Các pác prô ơi cho em hỏi em mới bị hỏng màn hính vitính vi ko đủ $ em muốn dùng trên màn hình tivi có được không và phải làm thế nào màn hình nhà em là màn hình màu bt ko phải tinh the lỏng thì có được không ?mogn các pác giúp đỡ

thuy linh

Muốn sử dụng màn hình tivi thay cho màn hình vi tính của bạn thì card màn hình của bạn phải có cổng Video Out; Nếu có thì bạn chỉ cần cắm thông qua dây hình là được.
Em kéo con E6300 df 2.8 lên 3.5, điện để auto hết ram dùng kit 2x1gb tracer main dùng con foxconn X38A chả hiểu sao test orthos 15 phút liền chả sao :| thế mà cứ vào chơi đột kích lại bị lỗi màn hình xanh các bro ạ ... (Xem thêm)

thuy linh

- Stress riêng Cpu sẽ biết ngay thôi, chắc phải chích thêm điện cho cpu, mình E7500 lên 3.56 chích 1.25 mới ổn định được. - Test xong cpu chuyển sang ram, không biết bus ram lúc OC lên 3.5 là bao nhiêu. Nếu OC ram nữa phải kiểm tra lại timing, điện thế cho ram (vr). Test 15p chưa đủ đâu,...
(Xem thêm)
Cho mình hỏi ddram1 kingston bị lổi màn hình xanh có cách nào sữa được không, xin cảm ơn

djghjfdg

Màn hình xanh là do ko tương thích là nhìu, bác test sao mà bít do ram?? Nếu đã vệ sinh khe ram và ram sạch sẽ rồi mà vẫn bị thì có thể ram đã bị hỏng. Bác thử vệ sinh xong ram rồi cài lại win xem có hết ko nhé?? (mà fai chắc chắn là lỗi ram nhé). Ko hết thì ráng nhịn ăn mua cây ram...
(Xem thêm)
Em Có Chiếc PC mà vừa đi sửa về mà nó không nhận màn hình là làm sao nhi?. Mà ở đó thử máy thì được tất cả òy. Mak Cây vẫn chạy BT ko có hiện tượng ji`.Cắm sang màn hình khác cũng không được.Ai pít cho ý kiến với. Mình khổ với... (Xem thêm)

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau: Do chập chờn, tiếp xúc chưa chặt thôi, có thể là do Ram bị bụi bẩn tiếp xúc không chặt, hay là cáp tín hiệu chưa kết nói chật nên bị lỏng lẻo, bạn kiểm tra lại xem thế nào nhé. Chúc bạn thành công.
Nghe nhiều người phàn nàn về cái lỗi này, phải mang đi bảo hành đến 1 tháng mà vừa mới mua xong, nên cần tham khảo ý kiến các bác trước. Thank

thuy linh

Lỗi màn hình bị sọc , nháy ở dưới là lỗi chung cho tất cả các dòng laptop xài LCD 14.1" của LG cung cấp. Tất cả các hãng Dell , HP , Sony , Toshiba ..... đều bị cả , nhưng do lượng sản phẩm HP bán ra nhiều nhất với có trung tâm Bảo hành tại Vn nên thường gặp và bị phản ánh nhiều nhất (...
(Xem thêm)
Máy tính của mình dạo này hay dở chứng đang chạy thì hiện màn hình xanh và phát ra tiếng rè ở loa có lú thì chỉ có tiếng rè và máy bị đơ. Theo mình dịch được khi nó hiện lỗi này thì đây là lỗi do mình đã cài thêm phần cứng mới... (Xem thêm)

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau: Bạn đã nhận diện được lỗi của máy rồi thì chỉ cần bạn tháo gỡ cái phần mền đó ra, và sửa lỗi hệ thống là được, tốt nhất là cài lại máy để hệ thống nhận diện phần cứng mới cách tốt nhất. Chúc bạn thành công.
Màn hình máy mình bị đứa em nghịch,nó chỉnh độ phân giải quá cao nên giờ màn hình máy tính sau khi khởi động xong vào đc win là tối thui ko thấy gì nữa. mình đã thử cắm cái màn hình đó sang máy khác(chạy 2 màn 1 lúc) và hạ độ... (Xem thêm)

