4 tính năng thú vị của EOS M10 sẽ là điểm hấp dẫn của đối với những ai đang có nhu cầu sắm cho mình một chiếc máy ảnh. Tổng quan về máy ảnh Canon EOS M10: - + Thiết kế nhỏ... (Xem thêm)
Mình tính mua máy ảnh mà tham khảo nhiều chỗ thì giá khá cao . Nãy tình cở lật cuốn pcworld ra thấy chỗ Long Bình , giá khá là mềm , ko biết ai đã mua hàng ở đây chưa nhỉ ? cho mình xin chút ý kiến hay cho thêm vài địa chỉ tin... (Xem thêm)

Tran Quynh Nhung

Nếu chơi hàng xách tay thì ra khu Thương xá Tax, mấy cửa hàng như Khánh Long, Tấn Long,... Còn nếu chơi hàng chính hãng thì cứ lại trung tâm của nó, như Canon thì Lê Bảo Minh, Sony thì Sony Center thẳng tiến ! Đơn giản thế thôi
Tình hình là mình tính làm con ixus 240hs ở Khánh Long mà không biết chất lượng thế nào , thấy chênh lệch giá giữa chính hãng với xách tay quá nên cũng hơi chùn tay, các bác vào tư vấn dùm em với . //À cho em hỏi luôn là... (Xem thêm)

thu

Bữa mình cũng mới mua xách tay ở 1 cửa hàng trên Lê Lợi, hàng 2nd nữa, nhưng nói chung về xài thấy OK , có bảo hành mà. Ngôn ngữ thì tùy bản mà bạn lấy, bữa mình lấy bản IXY của Nhật nên chỉ có tiếng Anh với Nhật, còn bản Ixus thì rất nhiều thứ tiếng, hình như có tiếng Việt luôn....
(Xem thêm)
Cho em hỏi thêm là khi đi mua máy ảnh cần phải chú ý những gì , em sợ mua hàng kém chất lượng lắm ....? àk , cho em hỏi là ở HCM có cửa hàng nào bán máy uy tín vậy ? Khánh Long hay Vĩnh Hùng thì có... (Xem thêm)

Minh

Canon S5is.Mình đang dùng,rất tuyệt vời.