Sản phẩm nổi bật
Mình xài con Dell Inspirons 1440 T6600. Mình xài win 7 32 bit nên chơi CF và SA không được,hôm rồi nghe nói chơi được rồi nên tải về chơi thử,bên SA thì tạm ổn nhưng chơi CF thì màn hình chập chờn lắm. Chơi được mọt lúc thì máy... (Xem thêm)

thuy linh

Cái vga của bạn xài cho vista. Bạn lên trang chủ down cái driver vga cho win7 ấy bạn à.
Khắc phục lỗi màn hình xanh (dump memory) Đối với hầu hết những người sử dụng hệ điều hành Windows, hiện tượng BsoD (The Blue Screen of Death) thường xuất hiện khi hệ thống gặp phải lỗi nghiêm trọng khiến hệ... (Xem thêm)

coctaingotngao

Khắc phục lỗi màn hình xanh (dump memory) P.2 Ở phần trước mình đã hướng dẫn cách khắc phục lỗi này nhưng mình thấy chưa rõ ràng lắm. Mình có cách khác làm dễ dàng đơn giản mà hiệu quả nên post lên để ai đọc cũng biết cách khắc phục. Nhiều Người nghĩ...
(Xem thêm)
Máy mình bị kẻ sọc và giật giật màn hình. Mình nghi là bị hư dây cáp từ màn hình qua main. Có ai biết sửa ở đâu và bao nhiêu không? Chỉ mình với! Cảm ơn nhiều!

Nguyễn Huy Đăng

chính xác rồi bạn, nếu màn hình bị sọc sọc thì khả năng rất lớn là do cáp màn hình, nhưng cũng có thể là do phần cứng của máy không tốt, khi bạn cái chương trình đòi hỏi cấu hình cao cũng sẽ gây ra lỗi đó. Bạn có thể test lại máy của mình, nếu không phải tại bạn cài quá nhiều ứng dụng,...
(Xem thêm)
Các bác chuẩn đoán bệnh giùm em với. Thi thoảng nó mới bị thôi nhanh thì 1-2 phút chậm thì 5-10 phút có lúc cả giờ không sao. Màn hình của em là LG E1940s.

thu

Tốt nhất là cứ mang ra mấy trung tâm lớn để test sơ qua cho, có phí test nữa. Nếu không sao thì ok, còn nếu có sao thì sửa luôn, sau này có vấn đề gì chi phí lại nặng hơn.
Tình hình là con máy của em đang bị màn hình xanh, đến nỗi bây giờ không khởi động được, cứ đến cái cửa sổ là nó xuất hiện màn hình xanh, cài lại Windows bằng ổ đĩa và cổng usb thì nó không nhận, mặc dù ở máy khác vẫn cài bình... (Xem thêm)

thu

Chào bạn, Hiện tượng bạn mô tả ở trên rất có thể do ổ cứng của máy bạn đã bị lỗi (bị bad sector hoặc bị hư phần cứng bên trong) Để khắc phục các vấn đề này bạn có thể làm một trong những cách sau: - Kiểm tra bad sector ổ cứng (bạn có thể dùng chương trình HDD Regenerator...
(Xem thêm)
Cao thủ công nghệ nào biết cách khắc phục lỗi màn hình xanh trên máy tính hay không bảo em với. Em cũng biết vài cách sửa lỗi màn hình xanh nhưng sau lại bị. Con lap của em hôm nay lại khởi động không lên mà màn hình bị xanh lè... (Xem thêm)

Local Host

Có vô vàn nguyên nhân dẫn đến lỗi màn hình xanh có thể là do các nguyên nhân sau đây 1. Máy tính của bạn đã bị nhiễm virus - Sau khi bị màn hình xanh, bạn khởi động vào máy tính và sử dụng phần mềm diệt virus để quét sách virus và malware một lượt thật sạch sẽ. - Bạn có...
(Xem thêm)
Máy mình không khi bật nguồn lên kiểm tra phần cứng nghe âm thanh tít rồi , nhưng mà không thấy lên màn hình , mình không thể test được vì không có màn hình thứ 2 , mình không biết cái nào hư , card màn hình hay là màn hình (... (Xem thêm)

thuy linh

Nó Bị Hư Card Màn Hình đó Bạn. Khi Reset Máy Lại Nhiều Khi Lên Nhưng Bị Sọc Hay Mất Màu Giống Như Thiếu Driver Vậy.bị Lỗi Con Ram Ac Trên Card Rùi Hoặc Bị Tụ Trên Card đó.nếu Còn Bảo Hành Thì đi Bảo Hành đi Bạn.
Máy tính của mình của mình bị hiện tượng xọc ngang một thời gian, bây giờ lại bị đen có khi mở cả buổi không lên. Ai biết cách khắc phục chỉ mình với nha.

Nguyễn Mạnh Thắng.

Bạn phải kiểm tra IC quét mành rồi.vấn đề này ban chỉ mang ra thợ điện tử thôi.chi 150k là cùng
hôm trước cậu của em có cho 1 màn hình LCD của DELL,lúc đầu em cài độ phân giải là 1024x768 thì dùng bình thường,nhưng được 2 đến 3 ngày thì tự dưng nó bị tụt 1 nửa màn hình qua bên phải,em chỉnh về lại đồ phân giải 800x600 thì... (Xem thêm)

meo

cho chạy lại driver cua man hình hd là ok
Máy desktop của tôi bị lỗi "out of range" với màn hình. Điều lạ là với màn hình 18,5" thì lại không bị. Còn với màn hình 15", 17" (vuông) thì bị lỗi đó. Tôi phải disable card VGA "G41... (Xem thêm)

Phương Trang

Chỉnh lại chế độ phân giải là hết liền àh bạn : bạn ra ngoài destop và click chuột màn hinh destop chon properties==>chọn tab Display properties==>setting/screen resolution kéo thanh về 800x600 or 1028.....==>apply/ok là xong Chúc bạn giai quyết dc vấn đề!
Em đang gặp sự cố lớn về chiếc Vaio VCPEE31FX, chip AMD. Tự nhiên sau khi em cài lại Windows thì xuất hiện triệu chứng ấn nút nguồn mở máy, máy chạy nhưng màn hình không hoạt động. Sau khi tắt máy, mở lại vài lần thì màn hình... (Xem thêm)

kazihaha

chắc phải đóng chip vga lại rồi, đem ra tiệm hỏi đi. 0919.911.955
Em đang dùng máy Dell chạy Windows 10 Pro nhưng hôm nay đang chạy ngon lành thì tự dựng bị đứng rồi chuyển thành màn hình xanh, báo lỗi Video_TDR_Failure. Em đã thử mọi cách nhưng vẫn không được. Eeset lại thì chạy được... (Xem thêm)

Nguyễn Nam Anh

Lỗi giữa card onboad và card rời cần gỡ bỏ Intel HD Graphics Drivers click chuột phải vào nút stat -> Device Manager -> Display Adapters -> Intel Graphics (click chuột phải ) -> Disable. khởi động lại máy