Sản phẩm nổi bật
Máy của bạn em khi khởi động, đến lúc cần xuất hiện màn hình welecome thì tối đen và có dòng thông báo "OUT OF RANGE" và không thể chạy tiếp, em chẳng biết sao nữa, mong các anh chị chỉ dùm cho cách xử lý giúp bạn em.

thuy linh

Bạn xem hướng dẫn khắc phục lỗi do Microsoft đưa ra ở đây: http://support.microsoft.com/default.aspx/kb/286331 Mình xin tạm dịch: 1. Restart the computer, and while it is restarting, press F8 until the Startup menu appears. Press 3, and then press ENTER to start the computer in Safe...
(Xem thêm)
Em vừa giúp bạn em cài thành công Win XP SP2 trên máy desktop, sau khi cài đầy đủ các chương trình ứng dụng thông thường, máy làm việc tốt. Bỗng dưng ngày hôm sau khi mở máy để làm việc thì chỉ thấy máy khởi động và xuất hiện mỗi... (Xem thêm)

thuy linh

Không biết có phải do Windows Explorer bị lỗi không. Bạn thử nhấn Ctr + Alt + Del rồi sau đó vào File > New Task (RUN...) trong task manager gõ explorer.exe > Enter thử xem có được không.
Em đang dùng Vista SP1 tren Laptop Sony VAIO NR120E. Mới mua hơn 1 tháng nhưng tình hình gần đây màn hình xanh nó ứ hiện lên quài nhất là khi chạy Photoshop CS2, còn ko thì ít bị hơn nhưng ko thường xuyên. Em thử repair bằng tiện... (Xem thêm)

thuy linh

Chào bạn! Nếu như bạn đã kiểm tra tất cả các bước cơ bản ở trên mà vẫn không tìm ra được nguyên nhân phát sinh lỗi của máy, thì theo "Swallows" nghĩ: Bạn nên làm tuần tự theo cách sau nhé. + Vì như bạn mô tả, đây là bản hệ điều hành có bản quyền từ Bác Bill nên bạn hãy phục hồi lại trạng...
(Xem thêm)
Tình hình : Sử dụng phần mềm Universial_Customizer hoặc PLInstaller download version mới nhất từ website về. Tạo file ISO WINXP chuẩn từ phần mềm MagicISO 1: Đổi tên file XP.iso thành U3CUSTOM.iso nếu sử dụng... (Xem thêm)

thuy linh

Chắc là bạn đang cài XP lên hdd sata, khi tới giai đoạn load partition trong Textmode ko có driver nên nó bị dumb thoai chứ có gì đâu. Dùng NLite tích hợp drvier sata vào Winsource rồi đưa vào usb.
Dạo này em khởi động lại máy, hay tắt máy thì máy cũng hiện ra màn hình xanh và không thể tắt nổi. Em phải tắt nóng nhưng khi khởi động máy lên máy chạy rất chậm và còn báo sai giờ. Xin chỉ giúp em cách khắc phục.

ha

Thứ nhất, bạn ko nói rõ là hệ điều hành bạn đang sử dụng là hệ điều hành gì, cái này khá quan trọng (VD: XP hay win 7 thì lỗi hiếm thấy, còn Vista là thường xuyên). Thứ 2, khi bị lỗi này thường là 1 trong 2 lí do sau: 1-Lỗi Ram (máy chạy ứng dụng quá ngốn ram, hay thiếu ram khi chạy ứng...
(Xem thêm)
Màn hình LCD của em tự nhiên giở chứng,cứ sáng lên cái là tắt liền,máy tính và màn hình vẫn chạy ,nhưng màn hình tối om à,tắt màn hình rồi bật lại thì màn hình lại khởi động đúng theo PC đang chạy,nhưng rồi lại tối om.có ai biết... (Xem thêm)