unregister

Lúc khởi động trước khi vào màn hình có con chạy lúc khơỉ động win nhấn F8 liên tục sẽ hiện vào phần có các lựa chon như Safe mode.... thì chọn phần Safemode with VGA (nói chung là phần có chữ VGA)
Máy dell 15r mới mua đc tầm 3 tháng mình ko biết cài win chỉ biết gost. Hay dùng những bản gost bên gost viêt thời gian gần đây máy mình hay bị lỗi màn hình xanh rồi tự resta máy lại. Thời gian bị màn hình xanh và restas rất... (Xem thêm)

thuy linh

Bạn thân mến! Màn hình xanh thì có nhiều nguyên nhân lắm: lỗi win, virus, xung đột pm, ram, phù tụ(main)..... bạn muốn hiện màn hình xanh mà ko khởi động lại thì chuột phải vô my computer > property > thẻ advanced > settings của "startup and recovery" > ô system failure bỏ...
(Xem thêm)
Máy mình không hiểu sao mấy hôm nay cứ cắm ổ cứng khác vào khởi động lên là bật màn hình xanh chữ trắng ngay. Muốn copy hay làm việc khác đều phải cắm nóng cho lên win rồi cắm vào thì được. Đã cài lại win, thay RAM vẫn không được.... (Xem thêm)

nbbnbmn

Chào bạn ! Theo mình thì cái ổ cứng thứ 2 của bạn muốn cắm vào có vấn đề (bad) hoặc bạn kiểm tra lại cáp hoặc set lại lum xem sao. Cái ổ cứng thứ 2 của bạn đã có Win và khi bạn cắm vào máy thì máy lại nhận bản Win đó từ ổ thứ 2 chứ không phải Win chính bạn đang chạy nên xảy ra tinh...
(Xem thêm)
Khi máy đột nhiên bị lỗi xuất hiện màn hình xanh.Thì những thao tác click chuột hay nhấn phím đều không được ngoài tác động ấn nút power hay restart trên case.có cách nào mình dùng phím mà vẫn khởi động được máy không(phím... (Xem thêm)

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau: Hiện tượng trên có nhiều nguyên nhân lắm, mình chỉ liệt kê ra tất cả các nguyên nhân đó xong bạn kiểm tra theo cách từ dễ đến khó nhé., - Là do lỗi phần mềm, do virut. - Là do xung đột phần mềm. - ...
(Xem thêm)
mình đang dùng main intel DG35EC! hiện tại mình chưa có card màn hình rời. Giờ mình muốn ráp thêm 1 card vào để chơi game Devil may cry 4 hay call of duty ... nói chung là để chơi game. Tộc độ máy mình là Core 2 duo E8400... (Xem thêm)

Chita

Bất cứ card nào chuẩn PCI-Express x16 đều sử dụng được bạn à. Card chuẩn PCI-Express x16 có rất nhiều, bạn chỉ cần vào 1 số website như vatgia.com để xem, lúc đó bạn có thể so sánh và lựa chọn tốt hơn. Với lại chủ yếu là khả năng kinh tế của bạn tới đâu thì mới có thể lựa được vga "ngon...
(Xem thêm)
Máy em đang khởi động ngon lành em bỏ đi ăn cơm sao way lại thì màn hình ko còn lên nữa, đèn CPU vẫn sáng nhưng toàn bộ ngắt hết ,bấm restart hay power gì cũng như ko fải ngắt nguồn và gắn lại thì mới khởi động lại dc, có ai cho... (Xem thêm)

thuy linh

Bạn thay nguồn mới thử xem.Chắc do bộ nguồn của máy bạn gặp trục trặc rồi.Lôi ra vệ sinh lại hoặc thay cái mới.
Hiện Himylove có 1 card màn hình Palit FX5500 , cứ gắn nó vào main thì chỉ khoảng 30s sau là màn hình bị dứt nét ... nói chung là chả ra hình thù gì cả , Himylove nghĩ rằng do nguồn ko cung cấp đủ vì vậy đã đi mua nguồn mới (... (Xem thêm)

thuy linh

Bạn hình như có vấn đề ổ vga hay main rồi bạn ơi.Có thể cái main của bạn bị lỗi nên cái vga của bạn dù nguyên vẹn cũng ko thể chạy bình thường dc.Hoặc vga của bạn bị lỗi thì bạn chỉ cần cắm dây màn hình vào cái lỗ vga on board thôi.Dzậy là xong.Bạn chỉ cần đi bảo hành 2 cái đó là xong thôi...
(Xem thêm)
Tôi dùng máy P4 3.0Ghz main Asus 915, HD80G, RAM 1G, nhưng thỉnh thoảng máy tự nhiên thoát ra màn hình màu xanh trong đó có ghi như sau : A problem has been detected and Windows has been shut dow to prevent damage to your... (Xem thêm)

