Mình mới mua điện thoại Samsung Gio S5660 hơn 1 tháng nhưng nó lại bị lỗi, mình thấy nản quá. Tình hình là nó cứ bị lỗi ở màn hình. Hay bị tắt màn hình ngoài ý muốn và bấm nút home thì 2 phím cảm ứng ở 2 bên sáng rực còn... (Xem thêm)

Dương Thế Hoàng

Neu ban moi up Rom cho no thi kha nang ban Rom khong tuong thich, cai lai Rom goc cho no di. Neu ban chua cai gi het thi kha nang bi dut day nguon.
mình đang dùng samsung galaxy s2, lúc mới mua thì không sao nhưng bây h mình phát hiện có nhiều đường kẻ trắng xuất hiện khi bấm home button to unlock screen. Đấy có phải lỗi màn hình không hay do mình cài đặt quá nhiều? thanks

phạm thị phương anh

mình cũng không rõ nhưng bạn nên đem đến chỗ mua hỏi thử , vì mình cũng đang xài galaxy s2 được hơn 3 tháng rồi nhưng màn hình rất nhạy và không bị như bạn nói :)
Chào các anh chị, Em có vấn đề xin anh chị giải đáp giúp em. Em hiện tại đang dùng điện thoại Lenovo P70. Tuy nhiên mấy hôm nay thì nó gặp phải lỗi về màn hình như sau: Em có để chế độ double tap trên điện thoại để đánh... (Xem thêm)

hoanganthai

toi cung dang can tim nhung ma chang biet la bao nhieu khi nao ban biet pn cho rtoi voi nha cam on bna
Chào anh/chị, Hiện em đang dùng điện thoại Samsung của HK Phone. Em dùng Android 4.1.2, đặt khóa màn hình bằng hình ảnh, nhưng nó lại không hiện lên 9 chấm để mở khóa, mà nó lại hiện slide to unlock, nhưng em slide mãi mà nó... (Xem thêm)
Cho mình hỏi tại sao cái gretel g009 khi mình ấn 3 lần liên tục vào màn hình chính nó lại phóng to lên, ad có cách chỉ với
Mình mua con iphone 6s cũng được một thời gian rồi, dạo này nó dở chứng sao đó mà máy rất nhanh hết pin và hay lag, restart lại máy thì lại bị treo, không vào được hệ điều hành. Lỗi này là do đâu? Làm sao để khắc phục nó? ... (Xem thêm)

Ngân Lượng

Iphone 7 hình như fix lỗi đó rồi đó bác, chuyển qua xài iphone 7 đi.
Công nghệ quét vân tay dưới màn hình có thể dẫn đến vấn đề mất cân bằng độ sáng của màn hình. Một chuyên gia trong ngành công nghệ mới cho rằng, máy quét vân tay dưới màn hình của Samsung có thể dẫn đến vấn đề mất cân bằng độ... (Xem thêm)
Lỗi burn-in trên màn hình của Pixel 2 XL đang được Google điều tra và khắc phục
Google Pixel 2 XL đang là smartphone hot hiện nay bởi không chỉ thiết kế đẹp mà tính năng cùng các thông số kĩ thuật mạnh mẽ, đặc biệt sở hữu camera có chất lượng nằm trong top 5 smartphone có camera tốt nhất thế giới với số điểm... (Xem thêm)
Google đối mặt với thách thức mới khi chiếc Pixel 2 XL lại bị lỗi nhấp nháy màn hình
Mới đây, người ta lại vừa phát hiện một điều bí mật khác về chiếc Google Pixel 2 XL mà có lẽ không chỉ giới công nghệ mà cả fan dòng smartphone này đều quan tâm, cụ thể, trong quá trình sử dụng Google Pixel 2 XL họ đã phát hiện ra... (Xem thêm)
Nokia 6 (2018) đã lôi diện với màn hình 18: 9 cùng cảm biến vân tay được thiết kế ở mặt lưng?
Nokia 6 (2018) là một trong những sản phẩm mới đang được dư luận gần đây quan tâm. Mới đây những thông tin mới nhất về sản phẩm này đã được các trang mạng công nghệ cập nhật. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem đó là những thông tin... (Xem thêm)