thuy linh

Khởi động không lên màn hình không chỉ đơn giản lý do là màn hình đâu bạn. Cũng có thể lắm nhưng còn phải kiểm tra toàn bộ phần cứng. - Tốt nhất là nếu làm kỹ thuật nên có 1 cái card test main, 1 đồng hồ đo điện áp.
Em có 1 vấn đề như sau muốn hỏi các pro trả lời giúp: Máy tính (để bàn) em đang dùng bình thường, do thao tác nhanh và chạy nhiều chương trình cùng 1 lúc nên nó bị treo. Em restart lại thì màn hình báo là: "The Power saving... (Xem thêm)

thuy linh

Bạn đã để chế độ tiết kiệm điện năng đúng không? Bạn vào chỉnh lại trong Power Options là ổn! Vào Start --> Settings --> Control Panel --> Power Options. Change the power scheme to "Always On". chúc bạn thành công!
Màn hình em khoảng gần 3 ngày nay , phái bên trái màn hình có 1 đường thẳng đen từ trên xuống hết màn hình , nó cứ lấn ra rút vào liên tục , lúc đầu em chỉ tưởng là lỗi nhỏ nên ko để ý, càng ngày nó lấn càng sâu vào trong , Anh... (Xem thêm)

Võ Thành Đô

Bạn mang ra tiệm gần nhất họ mới có đủ thiết bị để kiểm tra
Màn hình tối thui à.trước m xài w7 gặp lỗi này,cài lại w xp ,cài giao diện w7 lại gặp đúng nó. cảm ơn các bạn nhiều

djshg

Bạn nhìn xuống góc phải màn hình gần chổ đồng hồ co thấy chữ j ko? co khả năng bạn update win ko có bản quyền nên mới bị vậy. Lỗi này thường xảy ra voi những người dùng internet dùng win ko bản quyền. Cách phòng là nên tắc chế độ update đi Nếu bi roi thì gỡ bỏ yêu cầu trả lại man hình...
(Xem thêm)
Chào các bạn. Màn hình của mình hiệu LG, 17inch. Mấy tuần trước tự nhiên đi ngủ tắt đi, thức dậy mở lên thì nó có lên hình, nhưng chớp một cái rồi tối thui, mình tắt đi mở lại vài lần thì nó lên lại. Nhưng ngày càng nặng, giờ tắt... (Xem thêm)

Nguyễn Công Minh

Bạn trả lời cho câu hỏi dưới ơi. Sao bạn lại copy câu trả lời của mình ở trên trang Web này xong rồi copy vào đây http://forum.911.com.vn/showthread.php?t=32359 Bạn xem thời gian mình post bài nhé. Thời điểm mình post bài là 21-6-2010 còn bạn post ngày 22-6-2010 vậy là chứng cứ quá...
(Xem thêm)
Tình hình , mình cài cái Easy tune , rồi vào chỉnh mấy cái như là OC đó , vừa bấm vào cái phần kia cái nó bị crash lỗi mà hình xanh , mình đã shost lại nhưng vẫn bị tiếp , vào safe mode dc nhưng có khi vài phút lại bị tiếp, ai... (Xem thêm)

thuy linh

Vệ sinh máy đi bác, ko phải lỗi phần mềm thì là lỗi phần cứng. Tháo ram ra lấy giấy viết hoặc là cục gôm trà vào cái chỗ tiếp xúc đi .
Em cũng không biết gọi là lỗi gì cho chính xác nhưng hiện tượng là thế này. Có 2 máy tính kết nối với 1 máy in , máy bị lỗi là máy kết nối trực tiếp với máy in. Cứ 1 lúc khoảng 15, 20' gì đó thì màn hình tự nhiên đen ngòm 1 phát... (Xem thêm)

