Sản phẩm nổi bật
Màn hình bị 1 sọc xanh cỡ chừng 1 cm mé bên trên góc phải màn hình.xin cho em được rõ nguyên nhân và cách khắc phục

bi

Như vậy máy bạn bĩ lỗi cáp rồi,bạn lên mang ra hàng và thay cáp là okie[:D][:D]
Lumia 535 của mình bị lỗi màn hình cảm ứng, nó nhạy quá các bác ạ, làm thế nào để sửa lỗi này bây giờ?

Đỗ Xuân Trường

Tuy đã từng tung ra bản cập nhật sửa lỗi cảm ứng cho Lumia 535 hồi cuối 2014, nhưng có vẻ như Microsoft vẫn chưa khắc phục được triệt để vấn đề trong bản update đó.Theo một nguồn tin của trang Windows Central, Microsoft đang chuẩn bị tung ra thêm một bản cập nhật cho Lumia 535 trong ít...
(Xem thêm)
Mình vừa cho con iPhone 6s lên iOS 9.0.2 xong, nhưng tự nhiên màn hình nó lại bị sọc các bác ạ. Có bác nào biết cách khắc phục không thì hướng dẫn cho em với...
Em vừa mua con Galaxy S7 edge ạ, nhưng viền màn hình của nó cong và quá mỏng nên mỗi khi cầm trên tay là lại bị nháy loạn hết cả lên, theo các bạn thì lỗi này có sửa được không nhỉ?
Lỗi màn hình cong Galaxy S7 edge quá nhạy đã khắc phục được chưa các bác? Em đang dùng S7 edge, thực sự cái màn hình cong của nó làm em rất ức chế. Vừa nhận được bản cập nhật mà em chưa up, liệu bản này đã khắc phục được lỗi màn... (Xem thêm)

Hanh Beo

Samsung Galaxy S7 Edge của mình cũng bị lỗi này đây, không hiểu sao cái viền màn hình của nó rất nhạy nhé, chạm vào phát là màn hình nhó nhảy luôn. Nhưng hình như bản cập nhật mới đã khắc phục được vấn đề này rồi đấy. Hiện tại với S7 Edge bạn có thể gặp vấn đề cảm ứng bị nhảy lung...
(Xem thêm)
Lỗi màn hình không sáng trên điện thoại galaxy s5 Khá nhiều người đang sở hữu dien thoai galaxy s5 gặp trục trặc với việc khởi động màn hình khi nút khởi động vẫn sáng nhưng màn hình tối đen. Bạn vẫn có thể cảm nhận được... (Xem thêm)
Sau khi có nhiều người dùng phàn nàn về lỗi màn hình ám đỏ trên Samsung galaxy S8 và Samsung galaxy S8+ thì Samsung quyết định tung một bản cập nhật phần mềm để sửa nó. Để giải quyết được vẫn đề này một cách triệt để,... (Xem thêm)
Xác nhận lỗi màn hình trên Microsoft Surface Pro 4
Mới đây, hãng công nghệ nổi tiếng Microsoft đã chính thức lên tiếng thừa nhận về lỗi màn hình trên Surface Pro 4. Theo đó, những mẫu máy gặp lỗi màn hình này không thể khắc phục bằng cách cập nhật phần mềm sẽ được hãng... (Xem thêm)
con S6 Edge của mình bị lỗi tự xoay màn hình các bạn ạ, chữa thế nào bây giờ

Đỗ Xuân Trường

Nhiều khách hàng của nhà mạng Verizon và Sprint sau khi nhận được Galaxy S6 Edge đã phát hiện ra thiết bị gặp lỗi tự xoay màn hình. Theo đó, màn hình của máy bị kẹt cứng ở chế độ nằm ngang hoặc rối loạn giao diện camera. Rất nhiều người dùng đã chia sẻ vấn đề này trên diễn đàn...
(Xem thêm)
Lỗi Macook pro retina khi nối với màn hình rời bị chớp tắt là bị làm sao các bác nhỉ, và sửa như thế nào ạ...
Xuất hiện một vài sản phẩm iPhone X bị lỗi sọc xanh màn hình
iPhone X vừa ra mắt thị trường được 10 ngày, tuy nhiên, đã xuất hiện một vài sản phẩm bị lỗi màn hình sọc xanh. Mới đây, một số người dùng cho biết đã gặp phải tình trạng màn hình iPhone X bị lỗi sọc xanh. Họ cũng cho biết,... (Xem thêm)
Màn hình tỷ lệ 18:9 đem lại lợi ích gì mà các hãng công nghệ đều tích hợp cho những thiết bị mới nhất của họ?
Dường như, những người yêu thích công nghệ có thể thấy, trong các sản phẩm smartphone mới nhất của các hãng công nghệ nổi tiếng như Apple, Samsung hay LG, OnePlus đều sử dụng màn hình có tỷ lệ 18:9. Tại sao xu hướng này lại được... (Xem thêm)
"Thầy đồng" Ming-Chi Kuo tái xuất, lần này đưa lời tiên tri về Samsung Galaxy S10 với 3 kích cỡ màn hình khác nhau
Hiện nay, trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các dòng sản phẩm smartphone đa dạng cả về mẫu mã lẫn tính năng. Hãy cùng tìm hiểu chiếc Samsung Galaxy S10 với 3 kích cỡ màn hình khác nhau qua bài viết dưới đây Samsung cho... (Xem thêm)