Sản phẩm nổi bật
Tình trạng là dư lày: Mình đang xài LCD sony 32inch kết nối với PC qua cổng DVI - VGA Khi khởi động pc lên vào màn hình boot Bios thì độ phân giải có 800-600 Khi vào tới mà hình đăng nhập windows víta thì độ phân giải lên... (Xem thêm)

khoa_nd

Àh! chắc chắn là không thể đồng bộ được nhé ! nhất là quá trình boot BIOS. trừ khi bác lập trình được cho BIOS!
Chào các bác Tôi đang dùng con SamSung A650 32", gần đây thỉnh thoảng màn hình bị loang đỏ, mầu nhiễu, xem 1 lúc tự nhiên bị, tư nhiên hết, có hôm xem mãi thì chả bị, các bác xem mấy hình tôi chụp mấy hình bộ phim... (Xem thêm)

Nguyen Thi Trang

14h ngày 26/3 sau khi gọi Service Center có 2 đồng chí kỹ thuật trẻ đến sửa máy. Sau khi bật máy kiểm tra một lúc 1 chú phán xanh rờn KT: hỏng LCD rồi anh ơi KH: phương án giải quyết sao anh KT: cái này phải thay rồi anh, để em call về xem giá cả thế nào nhé....... 1 phút sau..... ...
(Xem thêm)
Em có chiếc LCD Samsung mua cũng lâu rồi mà cũng ít sử dụng đến tự nhiên màn hình bị sần sùi lên như bị mắc bệnh ngoài da Các bác mách dùm em xem có sửa chữa gì được không?
Màn hình ti vi LG nhà mình dùng bị khét và có tiếng xèo xèo, không bật lên được. Nguyên nhân là do đâu và làm sao để khắc phục điều này ạ.

Xuân Ngọc

bạn xem cách khắc phục ở đây nhé: https://vatgia.com/hoidap/4246/143070/tivi-cu-khi-bat-co-tieng-xi-xi-va-mui-khen-khet-la-benh-gi.html
Cái LCD nhà em là hàng theo tàu mua bên Nhật, hiệu là Sony Bravia KDL-32V3100, khi mới mua về thì dùng ngon lành, khi đang hoạt động thì có đèn LED màu xanh ở bên dưới màn hình sáng lên ( giống như các loại tv khác thôi ). Nhưng... (Xem thêm)

tun cua di

Nó bị hỏng rồi bác ơi.phải hỏi nhân viên kĩ thuật của hãng sony mới biết chính xác được(sony việt nam cũng được).theo em biết thì sony làm đèn nháy báo lỗi hỏng như máy tính có tiếng bíp bíp báo lỗi vậy .
Em mới vác con PS3 slim từ US về, cắm vào cổng HDMI của cái Samsung ở nhà thì không lên hình được, TV cứ hiện lên chữ "mode not supported". Cái LCD này là 1080i (HD ready), em đã thử connect 1 cái DVD player vào cổng... (Xem thêm)

Tran Quynh Nhung

Samsung HD ready thì chỉ 720p thui bác ạ . Bác coi lại trong phần setting của PS3 là 720 thui chứ ko ra full 1080p dc đâu . Hiện trạng này là PS3 để default 1080p mà LCD chỉ ra dc 720p nên không thể hiển thị " Mode not supported " . Mà thường cắm HDMI từ PS3 vào LCD thì PS3 sẽ tự điều...
(Xem thêm)
Tính năng chiếu hình ảnh từ điện thoại, máy tính bảng lên tivi qua Miracast là một trong những tính năng được nhiều người dùng quan tâm khi sử dụng Smart tivi. Nếu bạn đang sử dụng tính năng này và gặp phải một số lỗi như không... (Xem thêm)
toi vua xem tivi sony 32W400. Mot so noi cho rang tivi nay thuong bi loi ve diem anh, tuc la khi de man hinh toi han hoac sang han thi se co mot vai diem anh bi doi mau. cua hang cua ban co bao hanh cac san pham co loi nhu vay... (Xem thêm)

Nguyễn Phan Trung

Tất cả các lỗi của TV LCD Sony đều được bảo hành 02 năm chính hãng theo đúng tiêu chuẩn bảo hành của Sony trên toàn thế giới. Thân!