laoja_hp115

Xin chào các bạn. cho mình hỏi chút nha. máy tính của mình từ trc tới hôm kia vẫn dùng đc bt, mới từ hqua nó bị làm sao ấy, máy bật lên được 1 lúc ( khoảng vài giây cho tới vài phút) thì lại màn hình ( chỉ màn thôi nhé) phụt tắt xog lại lên cứ để như vậy dc vài giây thì màn lại tắt...
(Xem thêm)
Mình đã search nhiều rồi nhưng hình như không ai bị giống mình , khi khởi động win lên nó ghi la starting window rồi đen thui lun nhưng nó vẫn hiện ra con trỏ ( khi chuẩn bị vào đánh pass là nó đen thui ) mình cài window 7 bằng... (Xem thêm)

thuy linh

Microsoft: lỗi màn hình đen chết chóc trên Win7 là do virus Trong tuần qua, Microsoft liên tục nhận được những phàn nàn của khách hàng lẫn các công ty sản xuất máy tính bởi có thông tin cho rằng bản cập nhật mới của Windows 7 đã gây nên lỗi màn hình đen chết chóc. Những máy tính trên bị...
(Xem thêm)
Máy của em khi khởi động được một lúc thì trên màn hình xuất hiện những ô vuông như hình dưới đây. Khi xuất hiện ô vuông thì giống như máy bị treo, không thể sử dụng chuột hay bàn phím gì cả, chỉ có thể là restart. Và khi restart... (Xem thêm)

djghjdgh

Theo mình thì do chân cắm card màn hình của bạn bị bẩn nên mới lỗi như trên, bạn nên vệ sinh chân cắm trên main và chân card xem sao nhé! Chưa chắc đã phải thay card mới đâu.
Chào các bro, hôm nay em vừa lấy đủ đồ về để lắp máy tính. Đồ của em như sau: - Main: ASUS Rampage GENE II - RAM: Corsair DOMINATOR triple kit 3 x 2GB bus 2000 - VGA: ASUS 480 GTX - Chip: i7 930 - PSU: CM GX 750 Tình hình... (Xem thêm)

Hung Tolo

lỗi này đơn giản bạn chỉ cần cài lại win là ok mà ^^ , vì trong win hdd cũ ko thik hợp vs chipset của main mới lên nó ko sử dụng đc :)
- Máy khởi động bình thường, có tiếng bíp, các đèn hiệu HDD, bàn phím sáng bình thường, riêng màn hình tối đen. - Đèn power trên màn hình sáng, nhấp nháy rồi tắt. - Kiểm tra các đầu nối, jack cắm cáp tín hiệu không bị lỏng, VGA... (Xem thêm)

rudfjghdgj

Cũng có thể do Bios lỗi. Đoán thôi. Vì cũng gặp hiện tượng không lên hình dù cây vẫn sáng, đèn vẫn lên. Tháo Pin Bios rồi lắp vào --> Lại lên. Gặp mấy máy rồi đều làm thế.
Màn hình em tự dưng bị hiện một cái khóa chình ình giữa màn hình, không dùng được các nút chỉnh màn hình mong các bác chỉ cách sửa

vien

Bạn bấm giữ nút Menu trên màn hình trong 10s để mở khóa. Nếu ko dc hãy tắt màn hình sau đó bấm nút Menu + Power cùng 1 lúc. Nếu vẫn ko dc vui lòng kiễm tra xem nút Menu có bị kẹt ko. Chúc thành công
HIc, cái máy em đang chạy ngon tự dưng hôm nay dở chứng. Em cắm nguồn, bật máy, cái phần test memory vừa chạy xong, đến phần detecting IDE hiện lên thì màn hình nó nhiễu xzẹt, y như ti vi ấy, xong rồi đứng cứng ngắc, ko chạy... (Xem thêm)

thuy linh

Bạn thân mến! Có thể do bị xoắn cáp nên chạm cáp màn hình (các sới cáp chập vào nhau), cái này cũng bực mình lắm, không phải bị chạm các sợi với nhau mà nó bị ngay từ đầu đâu nhé, chạy một lúc mới bị cơ! mà nhất là khi test card, vụ này gặp rồi, rỏ khổ! nếu cứ thử đi thử lại là tiêu...
(Xem thêm)
Máy của mình vào 1 số game chạy đồ họa nặng như CS 3, con đường tơ lụa... nếu chỉnh ở độ phân giải thấp nhất thì chơi được bình thường, nhưng nếu để ở chế độ mặc định của game thì màn hình đứng im, không thể thao tác được. Card... (Xem thêm)

thuy linh

Bạn vào trang chủ của Silkroad xem cấu hình tối thiểu của máy tính đó bạn. Bạn chả nói card onboard hay rời. Còn phụ thuộc CPU, Ram... nữa.
Giúp mình với. Đó là lỗi gì vậy?

