động của... (Xem thêm)
Ấn tượng với smartphone màn hình gập sắp ra mắt của Samsung
Samsung đã thừa nhận rằng đang phát triển một mẫu smartphone màn hình gập và sẽ cho ra mắt trong cuối năm nay. Thời gian ra mắt Nhiều tin đồn cho rằng smartphone này sẽ được đặt tên là Galaxy F và ra mắt tại Hội nghị Nhà... (Xem thêm)
Galaxy Fold: Smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung hoạt động như thế nào?
Sau thời gian tồn tại dưới dạng tin rò rỉ thì vừa qua, Samsung đã cho ra mắt chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của hãng với sự hoàn thiện về thiết kế cũng như những tính năng mạnh mẽ. Galaxy Fold có tới 2 màn hình ... (Xem thêm)
Rò rỉ Ảnh Màn hình Điện thoại gập đôi Samsung Galaxy X?
Sau "chiến binh" iPhone X đến từ Apple, Samsung có vẻ sẽ không chịu thua khi cho biết sẽ ra mắt mấy điện thoại có thể gập đôi mang tên Galaxy X vào năm sau. Trước đó, nhiều thông tin rò rỉ về chiếc điện thoại này đã gây... (Xem thêm)
Smartphone màn hình 7 inch 4K, gập lại được mang tên Samsung Galaxy Wing
Thời gian gần đây cái tên Samsung Galaxe liên tục dậy sóng giới công nghệ với nhiều thiết kế mới được ra mắt. Trong số đó phải kể đến Galaxy Wing cùng thiết kế gập màn hình siêu đẳng cấp. Samsung Galaxy Wing nhỏ gọn,... (Xem thêm)