thuy linh

Hi you, Có rất nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng đó. Theo như những gì bạn đã mô tả thì tôi nghĩ có có 2 truờng hợp xảy ra: Một là sợi dây cáp của bạn gắn không thật khớp với main hoặc ổ cứng, bạn nên kiểm tra lại xem đã gắn khớp chưa, nhớ gắn theo gờ của sợi cáp. Hai là sợi dây...
(Xem thêm)
Tư vấn cho em

thuy linh

Màn hình máy tính tinh thể lỏng (LCD) không còn là một sản phẩm "xa xỉ" đối với người tiêu dùng Việt Nam. Chỉ với hơn 200 USD là bạn đã có một màn hình chất lượng tốt. Thị trường LCD Việt Nam đã có mặt hơn 10 nhãn hiệu của các nhà sản xuất trên thế giới. Đó là các tên tuổi quen thuộc...
(Xem thêm)
Tôi muốn tạo nhanh hay đặt chế độ để cho mỗi khi khởi động được vài phút thì màn hình tự tắt, còn CPU thì vẫn chạy. Xin chỉ giúp!

thuy linh

Bạn muốn bật máy tính lên để vài phút màn hình tự tắt phải không. Bạn hãy làm theo tôi: nhấn chuột phải vào màn hình Desk top chọn Properties à Chọn Tab Screen Saver à Trong tab này ta chọn Power….. à Chọn tab Power Schemes à Turn off moniter chọn After 1 min, After 2 mins, After 3...
(Xem thêm)
Em đang dùng Laptop Dv2000, cpu amdx2 1.6, ram 1gb, vga 6510. E vừa cài Vista Ultimate, cài được Driver VGA rồi mà sao trong dislay setting ko có Độ phân giải là 1280 800 như XP nhỉ mà nó chỉ có 1024 768 là cao nhất máy em màn... (Xem thêm)

thuy linh

Mình nghĩ là bạn chưa cài đúng driver cho laptop của bạn. Nếu laptop của bạn đúng là dòng này: HP Pavilion dv2000 CTO Notebook PC (http://h10025.www1.hp.com/ewfrf/wc/product?lc=en&dlc=en&cc=us&lang=en&os=2093&product=1817074&) Sử dụng đường link sau đây để download...
(Xem thêm)
Tư vấn giúp em?

thuy linh

Để chụp lại ảnh trên màn hình, nếu không dùng các chương trình chuyên dụng như SnakeIT, chúng ta sử dụng phím Print Screen truyền thống là cách làm dễ nhất. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chụp lại cảnh của Video được chơi bằng Windows Meida Player, phím PrintScreen không sử dụng được. Nhưng nếu...
(Xem thêm)
Tôi mới mua máy chụp hình Canon G10 nhưng không biết cách tắt màn nình LCD để sử dụng kính ngắm. Xin chỉ giúp. Tôi rất cảm ơn.

thuy linh

Để tắt màn hình trên G10, bạn cứ bấm nút Display nhiều lần, màn hình sẽ thay đổi cách thể hiện cho đến lúc tắt (cũng là một cách thể hiện). Lúc gần hết pin thì đây cũng là một cách cứu nguy đó bạn. Chúc bạn vui với G10.
Tôi kết nối PC với màn hình LCD hiệu LG 32inches qua cổng RGB trên tivi nhưng chỉ có hình mà không có tiếng. Kính xin quý báo hướng dẫn cách kết nối để sử dụng được tiếng của loa trên tivi. Xin chân thành cảm ơn.

thuy linh

Bạn nên mua thêm dây cáp 2 đầu của âm thanh 3.5 rồi gắn phần out của âm thanh và lỗ cắm 3.5 của LCD là ok
Em muốn hỏi là Em dùng Main ASUS P5G-MX , Card màn hình của em bây jờ onboard là 128Mb , Ram 2.5Gb .Làm thế nào để Share Ram sang card màn hình dc ạ?

thuy linh

Em kiểm tra trong BIOS xem Mainboard có hỗ trợ không, nếu có trong đó em sẽ chọn đượ dung lượng Share cho phép, vì về cơ bản RAM của VGA và RAM thường là khác nhau.
Tôi sử dụng CPU core2 Duo, bus 800; RAM bus 667. Nay muốn nâng cấp lên RAM bus 800 để sau này có thể nâng cấp CPU mà không phải tốn thêm tiền mua RAM nữa. Liệu RAM bus 800 có tương thích với CPU bus 800 hay không? Ngoài ra, nếu... (Xem thêm)

