Sản phẩm nổi bật
Các chuyên gia cho em hỏi. Em hiện đang muốn mua 1 chú máy giặt lồng ngang. Em đã ngắm được 2 loại đều có giá dưới 8 triệu. Một loại của LG (7kg, truyền động trực tiếp) ; 1 loại của Electrolux (5.5kg). Theo các chuyên gia thì... (Xem thêm)

ha

dù mới hay cũ mình vẫn vote cho Electrolux, nhà mình xài lồng ngang đã 5 năm hơn, máy vẫn chạy rất khỏe. Thật sự là nó giặt cực kì ít nước, đứng nhìn vào ko kỹ cứ tưởng ko có nước. Điện đóm mình ko bàn. Kiểu dáng thì lồng ngang tất nhiên đẹp hơn. Đối với nhà chật mới thấy rõ ưu điểm ...
(Xem thêm)
Mình đang cần mua máy giặt. Chỉ có 4tr nên chỉ mua được máy lồng đứng. Nên mua hãng nào xài tốt,bền. Máy nào giặt sạch, không ồn , đỡ tốn điện nước? :D Toshiba được không? Hay LG? Có thể giới thiệu cho mình 1 số mẫu... (Xem thêm)

mai nguyen

Mình cũng đang tìm mua máy giặt lồng đứng khoảng 7-8kg thì nên mua máy hãng nào, giá khoảng bao nhiêu ạ?

Nguyễn Khánh Lê

Bạn hỏi hơi trung trung nên không biết trả lời cụ thể như nào. Về lọc nước bây giờ có rất nhiều hãng sản xuất, công nghệ cũng nhiều tùy theo từng nguồn nước mà có thiết bị phù hợp, để biết được chi tiết và được tư vấn cụ thể hợp lý nhất các bạn vào tham khảo website: ...
(Xem thêm)
4 mẫu máy giặt lồng đôi cao cấp đã về Việt Nam
Máy giặt là thiết bị quen thuộc với nhiều gia đình Việt Nam hiện nay. Đây là thời điểm nhà nhà người người dọn dẹp nhà cửa để chào đón năm mới tới. Sắm cho gia đình mình máy giặt lồng đôi cao cấp trong dịp Tết này là điều rất cần... (Xem thêm)