Chẳng là em dùng Tour được hơn 1 tháng nay. Hồi đầu dùng bình thường nhưng tự nhiên 1 tuần nay thì dở chứng, máy nhận tin nhắn thì không nhận được hết tin, máy cứ báo recieving text ... phải sau vài tin nhắn tiếp theo hay cuộc gọi... (Xem thêm)

L2 love

Thử up lại ROM chưa? Có cài nhiều phần mềm quá không? Check từ từ từng thứ 1 xem. Up lại ROM, dùng thử 1 ngày nghe gọi bình thường xem có bị hiện tượng như vậy không. Sau đó tiếp tục cài từng phần mềm (chỉ tính loại hơi đặc biệt, không tính Opera, IM+, Jive talk... hay các phần mềm phổ...
(Xem thêm)
Chẳng là em dùng Tour được hơn 1 tháng nay. Hồi đầu dùng bình thường nhưng tự nhiên 1 tuần nay thì dở chứng, máy nhận tin nhắn thì không nhận được hết tin, máy cứ báo recieving text ... phải sau vài tin nhắn tiếp theo hay cuộc gọi... (Xem thêm)

Phạm Thùy Linh

Bạn chỉ cấn mở máy,vào option > About kiểm tra coi có chữ nào là REFURBISH: X, hsngf này là hàng sản xuất trước ngày 20/8 nhưng đã được khắc phục lỗi và bán lại trên thị trường.hiện tại mình đang sử dụng 1 em như vậy của Sprint, mình thấy không có gì cả, sử dụng rất ok.
Hix màn hình bị một vết màu hơi xanh chạy dọc ở giữa, có cao thủ nào có cánh khắc phục chỉ giúp mình với nha!gui mail trực típ cho mình được thì tốt ...

Giang Trường

bạn thay màn khác đi nhé.màn của bạn bị dính hơi nước nên fan quang của màn bị hỏng rồi
Hix màn hình bị một vết màu hơi xanh chạy dọc ở giữa, có cao thủ nào có cánh khắc phục chỉ giúp mình với nha!gui mail trực típ cho mình được thì tốt ...

Phạm Thùy Linh

Bác tìm tạm cái xác nào đấy còn màn hình rồi mua về thay thôi chứ mua đồ mới có mà đắt chết. bác tìm được thì pm e với bác chung tiền mua. bác lấy màn hình còn đâu e lấy
EM có cái Storm màn hình bị bệnh ay sao áh, chọn điểm thì đc nhưng enter nó ko vô Chắc là màn hình nó die luôn rồi, bác nào biết chổ sửa ko hoặc chổ nào bán màn hình uy tín 1 chút Thank các bác nhé!

mùa thu

Đây là lỗi chung về màn hình cảm ứng của Storm, chỉ còn cách là thay cảm ứng mới. Lúc trước không biết nên đã thay nguyên màn hình mới, trong khi LCD vẫn good.

Nguyễn Thị Hà

iPhone 5 xuất hiện lỗi “đóng băng màn hình” vô cùng nghiêm trọng Sau những lỗi thông dụng như vết trầy sước khi mới mở hộp, hở sáng, chụp ảnh có màu tím, iPhone 5 của Apple đã xuất hiện một lỗi mới nghiêm trọng hơn rất nhiều, lỗi "đóng băng màn hình". ...
(Xem thêm)
Em dùng con st2 đc 1 tháng . Mua hang full box . Chẳng hiểu sao dạo này may bị lỗi màn hình liên tục . Lúc thì bi đơ , lúc thì mở stand by cung ko lên, phải mở vài lần mới được nhiều lúc tháo pin ra rồi lắp vào lại mới được . Còn... (Xem thêm)

L2 love

Hỏng màn hình là bệnh cố hữu của dòng storm rồi, khắc phục chỉ có thay, tốn kém dã man.
Màn hình storm của mình vẫn chạy bình thường cho đến khi mình mua một cái bao da về để bảo vệ cho nó. Lên mạng tìm mãi thì có được một chỗ bán bao da hàng Việt Nam, mẫu mã tương đối đẹp, mình thấy cũng vừa ý. Nhưng sau khi dùng... (Xem thêm)
Mấy hôm nay e đau hết cả đầu vì vụ cái màn hình BB9530 của e. Không biết có phải lỗi màn hình hay sao nữa. Cụ thể như sau các bác ạ: Khi e để ngang màn hình để nhắn tin (tay phải e cầm đầu phone, tai... (Xem thêm)

