Mình đang phân vân giữa 2 loại. Nhu cầu chỉ là lướt web & chơi game thôi. MacBook Pro MB986LL/A 15.4-Inch Macbook Pro (modem 2010) MC375LL/A Giá 2 con bằng nhau khoảng 30tr không biết có ổn không nhỉ. Nhờ mọi người cho... (Xem thêm)

Hoàng Mãi

Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.

chungchaoly

Macbook là lựa chọn số 1 .hệ thống tản nhiệt rất tốt giúp cho người sữ dụng làm việc nhiều tiếng liên tục mà vẫn hoạt động tốt và tiếng ồn rất nhẹ nhàng .nhưng dù sao trước khi quyết định bạn nên coi lại cấu hình ,tốc độ ....

ha

Bạn nên dùng nexus 7, có ông anh trong công ty mua galaxy tab 2 7.0, mình có mượn dùng thử thấy như sau : + Điểm ảnh con samsung khá to, font chữ có răng cưa, nexus 7 thì không + Nexus 7 dùng rom 4.1 nên mượt hơn con samsung Về vấn đề lưu trữ bạn lăn tăn thì như sau :...
(Xem thêm)
Chuột máy tính loại nào tốt nhất?

Trần Dũng

Loại này đang dùng khá ổn bạn ah. Bạn mua liên hệ mình nhé. escttd@gmail.com Key Fuhlen + Mouse Fuhlen A120 Không Dây
Những loại vòng đeo tay theo dõi sức khỏe nào bạn nên mua ?
Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giới thiệu một số dòng sản phẩm vòng đeo tay thông minh chất lượng hiện nay giúp bạn theo dõi sức khỏe cùng các tiện ích đồng thời là một phụ kiện thời trang độc đáo? Chiếc Xiaomi Mi Band 1S... (Xem thêm)
So sánh Pixelbook và MacBook Pro: Nên mua loại nào ?
MacBook Pro là ‘đứa con cưng’ của Apple còn Pixelbook là chiếc Chromebook được đánh giá là cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Vậy nếu bạn vẫn phân vân không biết nên sắm em nào thì hãy đọc ngay bài so sánh dưới đây... (Xem thêm)
Có nên chọn lựa Macbook Air Pro loại tốt nhất khi sử dụng !
Đối với nhiều người thì chắc hẳn là với những đánh giá Macbook và mẫu Macbook Air một cách khách quan dưới đây sẽ cho bạn những kinh nghiệm và hiểu biết nhất định về sản phẩm trên của Apple. Thiết kế Macbook Air ... (Xem thêm)