Các bác ơi mình đang sài con toshiba A105 mấy hôm nay nó cứ vào win là bị lỗi dump liên tục có lúc lại sài được vài ngày. Cho mình hỏi những nguyên nhân gây lỗi này và cách khắc phục. Mình đã cài lại win, thay ổ cứng mới nhưng... (Xem thêm)

Con Nan

Hiện tượng này bị ngay sau khi cài lại Windows, hay trong quá trình sử dụng phần mềm nào đó. Nếu ngay sau khi cài Windows lập tức bị, nhiều khả năng là do xung đột phần cứng (Ram lỗi, hoặc Wireless không tương thích...) Nếu trong quá trình sử dụng một phần mềm nào đó mới phát sinh...
(Xem thêm)
Từ sau khi cài gói chuyển đổi win Xp sang win 7thi2 tự nhiên màn hình xuất hiên nhưng đường sọc làm xấu quá có ai áo kinh nghiệm chỉ dùm mình?

thuy linh

Màn hình như vậy đâu phải lỗi, cái đó là do bức ảnh bị vẽ thêm các khung như vậy nên khi bạn đặt cái ảnh này làm hình nền thì nó mới như thế. Nếu không muốn bị như vậy, bạn có thể thay đổi hình nền khác.
Khi mình cài driver cho card màn hình thì lúc mở video lên xem thì không xem được hình , chỉ nghe tiếng thôi . Update driver rồi vẫn bị lỗi trên . Cài lại win , cài lại driver từ đĩa cho cảd màn hình vẫn không được . Mong các bạn... (Xem thêm)

Linh tinh

Nghe ông vũ quang tư vấn là đã biết ko nên đến đấy mua đồ rồi cái này là do thiếu codec, cài thêm thằng k lite codec pack chắc là ok thôi card màn hình chẳng làm sao cả

Databook

Những cách chữa lỗi màn hình xanh Lỗi màn hình xanh thường có tên gọi là Blue screen of death (BSOD) là một lỗi phổ biến đối với người dùng máy tính trên thế giới. Khi một lỗi BSOD xuất hiện có nghĩa là hệ thống bạn đang xảy ra một lỗi gì đó khá nghiêm trọng và xuất hiện có thể từ rất...
(Xem thêm)
khi em mo phan men Your Uninstaller 2008 thi phan chu ben duoi cua logo cac phan mem trong dao dien la chu bi boi mau do! cho e hoi do la bao loi gi? cach xu ly ra sao? huong day giup e voi! e cam on!

Phạm Xuân Thìn

Nó chẳng bị báo lỗi gì cả đâu. Chẳng qua những cái bị bôi đỏ đó là những phần mền mới cài vào. Nó báo vậy để cho ta dễ nhận biết trong trường hợp vừa cài vào một phần mền nhưng lại không thích muốn gỡ bỏ ra luôn thôi.