Sản phẩm nổi bật
Xin cho tôi hỏi khi tôi bắt đầu cài đặt windows xp Gold Reload 2005.E thì máy báo lỗi màn hình xanh và treo. Hiện tôi dùng tạm bản Windows xp khác được ghost từ máy người bạn chuyển sang máy tôi. Khi sử dụng CD boot thì trong DOS... (Xem thêm)

Gia dụng

Màn hình xanh đó có nhiều nguyên nhân lắm, phải thử từng cái mới được. (Ram dơ, lỗi OS, đụng pm vừa cài đặt...) Nhưng có 1 trường hợp dân kỹ thuật cần chú ý là vấn đề cài winxp vào thì không được do không nhận ổ cứng . Bạn nên coi lại ổ cứng của mình : có thể ổ cứng nó bị bad mấy sector...
(Xem thêm)
Tôi thường xuyên bị mắc kẹt ở những nhiệm vụ không mấy quan trọng. Màn hình xanh chết chóc là một lỗi thường được nói rất nhiều trong các bài viết, nhưng nó thực sự vẫn chưa đủ cho tôi trong vấn đề này. Một máy tính với cấu hình... (Xem thêm)

Nguyễn Khánh Hoàng

Nhìn vào danh sách các thành phần của bạn, chỉ có một vấn đề tiềm tàng mà tôi thấy được đó là cấu hình SLI. Bạn nên nâng cấp một cách rõ ràng lên các driver mới nhất của nVidia, sau đó kiểm tra lại xem SLI có còn gây ra vấn đề này nữa không. Tìm ra một trong các card có trên máy xem có...
(Xem thêm)
Màn hình mình mua là màn tinh thể lỏng cũ 15.6inch lần chuyển đồ trước mình có đánh rơi từ độ cao khoảng 1m nhưng vẫn dùng tốt bây giờ màn xuất hiện một số điểm chết(vết lõm vào đó.lúc đầu là 1 điểm sau một tháng lại xuất hiện 1... (Xem thêm)

Chita

Điểm chết trên màn hình LCD gây cảm giác khó chịu, nhưng lại là lỗi rất dễ gặp phải. Nếu bạn không muốn mất thời gian để mang màn hình đi sửa hay bảo hành, hoặc không muốn mất tiền để đổi màn hình mới, thì những thủ thuật dưới đây có thể sẽ hữu ích. Điểm mờ hay điểm chết là lỗi rất dễ...
(Xem thêm)
anh chị nào biết thì giúp em với nha. Máy tính của em dang chạy bình thường thì tự nhiên màn hình đen si. Đèn ưở màn hình chuyển sang màu vàng cam nah. Khởi động lại máy thì cây vẫn chạy bình thường nhưng dk lúc sau lại chuyển... (Xem thêm)

nguyen thanh chung

Bạn tả như thế thì chưa xd chính xác được 1: do màn hình 2: do case
Máy tính em 1 tháng nay có lỗi như này: đang dùng thì màn hình tự nhiên tắt (đèn màn hình đỏ), CPU vẫn chạy bt vì em vẫn nghe tiếng quạt + mp3.zing.vn vẫn phát nhạc du dương. Em thử tắt/bật màn hình lại k được. Cắm lại cáp nối,... (Xem thêm)

Ly Mai

chắc do lỗi màn hình rồi, màn ra hàng đi bạn
Nhờ các bác pro chỉ giúp em lỗi màn như hình dưới, màn sam sung 18.5 bị lỗi 1 sọc ngang màn hình màu xanh, 1 lúc thì mờ dần đi, xin các pro chỉ hộ em đây là lỗi gì ạ và cách khắc phục Em xinh cảm ơn ạ
Mới đêm qua còn hoạt động bình thường. Sáng ra nó không sáng đèn nút nguồn màn hình, tối thui luôn. Mình đã thử đổi dây nguồn nhưng vẫn không được. Nhờ Ae tư vấn những nguyên nhân gây lỗi này hộ mình. Mình chắc chắc là do màn... (Xem thêm)

Dao Haiyen

Máy mình cũng bị 2 tuần này r. mang đi sửa và h cẫn chưa sửa dc. có lẽ phải ra hãng thay main r
Làm thế nào để sửa lỗi màn hình nhấp nháy?

Minh Nguyen

tốt nhất là mang ra hàng để người ta sửa cho bạn ạ.
khi toi khoi dong may,thi quat chip van quay nhung may ko phat ra tit hieu "pi'p" bao hieu khoi dong.Do vay tren monitor ko co WINDOS chay khoi dong rat nhieu lan moi dc.Hien tuong cua quat chip quay rat yeu moi lan... (Xem thêm)

Pc Kử Nguyệt

Đồng ý kiến với bạn kuboy và xin phép bổ xung thêm: tháo pin CMOS ra rồi khởi động lại, nếu được mua quả khác thay thế
e có con màn LCD vi tính Samsung SyncMaster 157x 15", khi đang dùng bỗng nhiên bị mất điện, lúc có điện trở lại thì bật ko thấy lên màn hình (cả đèn màn hình cũng ko lên) , e đã kiểm tra adapter vẫn có điện, rút nguồn điện ra... (Xem thêm)

nobody12

Cái vụ này dân sửa chữa điên đầu nhất, mình test thì bình thường, nhưng khách dùng thì không lên, hướng dẫn qua điện thoại là nếu bị thì tháo dây nguồn ra vài tiếng hay để lâu lâu rồi cắm lại và khởi động máy, nhưng nếu vui thì lên mà buồn thì thôi.Mặc dù mình thay tất cả linh kiện ( không...
(Xem thêm)

