Sản phẩm nổi bật
Galaxy Note 8 - sự lựa chọn tuyệt vời cho giải trí ở phân khúc cao cấp
Với nhu cầu giải trí trên điện thoại đang ngày càng bùng nổ trên di động hiện nay hiện nay thì rõ ràng Galaxy Note 8 với màn hình Super AMOLED kích thước 6.3 inch tỷ lệ 18.5:9, cấu hình mạnh mẽ thuộc hàng top hiện nay sẽ là một sự... (Xem thêm)
Một chiếc điện thoại chống thấm nước là một lựa chọn tuyệt vời
Một vài lựa chọn thú vị cho bạn. Samsung bắt nhịp với thời đại với một loạt mô hình chống thấm cao cấp. Galaxy S8, siêu phẩm mới ra của hãng, là một thí dụ điển hình. Về phần mình, Apple lại “đi sau” trong việc... (Xem thêm)
Trang bị cấu hình khá ổn kèm theo mức giá tầm trung 5 triệu đồng, ZenFone Max Pro M1 của Asus dự kiến sẽ lấn át mọi đối thủ trong phân khúc tầm trung. Asus Max Pro M1 sẽ về Việt Nam vào tháng 7 được coi là một thiết... (Xem thêm)
Wiko View Max: Sự lựa chọn tuyệt vời cho giới trẻ năng động
Với thiết kế thời thượng cùng màn hình Full View, thời lượng pin ấn tượng, cấu hình hấp dẫn là những gì mà bạn sẽ sở hữu khi lựa chọn cho mình chiếc Wiko View Max. Cùng đi tìm hiểu ngay về chiếc smartphone này nhé! Màn hình... (Xem thêm)
Samsung Galaxy M20 là một sự lựa chọn tuyệt vời với tầm giá 5 triệu đồng
Với tầm giá khoảng 5 triệu đồng thì chiếc điện thoại thông minh Samsung Galaxy M20 là một trong những sản phẩm được quan tâm nhất hiện nay. Thiết bị này không chỉ sở hữu thiết kế bắt mắt, camera kép ấn tượng và viên pin dung lượng... (Xem thêm)
Galaxy S8 đã tạo ra một làn sóng trên toàn thế giới sau khi được Samsung cho ra mắt. Họ cũng đã tuyên bố sự thành công về doanh số của mình khi so sánh với S7/S7 Edge thì tổng lượng đơn hàng của Galaxy S8/S8+ lớn hơn 30%. Trong... (Xem thêm)
Realme C1 phiên bản màu xanh tuyệt đẹp - Sự lựa chọn của khách hàng
Không những ra mắt Realme C1 phiên bản màu đen mà hãng đã bổ sung thêm Realme C1 phiên bản màu xanh bắt mắt. Đây có thể nói là hãng đã mang lại cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn, dành cho những khách hàng ưa thích màu xanh.... (Xem thêm)