Sản phẩm nổi bật
Tôi mới mua máy giặt Electrolux 8555, hôm qua giặt lần đầu tiên thấy có mấy hiện tượng sau đây cần các bạn giải đáp giùm: ( xin cảm ơn)! - Lồng sắt bị dò điện: sờ vào tê mạnh, thử bút điện đỏ lòm, đổi đầu phích cắm điện vẫn bị,... (Xem thêm)
Máy cắt lông xù quần áo loại nào tốt?
Máy cắt xù lông hiện đang trở thành sản phẩm được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt vào mùa đông để cắt những sợi lông xù trên quần áo. Cùng chúng tôi tìm hiểu về máy cắt xù lông để chọn mua được sản phẩm tốt nhất nhé! Giá... (Xem thêm)
Máy giặt lồng đôi TWINWash thế hệ mới, kết nối Wi-Fi có gì đặc biệt?
Mới đây thông tin LG tung máy giặt lồng đôi có tên TWINWash thế hệ mới có thể kết nối Wi-Fi đã thu hút nhiều khách hàng. Máy giặt lồng đôi này có gì đặc biệt? Ngay sau đây vatgia sẽ cung cấp thông tin chi tiết cho bạn . Máy... (Xem thêm)
Máy giặt Samsung 9kg lồng ngang có gì đặc biệt?
Máy giặt là thiết bị phổ biến với hầu hết tất cả các gia đình Việt Nam hiện nay. Do đó các nhà sản xuất không ngừng cải thiện mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng nhất. Hôm nay vatgia giới thiệu cho bạn đọc về máy... (Xem thêm)
Top 3 máy triệt lông mini tốt nhất 2019
Tết đến cũng là thời điểm mà chị em đua nhau sắm cho mình những bộ cánh xúng xính để diện Tết. Thế nhưng tình trạng lông trên cánh tay cũng như chân sẽ làm giảm sự tự tin của phái đẹp trong những ngày này. Bên cạnh đó, do công... (Xem thêm)