Sản phẩm nổi bật

Nguyễn Đức Tuấn

Smartphone Medias W N-05E của NEC đang thu hút khách tham quan triển lãm Mobile World Congress khi được trang bị 2 màn hình có thể mở ra để trở thành một tablet. Medias W có 2 màn hình cảm ứng qHD 4,3 inch 540 x 960 pixel, có thể chạy và hiển thị 2 ứng dụng khác nhau cùng lúc. Khi...
(Xem thêm)
Xuất hiện smartphone màn hình gập độc đáo?
Ý tưởng về chiếc smartphone có màn hình gập đầu tiên trên thị trường số xuất phát từ Microsoft, tuy vậy, Microsoft vẫn chỉ đặt ý tưởng đó trên bàn giấy. Trong lúc đó thì chiếc smartphone có màn hình gập đã chuẩn bị được trình làng... (Xem thêm)
Samsung phát triển điện thoại màn hình gập
Trong một cuộc họp kín tại MWC 2017, Samsung hé lộ rằng hãng đang làm việc với các đối tác để phát triển điện thoại với màn hình có thể gập đôi. Dựa trên các thông tin rò rỉ, nhóm thiết kế Techconfigurations đã đưa ra concept về... (Xem thêm)
Samsung sáng chế Android 2 màn hình gập dành cho chơi game
Khi mà các nhà sản xuất điện thoại chỉ đang tập trung phát triển mạnh dành cho smartphone mà thôi thì Samsung lại bắt đầu chuyển hướng đi mới táo bạo là phát triển 1 chiếc điện thoại sử dụng 2 màn hình dành riêng cho việc chơi... (Xem thêm)
4 lý do khiến bạn không thể bỏ qua smartphone màn hình gập
Smartphone màn hình gập đang ngày càng trở thành xu hướng của các ông lớn trong làng công nghệ hiện nay. Hãy cùng vatgia.com tìm hiểu những lý do mà không nên bỏ qua những chiếc smartphone có thiết kế "độc đáo" này nhé. ... (Xem thêm)
Sau hai năm nữa, iPhone màn hình gập có thể sẽ xuất hiện?
Nhằm mục đích cạnh tranh với các đối thủ như Samsung hay Microsoft, một nguồn tin từ một nhà cung ứng linh kiện châu Á cho hay Apple có thể sẽ ra mắt một chiếc iPhone màn hình gập vào năm 2020. Trước đây còn nhớ đã có... (Xem thêm)
Smartphone màn hình gập đầu tiên sẽ được ra mắt bởi Huawei?
Hãng điện thoại nổi tiếng Trung Quốc Huawei có thể sẽ là cái tên đầu tiên đi tiên phong việc ra mắt một thiết bị smartphone có thể “uốn dẻo” khi mới đây một báo cáo từ ETNews cho hay thiết bị màn hình gập này có thể... (Xem thêm)
Smartphone màn hình gập đầu tiên trên thế giới
Điện thoại màn hình gập là chủ đề đã được nhắc đến rất nhiều trong vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, mãi đến tuần trước thì một chiếc smartphone màn hình gập thực sự mới được trình làng với tên gọi FlexPai. Khá bất ngờ, nó lại đến... (Xem thêm)
Qua nhiều năm chiếc điện thoại của chúng ta đã có rất nhiều thay đổi đáng kể, từ một thiết bị chỉ hỗ trợ nghe gọi và giờ đây đã phát triển lên thành một chiếc smartphone với nhiều tính năng công nghệ hiện đại. Và dự đoán trong... (Xem thêm)

Minh hung

Ai có màn hình cingular 2125 thì bán cho tôi nhé,hoặc mún mua xác điện thoại 2125 thì tôi bán cho
Triệu chứng ban đầu là khi trượt bàn phím ra qua 1 đoạn màn hình tối thui (đèn màn hình tắt nhưng màn và cảm ừng vẫn chạy vẫn nhìn thấy chữ từ màn hình mà) suy ra hình như đứt cáp đèn màn hình. Giờ thì tối hẳn luôn. Bác nào biết... (Xem thêm)

tun cua di

Cáp HTC kaiser rất tốt, bạn nên mang ra tiệm mở máy kiểm tra, mình nghĩ có thể nó bị tuột chỗ tiếp xúc thôi.
Màn hình của Samsung Galaxy X có thể gập được
Bên cạnh những dòng flagship hứa hẹn sẽ ra mắt trong năm nay như Galaxy S9 thì Samsung còn đang “ấp ủ” siêu phẩm Galaxy X với màn hình có thể gập được vô cùng độc đáo. Trong một cuộc họp trực tuyến vào thứ 4 vừa... (Xem thêm)
LIEU CO MAN HINH CUA BB 8310 HAY K?NEU GAP SU CO PHAI THAY THE THI MUA O DAU? AI BIET CHI DUM. CAM ON!

dương nguyễn phương tùng

ban vao clinck nay xem nha http://www.123mua.com.vn/xem?sp=QXASUFUgAX