Phạm Vũ Nguyên Hoa

Bạn vào đây tham khảo thêm nhé http://07ck2.forum-2007.com/forum-f23/topic-t139.htm
Mình muốn hỏi là khi mình muốn kết nối cpu của desktop để hiển thị lên màn hình laptop được ko.vì máy bàn của mình trên nhà mình muốn đem xuống thu âm nhưng không muốn đem màn hình to và nặng xuống nên mới hỏi làm cách này được kô... (Xem thêm)

thuy linh

Bạn không thể dùng màn hình laptop sủ dụng cho cpu máy bàn. nếu bạn muốn thu âm thì nên dùng cách khác.
Xin chỉ giúp? Thanks

thuy linh

Để hiển thị biểu tượng kết nối Internet (hay mạng). Bạn thực hiện theo các bước sau: - Bạn mở menu Start > chọn Control Panel rồi bấm kép chuột vào biểu tượng Network Connections. - Trong cửa sổ Network Connections, bạn bấm phím phải chuột lên biểu tượng kết nối (thí dụ: Local...
(Xem thêm)
Các bạn cho mình hỏi một chút mình muốn quay lại những gì thực hành trên màn hình máy tính và mình đã tìm được pm snagit bản dùng thủ 30 ngày nhưng vẫn chua biết làm cách nào để có được thêm cả tiếng nói của mình trong đó.. Ai... (Xem thêm)

Tiến Thành

CamStudio vào Option > Record audio from microphone :)) Bạn nào bảo không ghi được tiếng oánh tung đít :))
Em mới bước vào công nghệ xem phim HD nên còn chưa biết gì cả,chả là thế này,em mới mua 1 con TVIX M-7010A nhưng do đặc thù công việc nên không thể thường xuyên ở nhà được nên không thể xem trên tivi.Em có 1 máy tính xách tay có... (Xem thêm)

thuy linh

Botay toàn tập ! Nếu là desktop thì xài card tivi, còn laptop thì kg biết có bán card tivi kg nữa ? Sao lại chơi ngược đời vậy ? Cổng HDMI laptop chỉ xuất tín hiệu thôi !
Công việc của mình luôn phải ngồi ôm lấy cái máy tính cả ngày vì thế mình luôn trong tâm trạng thì như người ngủ gật. Liệu có biện pháp nào để làm cho hình ảnh trở nên bắt mắt và dễ chịu hơn?

Lương Nguyên

Toàn mấy câu trả lời kém chất lượng Muốn tốt nhất thì chỉ có cách đắp nước trong của noni original vào mắt vào trước lúc ngồi máy hoặc tối trước khi đi ngủ Đắp nước noni lên mặt thì không lo bị tác dụng xấu của màn hình máy tính tới mặt mình Muốn mua thì gọi điện thoại cho cô...
(Xem thêm)
Mỗi lần khởi động là máy nó đưa độ sáng màn hình LCD của laptop lên mức cao nhất, màn hình sáng rực rỡ. Mình phải dùng phím tắt giảm độ sáng xuống còn một nửa. Khi khởi động lại thì nó quên mức thiết lập cũ và lại sáng trưng. Hồi... (Xem thêm)

friendly8289

Win 7 thì vào Start --> Search --> Services --> Adaptive Brightness --> Disable là OK :) Chúc zui
Card đồ họa của máy tôi là ATI Radeon VE 7000 (64mb). Sau khi cài Hardy xong, tôi thấy RAM của tôi chỉ còn 502Mb, và màn hình khi sử dụng di chuyển cửa sổ hay có những khoảng đen. Tôi nghĩ là do chưa có driver nên Hardy chưa sử... (Xem thêm)

thuy linh

Trong envyNG có phần gỡ những gì nó đã cài mà. Bạn gỡ bằng cách đó. Sau đó cấu hình lại bằng lệnh: Mã: sudo dpkg-reconfigure xserver-xorg Theo ubuntu-vn
Có bác nào biết cách tăng dung lượng của card màn hình bằng cách chuyển bớt dung lượng của Ram sang ko ? Hướng dẫn em phát ( Chi tiết từ A đến Z luôn nha ) Thanks !

thuy linh

Nếu cái card màn hình của bạn có hỗ trợ công nghệ Turbo Cache thì các bạn làm được việc này dễ dàng, còn nếu nó hok hỗ trợ thì hok nên tăng làm ji - lỡ hư thì khổ .