Báo cáo với các bác là hồi năm đầu năm 3 em mua máy tính để bàn.Nghe thằng bạn bảo chế độ bảo hành ở đây rất tốt.Lại có khuyến mãi gì gì đấy.Thú thực em cũng không rành về máy tính.Em xài được 8 tháng,trở trời thế nào máy của em... (Xem thêm)

Âm Nhạc Bình Minh

Dễ thôi mà, mời công an kinh tế hoặc quản lý thị trường tới là ok
Đêm 29/9, trước ngày diễn ra lễ khai mạc Đại lễ 1.000 năm Thăng Long, các con đường xung quanh Hồ Gươm xuất hiện rất nhiều những bãi giữ xe tự phát. Giá vé được đẩy lên gấp 10 lần. Khi phóng viên hỏi chuyện thì người giữ xe... (Xem thêm)

tun cua di

Hix, mong nhà chức năng có cách gì đó.
Trước đây khi thấy 1 hệ thống bán hàng máy điện thoại và laptop hoành tráng như vậy, tôi rất tin tưởng, nhưng khi mua về rồi, qua quá trình sử dụng không lâu thì đã mua phải cục tức vào người. Đầu tiên, vào tháng 7 năm 2008, tôi... (Xem thêm)

Nguyen Phu Dung

Đọc mấy bài viết mà thấy mọi người nói TGDĐ nhiều quá nhiều vấn đề gây bức xúc cho KH quá Tôi cũng là dân CNTT chính vì thế phần nào hiểu được sự bức xúc của mọi người Nhưng nói tóm lại thì trăm điều tốt cũng sẽ có một vài điều không tốt đó là quy luật bất biến rồi Chỉ có...
(Xem thêm)
1. Bước 1: Lựa chọn băng tần. - Máy bộ đàm cầm tay có 2 loại băng tần khác nhau: VHF (tần số136-174MHz) và UHF (tần số 350-520MHz). - Nếu bạn mua thêm để dùng chung với số máy đang có sẵn thì bạn cần biết các máy đang sử... (Xem thêm)

CHUYÊN BỘ ĐÀM SỈ

Để chọn được máy bộ đàm cầm tay bạn nên chọn máy bộ đàm theo nhu cầu của mình và chọn theo các hướng sau: 1. Lựa chọn băng tần 2.Lựa chọn dòng máy 3.Lựa chọn chức năng 4.Lựa chọn nhàn hiệu Việc đơn giản nhất bạn nên làm là liên hệ với chúng tôi Trung tâm phân phối trắc...
(Xem thêm)
Bạn đã sử dụng máy vặt lông gà vịt của cơ sở nào? bạn có hài lòng không?
1 Đối tượng Nam khoảng 40 tuổi ăn mặc giản dị vào showroom công ty Gia Long hỏi mua Laptop cho con gái. Đối tượng không hỏi lan man nhiều dòng sản phẩm mà chỉ tập trung vào 1 dòng sản phẩm nhất định. Đối tượng yêu cầu ghi cấu... (Xem thêm)

Trịnh Anh Tấn

Bạn nên đưa thêm các góc quay của các camera khác để mọi người và CA nhận dạng đối tượng .
[b]Điện máy Việt Long khuyến mại hấp dẫn tặng bộ đôi ĐTDĐ Samsung E1080 khi mua Máy giặt Samsung WF 8700.[/b] [gallery]/3/jdw1262920101.jpg[/gallery] Máy giặt Samsung WF 8700 - Model : WF8700NAV/XSV ( 7kg ) - Hãng sản xuất... (Xem thêm)

tun cua di

Thanks vì thông tin có ích.