Ai sẽ hỗ trợ Apple sản xuất màn hình gập?
Trong nhiều năm trở lại đây, chiếc iPhone X được đánh giá là một bước tiến mới trong thiết kế smartphone của Apple. Apple đã hợp tác với hãng LG để tiếp tục cho ra đời một đột phá mới trong thiết kế của iPhone X. Đột phá... (Xem thêm)
Một chiếc iPhone có màn hình gập lại được – tương lai của Smartphone?
Sau sản phẩm iPhone X với màn hình OLED tràn đầy mặt trước và loại bỏ nút Home, Apple được cho rằng là đã bắt tay vào tạo ra một thiết kế iPhone hoàn toàn mới với tính năng đặc biệt là màn hình OLED có thể gập lại được. ... (Xem thêm)
Táo Khuyết Apple cũng rục rịch sản xuất iPhone màn hình gập?
Trong khi mọi người còn chưa rõ dáng dấp, hoạt động ra sao thì những thông tin về chiếc iPhone thế hế tiếp nối đã trở thành chủ đề hot để bàn tán sôi nổi. The Bell gần đây đã cho biết Apple đã lập riêng những người xuất sắc nhất... (Xem thêm)
Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ mới đây đã tiết lộ một bằng sáng chế của Apple về một chiếc điện thoại với màn hình có thể gập đôi lại được, trước đó cũng có nhiều nguồn tin cho rằng Apple đang hợp tác với LG để nghiên cứu... (Xem thêm)
Apple công bố bằng sáng chế mới, chính thức chạy theo xu hướng thiết kế smartphone màn hình gập
Thị trường smartphone ngày càng trở nên bão hòa với nhiều smartphone ra đời với thiết kế cùng chức năng tương tự nhau. Điều này buộc các hãng lớn phải không ngừng thay đổi để có thể tạo ra những xu hướng mới trên thị trường hiện... (Xem thêm)
Apple sắp ra mắt iPhone màn hình gập ?
Nhà phân tích Wamsi Mohan đã đưa ra nhận định rằng Apple sẽ ra mắt mẫu iPhone hoàn toàn mới có khả năng hoạt động như một chiếc smartphone khi gập lại và như một chiếc máy tính bảng khi mở ra. Tuy... (Xem thêm)
Màn hình gập của Apple ra mắt năm 2020 trông như thế nào?
Dự án iPhone kiểu mới mà Apple hợp tác với một số nhà cung cấp châu Á đang sớm được hoàn thiện và nhà phân tích Wamsi Mohan của Bank of America Merrill Lynch chia sẻ rằng iPhone sẽ có màn hình gập, có thể sử dụng như máy tính khi... (Xem thêm)
“Siêu phẩm” iPhone màn hình gập của Apple sẽ ra sao?
Từ trước đến nay, chúng ta đã vô cùng quen thuộc với những chiếc smart phone ở dạng khối liền, màn hình trải dài trên toàn khung máy. Với sự phát triển ngày một nhanh của công nghệ, những hãng lớn như Apple , Samsung gần đây... (Xem thêm)
Cận cảnh bản concept iPhone màn hình gập đẹp rụng rời?
Trong thời đại công nghệ hiện nay, sau màn hình cong các nhà sản xuất đang hướng tới các mẫu smartphone có màn hình gập để đem tơi cho người dùng những trải nghiệm thú vị và tốt nhất. Và tất nhiên được mệnh danh là "ông... (Xem thêm)
iPhone tương lai sẽ sở hữu màn hình gập?
Không nằm ngoài trào lưu smartphone màn hình gập đang nổi gần đây, Apple cho biết rằng mình cũng đang phát triển một chiếc iPhone có màn hình gập. Một nguồn tin mới đây cho biết, chiếc iPhone màn hình gập của Apple có lẽ... (Xem thêm)
Hàng chục chiếc iPhone X gặp phải lỗi sọc xanh trên màn hình
iPhone X được ra mắt vào ngày 3/11 vừa qua nhưng chỉ sau 10 ngày ra mắt thì hiện nay trên nhiều diễn đàn về công nghệ, người dùng lại đang phàn nàn về việc chiếc điện thoại iPhone X của họ đang bị lỗi sọc xanh trên màn hình. ... (Xem thêm)
iPhone X tiếp tục gặp vấn đề về âm thanh sau lỗi sọc xanh trên màn hình
Sau sự cố về sự xuất hiện của một sọc anh trên màn hình thì mới đây những người dùng iPhone X đã tiếp tục phàn nàn về những âm thanh ồn ào phát ra từ tai nghe. Âm thanh khó chịu khi tăng âm lượng Theo những người dùng này... (Xem thêm)
Đối tác cung ứng màn hình dẻo OLED cho iPhone gập mới của Apple là ai?
Apple được cho là đang liên hệ với một nhà sản xuất của Trung Quốc để tìm hiểu về màn hình OLED linh hoạt và OLED có thể gập lại được. Theo PhoneArena , hồi đầu năm nay, Apple được cho là đã liên hệ với BOE, một công... (Xem thêm)