Sản phẩm nổi bật
Máy em khi mới khởi động tớimànhình welcome thì màn hình bắt đầu có nhiều sọc đủ màu và có mấy mảng màu vào khoãng một chút thì máy treo và khởi động lại lâu lâu nó ko khởi động mà xuất hiện lỗi màn hình xanh và chỉ giùm mình cách... (Xem thêm)

thuy linh

- Card VGA onboard dính liền với main, nếu bạn không thấy chỗ gắn cable màn hình sau khi tháo card rời thì tức là Main của bạn không có Card VGA onboard, chỉ xài VGA rời thôi. - Còn hiện tượng: màn hình nhiều sọc màu + màn hình xanh -> có thể card rời có vấn đề hoặc khe tiếp xúc giữa...
(Xem thêm)
Máy tôi có cấu hình: HDD: Samsung 80G SATA Main: Gigabyte 945 RAM: 2G kington - Bus 667 Card màn hình : Gefroce 256 MB CPU: Inter pentium(R) Dual CPU E2200 @ 2.20GHz Sau khi truy cập khoảng 100 thư mục (hình ảnh) thì không... (Xem thêm)

thuy linh

Bạn bị vậy với một thư mục hay chỉ cần xem khoảng như vậy thì không hiện thumbnail nữa. Và hiện tượng này mình nghĩ do lỗi HDH thôi chứ không liên quan đến card màn hình đâu.
Hôm 3-9 mình mua ở Phong Vũ bộ máy cpu core 2 duo 2.8 ram 4Gz Main P5Q pro Card màn hình Asus EAH4850 1 GB Không hiểu sao máy hoạt động vẫn nhanh khi thao thác các ứng dụng đồ hoạ, nhưng thi thoảng dùng office hay xem phim... (Xem thêm)

thuy linh

Có thể keo tản nhiệt không tốt! Hoặc bạn cắm card không chắc. Thử kiểm tra keo tản nhiệt và cắm card đồ họa lại xem thế nào nếu không được thì xách đi bảo hành!Chúc bạn thành công!
Hien tôi đang sử dụng card màn hình Asus Chip NVIDIA GeForce 6200 w/TurboCache bị lỗi sau: 1. Khi khởi động, font chữ hiển thị tùm lum, toàn ký tự đặc biệt. 2. Vào Cmos cũng bị trường hợp tương tự 3. Khởi động đến logo win thì... (Xem thêm)

jdhgjfg

Đúng là lỗi này ở Card VGA thật rồi. Bạn cần kiểm tra xem chân cắm có bị gãy hay hư hỏng gì không là 1. Lau chùi đầu tiếp xúc hả 2. Kiểm tra các bản mạch xem có bị chập không là 3 (hiếm như không thể không kiểm tra). Kiểm tra các chấu cắm xem có nghiêng ngả hay gãy không. Nếu tình...
(Xem thêm)
Lúc trước cài WIn xong dùng được 1 năm vẫn bình thường vào check vẫn nhận card on 128mb tự nhiên hôm nay vào không nhận 128mb nữa; vào chơi fifaonline2 thì xuất hiện thông báo chưa nâng cấp card màn hình, Máy hiện nay vẫn dùng... (Xem thêm)

thuy linh

Bạn cài lại driver đi xem bạn, có khi lỗi driver đấy. Chúc bạn thành công
Mình có dùng card rời ASUS 512 mb, mình dùng winxp không cài card màn hình thì xem video tốt, nhưng khi cài card màn hình vào thì video bị lỗi, ảnh bị nhòe và vỡ, video bị ám màu xanh lá cây, không thể xem được. Máy hay bị tắt... (Xem thêm)

nguyen viet hung

bạn của mình cũng bị lỗi này ...đi bảo hành nó giữ hơn 1 tháng trời :)) nghĩ đến thế thôi là chán :((
Em đang sử dụng card màn hình asus en 8500gt. Đêm hôm qua vẫn chạy bình thường thế mà sáng nay khi bật lên thì màn hình hiễn thị ở chế độ 640, màu thì tèm lem. bị báo lỗi là "cannot find graphics card information".... (Xem thêm)

rudfjghdgj

Vẫn bị thì tạm thời bạn gở bỏ hoàn toàn driver của CardVGA của bạn ra, và tháo CardVGA vệ sinh khe cắm và chân vga , gắn vào lại và cài driver mới. "Windows has stopped this device because it has reported problems" Dịch:"Windows đã ngừng thiết bị này bởi vì nó đã báo có vấn đề" mã...
(Xem thêm)