Hãy nói ko với tệ nạn ma túy ta làm như sau 1 . MB khỏi nói 2 . TB khái quát về mà túy Ma túy là tên gọi chung chỉ những chất gây nghiện, chất hướng thần có nguồn gốc tự nhiên hay nhân tạo. Những chất này khi đưa vào cơ thể... (Xem thêm)

Nguyen Trung Hieu

Mấy cái gợi ý này bạn phải ghi rõ nguồn http://vi.Wikipedia.org chứ!
các ban cho tôi biết với. khi 1 người sử dụng ma túy ( hít Heroin ) lần cuối cùng khi ta thử bằng que thử phản ứng cách bao nhiêu thời gian thì vẫn phất hiện được. và có các cách thức nào khác để che dấu khi mà ta thử bằng que thử... (Xem thêm)

ngo van thjen

vắt quất vào nước tiểu ? không phát hiện được

lê ngọc hiển

MỌI NGƯỜI HÃY TRUY CẬP VÀO[url=http://htc2.sky.vn] ĐÂY [/url] để biết câu trả lời trọn vẹn nhất
Khi chồng hút ma túy thì có ảnh hưởng gì đến thai nhi không? Và nếu có ảnh hưởng thì như thế nào? Tôi đang có thai gần 4 tháng, mới phát hiện ra chồng mình hút ma túy.

duckki

Cocaine là một thuốc thường dùng nhất trong các đối tượng nghiện ma túy. Theo y văn cho thấy cocaine có khả năng gây hại cho thai khi mẹ mang thai sử dụng. Hầu hết các tác dụng có hại là do thuốc gây tình trạng co mạch. Mẹ có thể bị nhồi máu cơ tim, rối loạn nhịp tim, vỡ động mạch chủ, co...
(Xem thêm)
Tôi có người bạn, lấy trộm nước tiểu của chồng đi xét nghiệm ma túy vì nghi ngờ. Kết quả là dương tính, nhưng hiện chồng cô ấy bị hen và đang sử dụng thuốc CLIPLA (có thành phần hay gì đó là asthalin - cô ấy nói lại tôi không hiểu... (Xem thêm)

dang duc khanh

Xét nghiệm ma túy trong nước tiểu hiện nay có nhiều phương pháp như thử nhanh, sắc ký bản mỏng, sắc ký khí, sắc ký lỏng, sắc ký khối phổ .... Vì bạn không nói rõ là xét nghiệm bằng phương pháp gì? địa chỉ nơi xét nghiệm nên mình cũng khó đưa ra lời khuyên. Tuy nhiên đây cũng là vấn đề rất...
(Xem thêm)

Kim

Tệ nạn ma túy đã và đang là một hiểm họa của nhiều nước trên thế giới , bởi vậy Liên Hiệp Quốc đã lấy ngày 26-6 hàng năm là ngày toàn thế giới phòng chống ma túy. Ở nước ta, trong những năm gần đây tình trạng nghiện hút, tiêm chích và buôn bán, tổ chức sử dụng trái phép các chất ma túy...
(Xem thêm)

Kim

Tệ nạn ma túy đã và đang là một hiểm họa của nhiều nước trên thế giới , bởi vậy Liên Hiệp Quốc đã lấy ngày 26-6 hàng năm là ngày toàn thế giới phòng chống ma túy. Ở nước ta, trong những năm gần đây tình trạng nghiện hút, tiêm chích và buôn bán, tổ chức sử dụng trái phép các chất ma túy...
(Xem thêm)
[:D]

Nguyễn thị Miên

TÁC HẠI CỦA MA TUÝ LÀ QUÁ LỚN ĐỐI VỚI XÃ HỘI , VỚI GIA ĐÌNH VÀ CHÍNH BẢN THÂN
nhà mình có ông cậu bị nghiện ma túy cách đây 1 năm , đã cai 2 lần nhưng không phải là cai bắt buộc , tập trung , hiện giờ vẫn sinh hoạt bình thường , không có biểu hiện trộm cắp hay gì nhưng vẫn thỉnh thoảng lấy tiền của vợ con... (Xem thêm)

