Sản phẩm nổi bật
Tin vui cho những người đang làm việc trong các lĩnh vực thiết kế đồ họa, sản phẩm màn hình LG 27UD69P được sản xuất bởi LG sẽ là 1 lựa chọn không tồi. Màn hình 27 inch, sử dụng tấm nền AH-IPS10 có model 27UD69P, độ phân giải lên... (Xem thêm)
HP 15 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho học sinh - sinh viên năm học mới?
HP 15 2017 là dòng laptop mang kiểu dáng thanh lịch, cấu hình mạnh mẽ và giá thành hợp lý, có thể đáp ứng tốt nhu cầu học tập, giải trí, kể cả công việc văn phòng, là lựa chọn của nhất nhiều bạn học sinh, sinh viên trong mùa năm... (Xem thêm)
MacBook Pro 15 inch (2017) sự lựa chọn tuyệt vời cho dân thiết kế?
Năm 2012, Apple bắt đầu cho ra mắt sản phẩm MacBook, mỗi năm, hãng đều tung ra hai mẫu có kích cỡ 13 inch và 15 inch. MacBook Pro 15 inch (2017) được thiết kế để đáp ứng nhu cầu về thiết kế, chỉnh sửa ảnh, lập trình… ... (Xem thêm)
Router Wi-Fi sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn
Router Wi-Fi Aptek N302 và N303HU là những thiết bị có thiết kế bắt mắt và thu hút người dùng hiện nay. Nếu bạn đang đi tìm thiết bị cho gia đình mình, vatgia.com sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về 2 thiết bị này. ... (Xem thêm)
USB-C Nucleum 7 trong 1 là lựa chọn tuyệt vời cho người dùng MacBook
Kingston mới đây đã ra mắt một sản phẩm tuyệt vời để giải quyết vấn đề cổng kết nối cho người dùng MacBook. MacBook luôn được nhiều người biết đến với thiết kế đẹp và hiệu năng sử dụng ấn tượng. Tuy nhiên, điểm yếu lớn... (Xem thêm)
HP Pavilion 570 – p083d: Sự lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu giải trí gia đình
Đáp ứng nhu cầu làm việc và giải trí đa phương tiện của gia đình, chiếc Pavilion 570 – p083 được xem như sự lựa chọn hợp lý. Với nhu cầu nâng cấp máy để phục vụ cho giải trí trở nên dễ dàng đối với dòng sản phẩm này. Khả... (Xem thêm)
Laptop Acer Aspire E5: Lựa chọn tuyệt vời cho năm học mới
Với mức giá phải chăng, bạn đã có thể sở hữu một chiếc laptop Acer Aspire E5, phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên khi mùa khai trường đến. Về thiết kế Thiết kế của máy khá đơn giản, vỏ nhựa giả vân xước kim loại... (Xem thêm)
iPad Pro 12.9 inch (2018) - sự lựa chọn tuyệt vời để thay thế laptop
Những năm gần đây, Apple không hề giấu giếm tham vọng biến dòng sản phẩm iPad của họ thành công cụ làm việc và giải trí thay thế cho laptop trong tương lai. Và sau rất nhiều nỗ lực cải tiến, có vẻ như nhà Táo đã đi rất gần tới mục... (Xem thêm)
Bạn muốn mua một chiếc laptop sang trọng, thời trang, đáp ứng nhu cầu về học tập - làm việc hay giải trí Vậy HP bs641TU N3710 chính là sự lựa chọn tối ưu nhất . Thiết kế máy hiện đại, tinh tế Laptop này có... (Xem thêm)