thuy linh

Đây là lỗi rất phổ biến và rất khó chịu, khó chịu hơn cả virus ^^, lỗi này có thể gặp lúc đang làm việc với máy tính, gặp lúc khởi động máy tính, gặp lúc tắt máy tính, gặp lúc,...nói chung là mọi lúc có dể dàng gặp lỗi này. Màn hình xanh đem lại "điềm xấu" cho cả phần cứng lẫn phần mềm...
(Xem thêm)
Tôi có 1 main Gigabyte 865 GME RH AS ver 1. bị lỗi như sau: Mỗi lần khởi động thì màn hình thường bị trắng, xanh đỏ, không hiện ra cái gì cả như tivi bị mất tín hiệu vậy, máy treo cứng. Đôi khii đang sử dụng cũng bị như vậy. Sau... (Xem thêm)

Việt Đức

Có thể bị rỉ ở con chip màn hình onboard nên lúc bị lúc ko. Lỗi sửa main tứ 70 đến 120 ngàn còn thay card MH thì từ 50 ngàn trở lên tùy vào cổng và loại card mà main hỗ trợ. Tel: Đức 0909.37.11.62 (08-5.447.0.348) Website: http://g.ho.st một bóng ma đi xuyên qua bức tường ngăn cách...
(Xem thêm)
Máy của em sau khi khởi động xong vào windows rồi nhưng mà màn hình nó cứ tắt rồi mở (không phải tắt nguồn luôn đâu, chỉ tắt màn hình khảng 2s hay 3s là tắt) CPU, ổ cứng, nguồn vẫn bình thưòng. Có phải lỗi do main không? Xin... (Xem thêm)

thuy linh

Bạn không nói rõ máy của bạn là máy destop hay laptop. Nhưng theo kinh nhgiệm của mình thì máy của bạn đang bị lỗi Win. Cách khắc phục là bạn có thể cài lại Win. Nếu cài xong mà vẫn xảy ra tình trạng như vậy bạn co thể mang qua công ty mình để bọn mình kiểm tra va khắc phục Địa chỉ công...
(Xem thêm)
Em có máy vi tính làm việc với màn hình Sam sung SyncMatster 740N 17 inches, giao diện 1152 x 864; khi truy nhập vào thoiso thì phần quảng cáo và hỗ trợ của trang web thường che khuất phần tên của người viết bài... (Xem thêm)

thuy linh

Chào bạn, ^ Thời Số hoạt động tốt trên độ phân giải 1024*768. Do vậy, khi bạn set độ phân giải mà hình ở chế độ 1152 x 864. Phần quảng cáo của Thời Số sẽ bị che khuất và che cả các nội dung của site. Để chỉnh lại bạn vào menu chuột phải trên màn hình desktop và chọn Propersties, sau đó...
(Xem thêm)
Màn hình LCD viewsonic của mình bị những vệt ngang màn trắng như hạt mè. Đã đem đi bảo hành, cắm vào CPU khác thì bình thường, hình nền rõ. Về nhà cắm vào máy mình thì bị như cũ. Thử thay cáp tín hiệu mới vẫn kô tốt hơn. Hiện nay... (Xem thêm)