Thanh Canh

Còn máy mình cũng bị đứng khi không đụng đến chuột trong 30s khi máy bị đứng cầm chuột lắc nhẹ 1 cái là máy tính chạy mượt lại có thánh nào rành về cái này không chỉ với
Máy tính của tôi là loại Mac Ibook G4, gần đây trên màn hình có xuất hiện đường kẻ ngang. Cho tôi hỏi, ? Lỗi này do đâu mà có ?nếu bây giờ tôi mang ra hãng để sửa thì chi phí hết bao nhiêu? Xin cảm ơn !

tr

Hiện tượng này có thể do main hay màn hình. Anh có thể đem ra FPT để họ kiểm tra lại.
Máy của mình bị một lỗi sau: Bật máy lên thì quạt chip quay, quạt nguồn chạy mà ở màn hình không có hiện tượng gì hết , cái đèn nhấp nháy vẫn nhấp nháy trong khi cây vẫn chạy. mình đã xử lý sơ bộ sau: - Tháo ram , tháo ổ cứng ,... (Xem thêm)

Đinh Anh Tú

máy nhà mình vừa tháo tất cả linh kiện lắp lại, bôi tản nhiệt cho chíp gắn lại các loại dây, xong cài win7. thấy chơi game load lâu quá nên mình cài win xp. dùng winxp đc mấy tuần thì có hiện tượng tắt máy đi, hôm sau bật máy bằng nút nguồn thì lên đc window logo thấy chạy chạy cái cục...
(Xem thêm)
minh co cai main Gigabye GA-945 minh bat key ma no khong len man hinh. minh da thu thao chip ram ra ve sinh thu thao ca pin ra roi chay lai cung khong dc khi bat no khong bao tin hieu nhan ram quat chip van chay den van sang ai co... (Xem thêm)

Nguyen Thi Trang

Chào bạn, theo mình chưa chắc đã phải lỗi do main đâu bạn. Bạn thử kiểm tra lại RAM, và tất cả các rắc cắm xem. Nhiều khi rắc nối lỏng cũng khiến máy không lên hình đâu.
Mấy bạn giúp mình với ? Là thế này máy mình không lên màn hình. Nguồn, Ram , HDD khi đổi sang máy khác thì hoạt động bình thường. Mình bỏ cây Ram mình vào máy của mình bật thì nó không lên. Bỏ cây Ram khác thì máy mình hoạt... (Xem thêm)
Chào các bạn ! Mình thấy người ta cài giao diện win 8 cho Win XP, nên mình cũng lên Google tìm kiếm các web để tải giao diện về và mình tìm thấy một chỗ download, mình download về thành công và giải nén rồi cài đặt, nhưng khi cài... (Xem thêm)

Mr. Trí

lên mạng kiếm cách cài lại windows.
Máy tính nhà mình không lên hình như bình thường mà bị hiện lên dòng chữ màu trắng như sau: "Report and select proper boot device or insert boot media in selected boot device and press a key." Xin hỏi đây là lỗi gì và... (Xem thêm)

minh hoàng

cam lai cap o cung la duoc. truong hop thu 2 la loi cong sata tren main , truong hop nay thi ban nen mang may cho chuyen gia phan cung xu ly. Cong ty may tinh HC 05-Thai Thinh 2 - Dong Da - HN chuyen sua chua cac benh phan cung may tinh , laptop, macbook , ipad lay ngay ...
(Xem thêm)
khi máy tính em khởi động windows song mà nó kkong6 lên màn hình của windows mà nó toàn màu đen có cái bản hiện dòng chữ video modenl not... chạy lên chạy xuống, minh thư cấm dây lại mà vẩn không được xin chỉ giúp với!

Ho Van Ten

Cách duy nhất bây giờ là cài lại win thôi bạn ơi
em bật máy tính lên thì cây vẫn chạy bình thường nhưng màn hình thì k có tín hiệu gì.cho e hỏi nguyên nhân là do đâu và khắc phục thế nào?

Ngọc Trần

Tuần trước e cũng bị như bác, do máy quá nóng chạy liên tục e cho máy nghỉ 1 ngày xong tháo máy ra vệ sinh hết xong lại chạy bình thường
Card man hinh nha minh la loai intel r 82945g express chipset family,minh cai driver cho no thi thay bao loi :one and more files required íntallation are either missing or currupt ban nao co the giup minh khong,a wen minh vao ... (Xem thêm)

Nguyen Vanduc

Cho miˋnh hoi main soket775 ddr2 lă´p card man hinh ddr5 hay ddr3 duoc khong loai nao tot vay ban
minh nghich task manager vo tinh tat mat explorer .thi thay mat het icon thay vay minh restart lai may luc may khoi dong lai thi thay man hinh den xi vs 1 con chuot ko the nao dang nhap vao window dk chan wa ai biet cach su ki bao... (Xem thêm)

kazihaha

thôi cài lại máy đi em yêu khoa học cho tới luôn