Nguyenvantu

tôi còn methadone ai có nhu cầu lh 0918016466. Tôi đã cai thành công

Nguyen Thi Trang

Bộ sưu tập siêu xe với tổng giá trị có thể lên tới chục triệu đô của Alexander Surin, một tội phạm quốc tế vừa bị bắt vào ngày 25/4, khiến nhiều người sững sờ. Hai chiếc Bugatti Veyron với giá bán mỗi chiếc là 1,68 triệu USD đã bị cảnh sát thu giữ. Họ còn tìm thấy hơn một triệu USD...
(Xem thêm)
Mình có nhớ là có lần nghe tin đồn thông báo ca sĩ, diễn viên Châu Kiệt Luân đã chết vì sử dụng ma túy quá liều, đến giờ mình vẫn chưa biết được thông tin chính xác về tin đồn này, mong mọi người giải đáp, tin đồn này có chính... (Xem thêm)

Nguyen Thi Trang

Theo KW, hôm 8/11, báo chí Indonesia đưa tin Châu Kiệt Luân (Jay Chou) đã chết vì sử dụng ma túy quá liều. Tin tức gây sốc này nhanh chóng lan truyền khiến các fan rất lo lắng. Nhiều người hâm mộ giọng ca họ Châu bị sốc nặng. Báo giới Trung Quốc ngay lập tức liên hệ với công ty quản...
(Xem thêm)
Các bạn trên diễn đàn ai biết chỉ giúp các phương pháp cai nghiện ma túy, trung tâm cai nghiện ma túy tốt nhất???

Minh Vũ Lưu

Thuốc cai nghiện ma túy Cedemex mua ở đâu ? Vì nghiện ma túy là căn bệnh đặc thù cả về nguyên nhân sinh bệnh và các rối loạn chức năng, để đảm bảo quyền lợi cho người bệnh và gia đình người bệnh, Viện Nghiên cứu điều trị các bệnh hiểm nghèo hiện không giao cho bất kỳ cơ quan, hiệu thuốc...
(Xem thêm)

rfgrfgfdg

Cần xối ngay vết thương dưới vòi nước, tuyệt đối không được hoảng loạn nặn, bóp máu ở vết thương. Nhanh chóng đến cơ sở y tế để xét nghiệm và dùng thuốc kháng virus để tránh nguy cơ nhiễm HIV. Tình trạng kẻ xấu dọa dùng kim tiêm ma túy hay nhiễm máu có HIV tấn công để trấn...
(Xem thêm)
Em đã sử dụng ma túy trái phép cách đây khoảng hơn một năm và đã không dùng nữa. Tuy nhiên, mấy người bạn của em bị bắt và đã khai là em có sử dụng ma túy. Qua thử máu và nước tiểu thì em có kết quả âm tính. Xin hỏi là em có bị xử... (Xem thêm)

Trần Hiếu Trí

Bộ luật Hình sự năm 1999 có quy định về tội sử dụng trái phép chất ma túy (Điều 199). Tuy nhiên, Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật Hình sự năm 1999 (Luật năm 2009) đã bỏ tội này. Do vậy, hành vi sử dụng trái phép chất ma túy không còn là tội phạm nữa, người sử dụng trái phép...
(Xem thêm)
Tôi đọc báo được biết ma túy tem giấy xuất hiện ở Việt Nam gần đây, loại ma túy mới được gọi là tem giấy hay bùa lưỡi có kích thước 1,5x1,5 cm, trong một miếng bìa có khoảng 25 tem giấy. Trên bìa in hình các nhân vật nổi tiếng... (Xem thêm)

Hà Băng

Tem giấy là một loại ma túy, mà ma túy thì nghe tên thôi đã nguy hiểm rồi :p Cơ mà theo tớ thấy nó lại càng đặc biệt nguy hiểm vì các lý do sau: - Quá rẻ, hiếm có loại ma túy nào mà lại rẻ như thế, bọn trẻ con chỉ cần vài nghìn bạc là có thể sở hữu - Dễ tiếp cận: khác với các...
(Xem thêm)
Tôi đọc báo được biết tem giấy là một loại ma túy mới nổi. Nó c òn có tên tiếng lóng khác là “bùa lưỡi” bởi đ ược sử dụng bằng cách le lưỡi liếm như dán tem. Hiện nay tem giấy được bán dưới hình thức những miếng... (Xem thêm)
Bạn đã biết gì về keycap bàn phím cơ?
Keycap được xem như 'ma túy nhựa' vì rất dễ gây nghiện và tốn kém không ít nhưng hầu như ai đang sở hữu bàn phím cơ đều rất dễ dính vào 'căn bệnh' này. Do đó bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về keycap bàn phím cơ trước khi bước... (Xem thêm)
Cho e hỏiĐoàn thanh niên cộng sản HCM có vai trò j trong việc phòng chống ma túy•••câu 2: người sd ma túy có tác hại j?em hãy liên hệ ,lấy vd
Hảy viết một bài văn nghị luận để nêu rỏ tác hại của một trong các tệ nạn xả hội mà chúng ta cần phài kiên quyết và nhanh chóng bài trừ như cờ bạc, tiêm chích ma túy, hoặc tiếp xúc với văn hóa phẩm ko lành mạnh.