hehehehe

Bác tìm kỹ trong phần Screen/Keyboard đi nha. đọc từng dòng một từ trên xuống chắc chắn là sẽ có. Nếu show key indicator mà ko hết thì uprom thôi. Có bản 669 cho S9530 rồi đó. Link: http://www.bbhybrids.net/showthread....ings-and-Fixes. Chúc bác thành công!
BB 9530 cảm ứng nó bị sao i. cảm ứng chạm bình thường nhưng nó chỉ chạm được nhưng nút lớn thôi. vidu như may cái icon biểu tượng lớn thì được. còn như vô tin nhắn bàn phím gỏ phím này thi chạy qua phím khác như máy nút ngoài lề... (Xem thêm)

Chu Thị Lan Phương

e Storm của mình cũng vừa bị đơ cảm ứng, nhưng lúc tháo pin ra rồi cắm lại thì lại được. Nhưng mình vẫn còn nghi ngờ lắm> Bản ROM cảu mình là 5.0.348
Mình mới mua BB8320, lần đầu tiên dùng nên cũng không rõ ban bệnh của nó lắm. Mình thấy ở con BB của mình có 2 đèn: 1 đèn sáng cho màn hình, 2 đèn màu( mình không rõ từ chuyên môn lắm). Khi mình dùng ( chạm bàn phím, sử dụng nhắn... (Xem thêm)

mua he

Để chỉnh hay tắt hẳn cái cảm ứng này và chỉ cho nó luôn sáng ở 1 mức nhất định thì bác vào: Option > Screen/Keyboard > Backlight Brightness = Tự đặt (mình đặt là 30). Automatically Dim Backlight = off. Rồi save lại. Nếu không thấy có tác dụng ngay thì bác làm: Automatically Dim...
(Xem thêm)
Có ai có phần mềm nào để không phải chạm cảm ứng rồi lại phải ấn 1 cái thì mới vào được các ứng dụng ko? Cứ ấn Phạch Phạch chán thế, lâu lâu là đi con màn hình ấn thì đau cả tay, Anh em nào có biết phần mềm sửa lỗi cho cảm ứng... (Xem thêm)

L2 love

Mình thấy cái này là công nghệ sản xuất của nó mà chứ đâu phải lỗi đâu bạn. diểm đặc biết của storm đấy. Mình thik nó ở cái điểm này đó )
Cho hỏi sao khi sài cứ lien tục bị lag và hien ra câu Sorry: Processing Network is not responding và cứ lien tục mất sóng.reset lại màn hình đen <những ứng dụng đang bật mất hết> nó bị lỗi gì vậy+làm sao để Sửa và... (Xem thêm)

Lỗi khởi động máy?

27/12/2011 - 15:23 trong Tư vấn

may e khi khoi dong vao` toi man hinh xanh co dong chu windows mobile va dung lun k vao` nua.Ai ranh giup e voi.tks!
Tinh hinh la minh vua up romn nay nhung vao trong setting thi khong co ho tro khoa man hinh bang ma pin va keo man hinh 9 cham ai biet vi sao tra loi giup nha .
Con E650 của em đang chụp thì bị mất điện màn hình cam ưng. khi bạt lại thi chỉ thấy nắp kéo giay co diện, và boa co o cúng. còn man hình thi ko thay gi. Xong thi thoang báo loi F 07. nhò các chuyen gia chỉ giúp ?

thuy linh

F07 lỗi truyền thông giữa mạch SYS và mạch LGC. rút mấy cái rắc giữa hai bo đó đó ra cắm lại là ok.
em da vao TCP de cai GPRS nhug ko dc man hinh hien chu Data Connection Rafused. va lam cach nao de tai tin dich vu tu GPRS.em da gui tin nhung khi nhan tin tra loi thi ko bit tai cach nao

Ngô Tuấn Anh

Nếu bạn đã đăng ký GPRS thì dòng chữ này là chuyện bình thường ,ko thể tắt được đâu vì mình đã làm rất nhiều lần up ROM + nghiên cứu rất kỹ trên mạng vẫn chưa ai tắt được ,cái này là do OS đời thấp từ 4.2 trở lại fải chiệu cảnh ăn nằm chung với dòng này ...........chỉ khi nào bạn dùng lên...
(Xem thêm)