Vài bữa nay mình đã bị 2 lần trường hợp này.Iphone 4 để trong túi lúc sau lấy máy ra thì nó trong tình trạng giống như hết pin tự tắt nhưng thực tế pin vẫn còn nhiều.Lần đầu bị,hoảng quá bấm nút bật tắt hoài nó vẫn im lìm(có đều... (Xem thêm)

thu

Có thể lỗi fw hoặc là lâu lâu nó chứng lên nên thế thôi, bác nên restore lại và theo dõi tình hình, nếu xảy ra thường xuyên thì mới đáng lo chứ lâu lâu bị thì không sao đâu.
Màn hình iphone như hình dưới là bị lỗi gì vậy.

Đỗ Xuân Trường

Lỏng cáp màn hình bạn nhé, tháo ra ấn lại cái cáp cho nó chặt vào main là ok
iOS 11.1.2 "vá" lỗi màn hình iPhone X và đơ máy khi trời lạnh?
Mới được mở bán gần 1 tháng, iPhone X đã gặp vô số lời phàn nàn về lỗi khi sử dụng, và như mọi lần, thay vì lên tiếng giải thích, Apple đã nhanh chóng đưa ra bản nâng cấp hệ điều hành mới để khắc phục. Bản cập nhật iOS 11.1.2 được... (Xem thêm)
Sau những lỗi màn hình vừa rồi, bây giờ Apple sẽ lấy nguồn cung màn hình OLED ở đâu?
Sau những scandal về lỗi màn hình iPhone X ngay sau khi mới ra mắt, Apple đã lên tiếng phủ nhận lỗi thuộc về bên cung cấp màn hình cho họ chứ không phải do công ty. Vậy từ những đợt sản xuất tiếp theo, ai sẽ là nguồn cung cho màn... (Xem thêm)
Chào các bác ... chả hiểu mình cài và bị đụng apps gì nữa ( cài toàn trên cydia chứ chưa cài apps trò chơi hay ứng dụng gì thông qua iTune cả ) mà ip 3gs ( fw 4.1 ) của mình cứ bị hiện tượng màn hình ở chế độ standby rồi bấm... (Xem thêm)

L2 love

Bác vào winterboard kích hoạt Supreme Preference sau đó vào Settings -> Supreme Preferences 3.0 -> Mobile Subtrate -> Dim Lock Scree In -> Chỉnh time, sau đó test lại.
màn hình con iphone 4 của mình chảng hỉu sao xuất hiện 2 trấm trắng xiêu bé.nêu nhìn binh thường k thể phát hiện ra. vì chỉ nhìn được khi màn hình thể hiện màu tối, kiểu như trấm pix chết y'.còn khi màn hình thể hiện màu sáng thì... (Xem thêm)

Lê Trần Quốc Khánh

cái này chắc là do phần cứng, nếu bạn đã từng thái iPhone ra thì có thể bụi đã vào, bạn nên mở ra lại để lau cho sạch. Còn nếu không phải thì bạn nên đưa ra cửa hàng mình mua iPhone

rfgrfgfdg

Dù iPhone 5 chưa được Apple công bố, hàng nhái sản phẩm này đã được phát hành tại Trung Quốc, kiểu dáng giống như những tin đồn về iPhone và có thể chẳng khác nhiều model chính thức sắp ra mắt. Sản phẩm nhái iPhone được bày bán tại Trung Quốc với tên Goophone i5. Máy chạy Android...
(Xem thêm)
iPhone X được thiết kế theo kiểu dáng màn hình tràn viền kèm theo không có nút Home. Tuy nhiên ở phía trên màn hình lại có một thiết kế khoét lõm. Và đây chính là điểm lợi hại của iPhone cũng được Essential Phone sử dụng. ... (Xem thêm)
Hàng chục chiếc iPhone X gặp phải lỗi sọc xanh trên màn hình
iPhone X được ra mắt vào ngày 3/11 vừa qua nhưng chỉ sau 10 ngày ra mắt thì hiện nay trên nhiều diễn đàn về công nghệ, người dùng lại đang phàn nàn về việc chiếc điện thoại iPhone X của họ đang bị lỗi sọc xanh trên màn hình. ... (Xem thêm)
iPhone X tiếp tục gặp vấn đề về âm thanh sau lỗi sọc xanh trên màn hình
Sau sự cố về sự xuất hiện của một sọc anh trên màn hình thì mới đây những người dùng iPhone X đã tiếp tục phàn nàn về những âm thanh ồn ào phát ra từ tai nghe. Âm thanh khó chịu khi tăng âm lượng Theo những người dùng này... (Xem thêm)
iPhone X sẽ khắc phục một số lỗi ở màn hình OLED
iPhone X là chiếc iPhone đầu tiên được trang bị màn hình OLED giúp đem lại độ tương phản và bão hòa màu lớn hơn Công nghệ này đã đem lại cho người dùng nhiều trải nghiệm mới. Tuy nhiên, khách hàng cũng sẽ gặp phải hiện tượng... (Xem thêm)
Màn thử nghiệm giúp các iFan yên tâm hơn về lỗi burn-in trên màn hình OLED của iPhone X
iPhone X là chiếc iPhone đầu tiên được trang bị màn hình OLED là cũng là chiếc điện thoại đắt đỏ nhất của Apple từ trước đến nay. Cung cấp màn hình OLED cho Apple là Samsung Display và những flagship hàng đầu của hãng công nghệ... (Xem thêm)
iPhone, iPad bị tê liệt bởi những lỗi chấm đen trên màn hình
Ngay cả khi đã cố gắng khởi động lại, chỉ cần người dùng vô ý nhấn vào mục tin nhắn, iPhone và iPad của họ sẽ bị treo ngay lập tức. Lỗi chấm đen – Black dot of death, được mệnh danh là lỗi hiển thị đáng sợ nhất... (Xem thêm)