Sản phẩm nổi bật
Máy tính dùng một lúc là bị lỗi màn hình xanh chữ trắng...ai có cách giải quyết không

hao

Máy bị lỗi màn hình xanh như của bạn, điều quan trọng là nó xãy ra khi nào? vào lúc bạn đang làm gì? Bạn mô tả chi tiết hơn thì dễ giúp bạn, ví dụ: - Lúc đó bạn đang cài WinXP? cài thêm phần mềm gì?, cài driver hoặc điều chỉnh gì trên Windows hiện có? Có điều chỉnh gì trong...
(Xem thêm)
Tôi mới thay cái màn hình LCD 14'' Cho PC ,nhưng khi xem TV qua TVBox thì màn hình báo là"out of timing"! Hộp TV BOX là loại : TV Box Gadmei 3488E bình thường khi sử dụng màn hình CRT vẫn xem TV tốt !Theo mọi... (Xem thêm)

Nguyễn Ngọc Tú

Chào bạn! TV box có loại giành riêng cho màn hình LCD. Loại TV box bạn đang dùng cho màn hình CRT không chạy được trên màn hình LCD do 2 liại màn hình này có độ phân giải khác nhau.
Tình hình là cái máy nhà em mua được 3 năm rồi nhưng giờ không bít nó bị bịnh gì mong các anh giúp, sau đây là triệu chứng của nó: + khởi động lên để ý nhìn đèn CPU màu đỏ thì có lúc nó chớp chớp rồi 1 lúc nó tắt ngúm lun thế là... (Xem thêm)

Dantol

Trước hết bạn cần phải kiếm cục gôm mực (đầu màu xanh) chùi 2 mặt của thanh RAM để loại trường hợp màn hình bị sọc ngang. Đi mượn 1 cái nguồn khác thử xem để loại trường hợp lúc lên lúc k, sợ nguồn của bạn sử dụng lâu bị sụt áp k còn hoạt động tốt. Nếu có gì khác cần...
(Xem thêm)