thuy linh

Bây giờ bạn có thể thử là mang cây của bạn cắm với màn hình khác.nếu vẫn bị thì là do cây máy.còn có thể có các nguyên nhân như là do card màn hình của bạn kém hoặc lỗi. khắc phục thì đi sửa hoặc thay.thứ 2 có thể do bạn set tần số của màn hình hơi thấp. bạn có thể chỉnh nó lên tầm...
(Xem thêm)
Mình đã xài màn hình LCD LG được một thời gian thì bây giờ bị lỗi , khi mở máy lên khoảng 5 phút sau thì có tiếng è è è ... rất khó chịu , mình tắt đi thì không nghe nữa , mở lên liền thì vẫn kêu è è , còn dể một hồi mở thì lại bị... (Xem thêm)

thuy linh

Cấu tạo của 1 màn hình LCD thông thường bao gồm panel , board , nguồn và vỏ. nếu phát ra tiếng kêu è è mình đoán chỉ có thể là do nguồn. nếu mới mua thì đem đi bảo hành. nếu không tìm đến nhà phân phối loại màn bạn đang sử dụng vì ở đó có đồ để thay thế mà không bị sửa lại.
Tình hình là con lcd 32A450 nhà em mới dùng được 6 tháng thì thấy xuất hiện 1 đường kẻ đỏ nhỏ dọc màn hình.lúc mới bật lên thì chưa thấy,chạy khoảng nửa tiếng thì xuất hiện.các huynh có kinh nghiệm cho em một lời khuyên.

thuy linh

Lời khuyên ở đây là bạn gọi kỹ thuật xuống hỗ trợ hoặc đem đi lên hãng để người ta test cho.
_Máy tính nhà mình khi khởi động bỗng nhiên hiện ra 1 màn hình đen kịt, trên đó chỉ hiện lên 2 dòng chữ là: NTLDR is missing Press Ctrl+Alt+Del to restart Các bạn cho mình hỏi cách khắc phục nó thế nào..thank Theo yahoo

ghjhgj

Trong thư mục gốc ổ dĩa C bị mất file có tên là NTLDR rồi. + Bạn tìm ai đó có đĩa CD boot vào DOS, có file đó. Bỏ vào máy, boot vào hệ điều hành DOS, chép lại file đã mất. + Hoặc tháo ổ cứng đem gắn qua máy khác. Chép lại file đã mất. File đã mất có thể do bạn không biết và xóa đi....
(Xem thêm)
Máy của mình đang chạy thì bỗng nhiên tắt và khởi động lại ngay,nhưng sau đó ko hiện lên màn hình,tắt khởi động lại cũng không lên,màn hình báo lỗi ko có tín hiệu. Mình đã thử màn hinh vào case khác thì vẫn lên như thường, thế thì... (Xem thêm)

nguyen minh tien

ban thu thao case ra va lam ve sinh chao case ban lay cuc tay va lau chan case coi chuc ban thanh cong
Các bạn cho mình hỏi một chút nha! cái màn hình của mình đang chạy nữa chừng thì tự dưng tắt, nhưng đèn màn hình vẫn cháy mà màn hình tối thui à. mong các bạn chỉ giúp mình sửa với. cám ơn nhiều!

djghjdgh

Trường hợp của bạn đa số các Monitor LCD đều hay gặp sau khi xài 1 thời gian: nguyên nhân là do hỏng con cao áp nên làm tối thui màn hình. Bạn chỉ việc đem bảo hành (nếu còn thời hạn) hoặc đem tới dịch vụ sửa chữa. Chi phí từ 100k -> 300k VND.
Cái máy của mình chỉ thay đổi lại tần số thế là không vào được hệ điểu hahf và trên màn hình màu đen luôn hiện Hz? Phải làm sao bây giờ, mình đã nhấn các phím bất kì xem sao mà không được.

dam mạnh dai

" border="0" /> có phải các bạn thay đổi kích cỡ trong mục true color như hình trên ví dụ 1152x768 thế là bị đen màn hình và hiện chữ Hz ? bay lượn lờ mà ấn các nút cũng không tài nào thoát được đúng không? rất đơn giản bạn hãy khởi động lại máy xong cứ ấn f8 nhiều lần đến khi nào...
(Xem thêm)