Min Zu

Cũng hay
em năm nay 19t đã kết hôn và hiện đang có thai trước khi biết mình mang thai, em có sử dụng ma túy (đập đá ). siêu âm cho biết em mang thai khoảng cuối tháng 4 nhưng lúc đó em ko bìk mình mang thai nên có chơi "đá"... (Xem thêm)

Vuong LGTS

Đập đá không chỉ gây “phê” cho người nghiện mà còn là một loại thuốc khiến người dùng thèm muốn cả chuyện quan hệ tình dục. Đập đá còn có những tác động sau: Đập đá là gì ? Đập đá có sao không ?
Truyện cười nước ngoài Điện thoại reo vang tại đồn cảnh sát: - Một người tên là Tom nhà số 7 phố Tu viện cất giấu ma túy trong đống củi nhà anh ta. - Chúng tôi sẽ đến ngay! Các nhân viên cảnh sát đến nhà Tom, lục soát... (Xem thêm)

Phụ Tùng Xe Máy

Cám ơn bạn, mình đã cười rất nhiều Tuyen lai xe | Tuyen lai xe tai ha noi | Tuyen lai xe b2 | Tuyen lai xe taxi
Hôm nay trên đường đi học về, mình có vô tình gặp 1 người vừa mới tiêm chích ma túy xong, vì mình nhìn thấy phía tay của người đó có vết giống vết tiêm và ở dưới đất có kim tiêm. Người đó dùng ngón tay bóp vào chỗ vữa tiêm xong,... (Xem thêm)

tun oi

Bạn yên tâm ko bị hiv đâu, tay bạn ko xước, mà cầm qua điện thoại thì ko có máu
Kẻ Chỉ Điểm - Snitch Phim Kẻ Chỉ Điểm - Snitch Bộ phim kể về 1 ông bố (Dwayne Johnson) - tên nhân vật chưa được công bố, là 1 cảnh sát ngầm trong DEA, cố gắng giải cứu con trai ra khỏi tù sau khi bị cài vào 1 vụ buôn bán... (Xem thêm)
Có thể cho tôi biết giá bán của một số loại thuốc trị bệnh sỏi thận của một số Công ty dược phâm? Và tên một số loại thuốc chống tái nghiện ma túy đang có mặt trên thị trường hiện nay ? Chân thành cảm ơn!

Lê Hà Phương check gia

mình chỉ
Ma túy là kẻ thù của nhân loại, đã có biết bao kiếp người bị hủy hoại vì nó. Nhưng ngày ngày vẫn có những người đã và đang lao vào ma túy như “con thiêu thân”. Những bức ảnh dưới đây của một cô gái có thâm niên... (Xem thêm)

tun cua di

Thật kinh khủng cả nhà nhỉ?
Tổ Toán trường mình tổ chức một cuộc thi olympia. Lớp mình được nhờ đóng kịch và làm về thời trang kinh dị: về chủ đề ma túy và thể thao. Các bạn hãy giúp mình làm lời giới thiệu trước khi trình diễn thời trang về 2 chủ đề này... (Xem thêm)
Hôm vừa rồi em xâm hình nhưng đã vô tình lấy trúng phải cái khăn mà thằng ban em chơi ma túy cách đó 3 ngày trước nó dùng cái khăn đó dể lâu lại vết xâm sau khi xâm xong của nó, em không biết vây em có bi nhiêm cái vi rút đó... (Xem thêm)

Chita

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ những băn khoăn của mình liên quan đến khả năng tồn tại của virus HIV ngoài môi trường và khả năng lây nhiễm HIV qua quần áo, khăn…sau 3 ngày để ngoài môi trường. Chúng tôi sẽ trao đổi với bạn về vấn đề này. Bạn biết không, virus HIV ở dạng dịch lỏng...
(Xem thêm)